0936 388 911

10 mẫu trang trí phòng ngủ hiện đại đẹp bắt mắt năm 2018

Bếp từ 5 sao - Dịch vụ 5 sao

Thảm không phải là phần trang trí phòng ngủ quyến rũ nhất. Nó thường bị bỏ sót, nhưng hãy nghĩ đến thảm sàn chứ không phải là điểm nhấn, nó là phần cuối cùng chạm vào toàn bộ thiết kế mẫu trang trí phòng ngủ đẹp. Hãy xem một số ý tưởng tuyệt vời mà chúng tôi tìm thấy cho phòng ngủ của bạn.

1. Thảm có màu sắc đơn giản

Nếu phòng ngủ của bạn có màu xám hoặc xanh nhạt hơn, bạn có thể sử dụng tấm trải thảm đơn giản để bổ sung cho đồ trang trí. Hãy thử một cái gì đó đơn giản, giống như một tấm thảm phẳng để nó không xung đột với chủ đề tổng thể.

         

2. Thảm phù hợp với gối

Đây là một ví dụ khác của tấm thảm bằng phẳng, nhưng lần này với các mẫu trang trí phù hợp với gối và chăn. Đáng yêu, phải không?

3. Vải Lụa đối với một số ‘Oomph’

Nếu bạn đang tìm kiếm để tưởng tượng nó lên chỉ một chút, một tấm thảm lót đi một chặng đường dài về phía thêm oomph ‘trong khi cũng cảm thấy tuyệt vời dưới chân của bạn.

4. Đối với phòng ngủ đầy màu sắc

Một số người nói rằng không có gì là quá nhiều màu sắc. Nhìn tấm thảm sọc đầy màu sắc này thật tuyệt vời với bảng màu của phòng ngủ, chúng tôi có xu hướng đồng ý.

5. Sử dụng màu tím

Không có gì giống như một tấm thảm lông mượt. Cách duy nhất để đi là 100%, và ví dụ này sử dụng màu tím để chứng minh rằng bạn không thể đi sai với một, dày, lông đậm một. Cảnh báo: bạn có thể bị cám dỗ để bỏ qua giường và chỉ ngủ trên sàn.

6. Sọc đen và trắng

Đây là một mẫu thiết kế cho bạn những người hâm mộ màu đen và trắng! Thảm màu đen và trắng phù hợp với kiểu đơn sắc cổ điển của bạn.

7. Thảm kiểu lưới

Đôi khi bạn chỉ muốn thêm một số mẫu trong một căn phòng khác, và đó là khi bạn có thể sử dụng một tấm thảm có họa tiết để có hiệu quả tốt.

8. Thảm kiểu chắp vá giống da bò

Màu đen và trắng không phải là sạch sẽ và nhàm chán. Tấm thảm da lộn thảm màu đen và trắng tuyệt đẹp này tạo cảm giác thật là nhàm chán và buồn tẻ.

9. Vòng đeo thêu ren

Thông thường thảm trải sàn được sử dụng làm thảm ở giữa phòng khách, nhưng đừng sợ hãi vì cảnh sát trang trí sẽ không đến cho bạn, đặc biệt là với cái nhìn tuyệt vời của chiếc thảm dây bện này!

10. Thảm kiểu Thổ Nhĩ Kỳ truyền thống

Mẫu trang trí phòng ngủ đẹp đôi khi thường được gọi chung là thảm theo phong cách phương Đông, bạn không thể sai lệch với phong cách cổ điển này.

>> Xem thêm: 12 mẫu thiết kế bàn đảo sáng tạo tiết kiệm không gian nhà bếp đẹp

Theo homedecomalaysia

chuyên mục Mẫu nhà đẹp, Mẫu phòng ngủ

 

CHÚNG TÔI LUÔN TỰ HÀO : vì đã có hơn 1.000.000 KHÁCH HÀNG sử dụng Bếp từ , Máy rửa bát , Lò nướng , Lò vi sóng , Máy lọc nước, Tủ lạnh Side by side , Máy hút mùi , Chậu vòi rửa , thiết kế tủ bếp…. được đội ngũ tư vấn bán hàng và đội ngũ kỹ thuật viên của BestHome phục vụ với phản hồi HÀI LÒNG tới 99%


  GỬI THÔNG TIN để chúng tôi có thể tư vấn – báo giá – tặng quà tới bạn ngay lúc này.

  Bởi Tại BestHome đang có Ưu Đãi Đặc Biệt dành cho khách hàng mua Bếp từ – Máy rửa bát – Máy hút mùi – Máy lọc nước – Thiết kế tủ bếp

   

   

   

  Mua máy rửa bát tặng 3 năm chất tẩy rửa

  TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

  HỆ SINH THÁI LUXURY HOME

  Lux Kitchen
  HỆ SINH THÁI LUXURY HOME
  Lux Kitchen
  SIÊU THỊ BẾP CHÂU ÂU
  Lux Kitchen
  THIẾT BỊ BẾP
  Lux Kitchen
  MADE IN GERMANY
  Lux Kitchen
  MADE IN SPAIN
  Lux Kitchen
  MADE IN ITALIA