0936 388 911

Không cần giường phòng ngủ vẫn đầy đủ tiện nghi thoải mái

SALE OFF ĐỒNG LOẠT 35%-60% THIẾT BỊ BẾP BOSCH – ELICA – TEKA

Bạn đang cần hoàn thiện không gian: nội thất, ngoại thất?

hoặc mail tới phunghuong@besthome.com.vn

Thiết kế phòng ngủ không cần giường với phong cách thiết kế đặc biệt tạo nên sự phá cách trong nội thất phòng ngủ, giúp chủ nhân của căn phòng cảm thấy thoải mái và luôn tạo cảm hứng khi trở về căn phòng thân yêu của mình.

Với một góc nhỏ gọn gàng trong phòng ngủ, tận dụng ánh sáng tự nhiên chiếu từ giếng trời cùng một vườn cảnh xinh sắn, giúp chủ nhân phòng ngủ luôn tràn đầy năng lượng và thư thái mỗi khi nằm nghỉ ngơi trên chính giường ngủ kết hợp cùng bàn làm việc của mình.

Giường ngủ kiêm luôn chức năng tủ đồ, tủ quần áo bằng các ngăn kéo thông minh giúp những phòng ngủ trở lên gọn gàng hơn, thiết kế ấn tượng tạo cảm giác thoải mái dù phòng ngủ có diện tích siêu nhỏ.

Tủ quần áo, tủ đồ không cần tốn thêm diện tích nữa, tận dụng luôn mặt sàn làm những bộ tủ quần áo, tủ đồ tiện dụng và còn bí ẩn nữa chứ. phòng ngủ không cần giường ngủ

Chỉ cần một chiếc đệm, bạn có đã có một chiếc giường êm ái.

Bạn để ý sẽ thấy những ngăn kéo nằm ẩn bên dưới chiếc giường một cách kín đáo, vừa giúp tiết kiệm không gian, vừa giúp những riêng tư của bạn được để một nơi an toàn hơn. Đây là một trong những mẫu thiết kế phòng ngủ không giường độc đáo cho bạn lựa chọn.

Thay vì mua những chiếc giường bán sẵn, nhiều gia đình quyết định tạo ra một khu vực cao hơn sàn xung quanh để làm chỗ nghỉ ngơi.

Giải pháp này thích hợp với các nhà mới xây thô hoặc đang trong quá trình cải tạo lại

Các không gian nhỏ hẹp sẽ bớt chật chội so với kiểu kê giường truyền thống. Kiến trúc sư khéo léo thiết kế khu vực làm việc, ngủ nghỉ và ngắm cảnh trong cùng một diện tích nhỏ.

Khi độ cao của nơi nghỉ ngơi chênh lệch nhiều với mặt sàn chung của phòng, chủ nhà nên làm thêm bậc thang để đảm bảo thuận tiện đi lại.

Đối với những căn phòng nhỏ, cách tốt nhất và hữu hiệu nhất là tận dụng không gian chiều thẳng đứng hoặc ngang như giường tầng, hoặc sử dụng những mẫu thiết kế giường trong ngăn kéo, giường trong vách, giường ngủ trên trần nhà.

Hầu hết các hộ gia đình đều làm một sàn gỗ cao hơn mặt sàn nhà. Và từ đó chẳng cần tới chiếc giường ngủ, bạn vừa có một chiếc giường ngủ rộng rãi, vừa có một khu vực cao hơn với thiết kê bắt mắt để sinh hoạt.

Thiết kế ấn tượng tạo cảm giác thoải mái dù phòng ngủ có diện tích siêu nhỏ. Một phần sàn được nâng cao để kê đệm, đặt bàn gương, làm chỗ ngồi đọc sách, nghỉ ngơi…

Vừa rồi là những thiết kế phòng ngủ không cần giường mà Nhà Đẹp Sang mang lại sự tiện nghi thoải mái cho căn phòng.

>>> Xem Thêm: Phòng ngủ màu xanh lá trông rất lạ mắt và gây ấn tượng

Nguồn : Tổng hợp

chuyên mục Mẫu nhà đẹp, Mẫu phòng ngủ

HỆ SINH THÁI LUXURY HOME

Lux Kitchen
HỆ SINH THÁI LUXURY HOME
Lux Kitchen
SIÊU THỊ BẾP CHÂU ÂU
Lux Kitchen
THIẾT BỊ BẾP
Lux Kitchen
MADE IN GERMANY
Lux Kitchen
MADE IN SPAIN
Lux Kitchen
MADE IN ITALIA