0936 388 911

Mẫu thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ với nội thất cổ điển ấm cúng

Đại tiệc Bosch

Bạn đang cần hoàn thiện không gian: nội thất, ngoại thất?

hoặc mail tới phunghuong@besthome.com.vn

Dự án thiết kế nội thất mẫu căn hộ 3 phòng ngủ này đã được thiết kế cho một cặp vợ chồng trẻ và hai đứa trẻ nhỏ. Là những người hâm mộ tận tụy với nội thất theo kiểu Pháp ấm cúng và ấm cúng, chủ nhân muốn căn hộ của họ được làm đầy với màu sắc phấn màu nhạt, họa tiết hoa văn, và đồ nội thất bằng sơn có hình dạng cổ điển. Bên cạnh đó, khách hàng rất thích vẽ tranh, thường xuyên mời bạn bè, người thân. Đó là lý do tại sao một khu ăn uống đầy đủ được trang bị với một bảng chuyển đổi và khu vực sảnh khách – với một vài ghế sofa gấp. Phòng lớn hơn sẽ trở thành phòng ngủ chính với tủ đi bộ và phòng với ban công nằm sẽ được thiết kế cho trẻ em.

Các trung tâm của phòng khách là lò sưởi. Vòng xung quanh của nó được cho là chính xác tỷ lệ thị giác của phòng khách dài. Và một nhóm ngồi ở góc sẽ khu vực sảnh tiếp khách và cô lập nó một cách trực quan từ góc làm việc bên cạnh cửa sổ.

Để tách khu ăn uống ra khỏi khu vực chuẩn bị, nó sẽ được bố trí trong một chỗ nghỉ nhỏ, không làm gián đoạn nhà bếp. Kết thúc trắng của bếp tủ sẽ được làm mới với gạch ốp tường với hoa văn hình học, và stripy nền quang học sẽ làm tăng chiều cao trần.

Mẫu căn hộ sử dụng nội thất Pháp chính hãng không thể làm mà không có khuôn và trong phòng ngủ họ được áp dụng không chỉ trên trần nhà, mà còn trên tường. Được sơn trắng, chúng sẽ tạo ra “khung hình” tạm thời cho hình nền hoa. Loại thứ hai sẽ được bổ sung bởi đồ dùng trong nhà và đồ nội thất theo phong cách cùng loại.

Các phòng chức năng khác nội thất cũng được thiết kế trực quan mang lại những phần chung và riêng của căn hộ với nhau. Những tấm ván lát trang trí bằng đồ trang trí nhẹ được sơn bằng sơn không thấm nước, điều này chứng tỏ là một quyết định thiết thực cho một gia đình có trẻ nhỏ.

Kho lưu trữ sẽ được tổ chức trong tủ đi bộ. Nó sẽ được liên kết trực quan với nội thất phòng ngủ của mẫu căn hộ bằng cách sử dụng cùng một ván ghép ngăn .

Không phân biệt bất kỳ trẻ em nào, phòng của chúng sẽ được đồ nội thất giống nhau: giường có ngăn kéo, tủ quần áo và bàn làm việc. Và màu xanh lá cây và màu vàng không phô trương sẽ đảm bảo một môi trường tốt đẹp cho sự phát triển của trẻ.

Ban công sẽ được cách nhiệt và được nung nóng và thiết kế như là một góc đọc và sáng tạo.

Các bức tường ướt của phòng tắm sẽ phải đối mặt với gạch lát trắng với các cạnh sườn và sơn phủ bằng sơn tím ở phía trên. Một máy giặt sẽ được che giấu bên trong tủ.

Phòng vệ sinh của mẫu căn hộ thiết kế nội thất sẽ được hoàn thành với hai loại gạch tương phản. Các cạnh gờ của ngói trắng, một cái ghế của tủ quần áo bằng gỗ và một chiếc giỏ hoa oải hương sẽ mang lại những ghi chú của French Provence thậm chí đến nội thất của phòng này.

Mẫu căn hộ 3 phòng ngủ thiết kế với nội thất đầy các họa tiết hoa văn có hình dạng cổ điển kết hợp nội thất Pháp chính hãng, sơn tường màu trắng làm cho không gian sống của căn hộ không chỉ sang trọng sạch sẽ mà còn nhẹ nhàng lãng mạng.

>> Xem thêm: Ý tưởng cho bê tông một cơ hội vào thiết kế kiến trúc biệt thự

Theo homeklondike

chuyên mục Mẫu căn hộ, Mẫu nhà đẹp, Xu hướng

HỆ SINH THÁI LUXURY HOME

Lux Kitchen
HỆ SINH THÁI LUXURY HOME
Lux Kitchen
SIÊU THỊ BẾP CHÂU ÂU
Lux Kitchen
THIẾT BỊ BẾP
Lux Kitchen
MADE IN GERMANY
Lux Kitchen
MADE IN SPAIN
Lux Kitchen
MADE IN ITALIA