0936 388 911

Xu hướng thiết kế phòng tắm hiện đại theo phong cách cổ điển

Đại tiệc Bosch

Bạn đang cần hoàn thiện không gian: nội thất, ngoại thất?

hoặc mail tới phunghuong@besthome.com.vn

Trong bài đăng này, chúng tôi đã tập hợp một vài ý tưởng về thiết kế phòng tắm hiện đại theo phong cách cổ điển. Đây chủ yếu là phòng tắm theo phong cách tối giản, bởi vì phòng tắm không nên lộn xộn, nó phải có để thư giãn và thư giãn.

Phòng tắm này được lát gạch đầy màu xám và bóng trong phòng tắm trên tường ở phía trước của phòng là một tấm gương lớn, mặt bàn làm bằng đá màu be.

Phòng tắm được làm bằng màu hồng tinh tế, phù hợp với cặp vợ chồng lãng mạn. Phòng tắm không có phòng tắm, nhưng có vòi sen – rộng rãi và lớn.

Phòng tắm được làm bằng màu trắng, đồ gỗ và các phụ kiện khác, đồ nội thất và chậu rửa có khung gương được chế tạo bằng gỗ ánh sáng, nằm ở phía trước chậu vệ sinh và nhà máy.

Phòng tắm được làm bằng màu đen, nhưng một căn phòng như vậy đã làm nổi bật những bức tranh tươi sáng trong bức tranh khảm như một dưa leo với màu ngọc lam, cùng màu và được sử dụng bên ngoài khu rừng đầu nguồn, đó là màu đỏ tía.

Phòng tắm rộng rãi và tiện nghi trong màu be, sàn đẹp được lát đá hoa màu đen với vách khảm màu be. Ngồi lâu và sạch.

Một phòng tắm như vậy được làm theo phong cách mộc mạc, các bức tường trong phòng tắm hoàn toàn bằng gỗ, sàn nhà được lát bằng đá cẩm thạch màu xám.

Xu hướng thiết kế phòng tắm hiện đại lấy được ánh sáng tự nhiên dưới bồn tắm là những kệ gỗ, nơi bạn có thể đặt khăn cho khăn. Tấm được làm bằng thép không gỉ.

Bồn tắm được làm như thể trên sân khấu, nhưng trái lại có một cửa sổ trong nhà, cụ thể là bức tường. Phòng tắm được làm như trên sân khấu, nhưng ngược lại có một cửa sổ trong nhà.

Xu hướng thiết kế phòng tắm hiện đại theo phong cách cổ điển là thiết kế hệ thống đèn chiếu sáng hoặc lấy ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài thông qua các cánh cửa sổ đồng thời các thiết kế này đều có tích hợp bồn tắm để thư giãn thoải mái và giải tỏa căng thẳng.

>> Xem thêm: Cải tạo thiết kế nội thất căn hộ nhỏ thành không gian sống lý tưởng

Theo homeklondike

chuyên mục Mẫu nhà đẹp, Mẫu phòng tắm

Leave a Comment

Tìm kiếm bài viết

  1. Xu hướng nội thất mới cho căn bếp hiện đại

  2. Những ý tưởng nội thất độc đáo và tiện dụng cho căn bếp

  3. Cơ hội mua sắm vàng với khuyến mãi 50% thiết bị phòng tắm Vietceramics nhập khẩu

    -
  4. Mẫu nhà đẹp căn hộ 40m2 sang trọng cho cặp đôi mới cưới

  5. Xu hướng nội thất mẫu nhà đẹp căn hộ chung cư 60m2 năm 2018

Bạn quan tâm chủ đề gì?

Bạn đã xem chưa?

Xả kho bếp xịn đón tết

HỆ SINH THÁI LUXURY HOME

Lux Kitchen
HỆ SINH THÁI LUXURY HOME
Lux Kitchen
SIÊU THỊ BẾP CHÂU ÂU
Lux Kitchen
THIẾT BỊ BẾP
Lux Kitchen
MADE IN GERMANY
Lux Kitchen
MADE IN SPAIN
Lux Kitchen
MADE IN ITALIA