0936225722

Đèn chùm vật trang trí phòng tắm vừa đẹp vừa hiện đại sang trọng

Đèn chùm tưởng chừng như là món đồ trang trí chỉ phù hợp với không gian phòng khách lại mang đến hiệu quả không ngờ cho phòng tắm đẹp của gia đình.

Khi nhắc đến những chiếc đèn chùm hay đèn trần mọi người thường nghĩ ngay đến vị trí trung tâm của nó bên trong phòng khách. Đó cũng là lý do khiến ít ai lựa chọn kiểu đèn này cho căn phòng tắm của gia đình. Tuy nhiên khi nhìn những ví dụ minh họa dưới đây bạn sẽ phải bất ngờ với vẻ đẹp lộng lẫy, đầy hấp dẫn mà những chiếc đèn chùm này mang lại cho không gian nhà tắm.

Đèn chùm vật trang trí phòng tắm vừa đẹp vừa hiện đại sang trọngKhông thể phủ nhận được vẻ đẹp sang trọng, tinh tế mà căn phòng tắm có được nhờ một phần rất lớn từ những chiếc đèn chùm.

Đèn chùm vật trang trí phòng tắm vừa đẹp vừa hiện đại sang trọngKhông chỉ mang lại nguồn ánh sáng cần thiết cho nhà tắm những chiếc đèn chùm còn tạo thành điểm nhấn khó rời mắt cho căn phòng nhỏ này.

Đèn chùm vật trang trí phòng tắm vừa đẹp vừa hiện đại sang trọngCăn phòng tắm với đẳng cấp chẳng khác nào khách sạn 5 sao.

Đèn chùm vật trang trí phòng tắm vừa đẹp vừa hiện đại sang trọngCác mẫu đèn chùm rất đa dạng để bạn có được lựa chọn thích hợp rất cho phòng tắm của gia đình.

Đèn chùm vật trang trí phòng tắm vừa đẹp vừa hiện đại sang trọngTùy vào từng phong cách nội thất mỗi gia đình theo đuổi mà bạn chọn mẫu mã đèn chùm phù hợp.

Đèn chùm vật trang trí phòng tắm vừa đẹp vừa hiện đại sang trọngNếu bạn muốn lựa chọn kiểu đèn chùm như thế này thì chiều cao của trần nhà là điều bạn cần cân nhắc thật kỹ để tránh gây ra những rắc rối không đáng có trong quá trình sử dụng.

Đèn chùm vật trang trí phòng tắm vừa đẹp vừa hiện đại sang trọngNếu may mắn sở hữu một căn phòng tắm rộng rãi, bạn có thể chọn cả bộ đèn chùm như thế này vì chúng sẽ càng khiến không gian nhà tắm thêm phần thu hút hơn.

Đèn chùm vật trang trí phòng tắm vừa đẹp vừa hiện đại sang trọngMẫu đèn chùm cực ăn nhập với phong cách tân cổ điển của căn phòng.

Đèn chùm vật trang trí phòng tắm vừa đẹp vừa hiện đại sang trọngPhong cách đồng nhất trong thiết kế và trang trí giúp cho căn phòng nổi bật hơn rất nhiều dù không quá cầu kỳ.

Đèn chùm vật trang trí phòng tắm vừa đẹp vừa hiện đại sang trọngNhững chiếc đèn chùm kết hợp với các thiết bị nhà tắm tạo ra sự phản sáng rất tốt, làm tăng vẻ đẹp tươi sáng của căn phòng.

Đèn chùm vật trang trí phòng tắm vừa đẹp vừa hiện đại sang trọng
Đèn chùm vật trang trí phòng tắm vừa đẹp vừa hiện đại sang trọngKiểu dáng độc đáo, lạ mắt của mẫu đèn giúp nó trở thành tâm điểm bên trong căn phòng tắm đẹp này.

>> Xem thêm: Ngắm thiết kế biệt thự vườn 2 tầng với nội thất hiện đại đẹp hút mắt

Tổng hợp

 

chuyên mục Mẫu nhà đẹp, Mẫu phòng tắm

Leave a Comment

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

HỆ SINH THÁI LUXURY HOME

Lux Kitchen
HỆ SINH THÁI LUXURY HOME
Lux Kitchen
SIÊU THỊ BẾP CHÂU ÂU
Lux Kitchen
THIẾT BỊ BẾP
Lux Kitchen
MADE IN GERMANY
Lux Kitchen
MADE IN SPAIN
Lux Kitchen
MADE IN ITALIA