0936225722

Mẹo hay giúp bạn làm sạch vết bẩn tường bếp ăn gia đình ố vàng

Những vết bẩn trên tường chắn bếp ăn gia đình nếu đã bám vào chất liệu gạch hoa thì khó mà tẩy rửa và làm sạch. Nhưng chỉ với mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp xử lý vấn đề đó mà không tốn nhiều công sức.

Mảng tường gạch hoa lát để chắn sau bếp ga nhà bạn lúc nào cũng hoen ố và gỉ vàng vì ti tỉ thứ bắn ra từ bếp nấu ăn. Nhiều người cho rằng, giải pháp dán giấy chắn bức tường đi sẽ giúp tránh được điều đó. Điều này cũng đúng, nhưng với một số người có sở thích nhìn những bức tường gạch đồng đều hơn là việc chắp vá những tấm giấy mỏng lên trên thì giải pháp này lại không hiệu quả. Chính vì vậy, cách làm sạch đơn giản ngay dưới đây sẽ là giải pháp hiệu quả trong việc giúp bạn sở hữu bức tường nhà bếp ăn gia đình trong tình trạng sạch bong – sáng bóng.

Mẹo hay giúp bạn làm sạch vết bẩn tường bếp ăn gia đình ố vàngNhững bức tường bao bếp nấu ăn bằng gạch men lát sứ kiểu này đã quá quen mắt với mọi người rồi.

Mẹo hay giúp bạn làm sạch vết bẩn tường bếp ăn gia đình ố vàngNhưng đằng sau thời gian sử dụng tuyệt vời đó là những dấu ấn mỡ bẩn, vết đen dính ở các khe của gạch khiến bạn đau đầu, vì thời gian không có nhiều để lau chùi hàng ngày.

Mẹo hay giúp bạn làm sạch vết bẩn tường bếp ăn gia đình ố vàngCách xử lý điều này trông thế mà lại khá đơn giản. Bạn có thể đến các cửa hàng tạp hóa hay cửa hàng gia dụng, tìm mua những chai dung dịch lau chùi bếp ăn gia đình như thế này, hãy đọc kĩ công dụng và thành phần có trong nước rửa trước khi quyết định mua chúng nhé.

Mẹo hay giúp bạn làm sạch vết bẩn tường bếp ăn gia đình ố vàngPhun đều dung dịch nước tẩy này lên tường, để ngâm dung dịch ở tường trong vài phút, để các chất có trong nước phá tan lớp bẩn bám trên gạch bạn nhé.

Mẹo hay giúp bạn làm sạch vết bẩn tường bếp ăn gia đình ố vàngKhoảng thời gian chờ tốt nhất là khoảng 20 phút, nếu không khí quá lạnh thì hãy tăng nhiệt độ lên để việc làm sạch được tốt nhất.

Mẹo hay giúp bạn làm sạch vết bẩn tường bếp ăn gia đình ố vàngĐi cùng với tường chắn của bếp là khu vực phía sau bồn rửa tay cũng bẩn không kém, sau khi thực hiện phun dung dịch tẩy rửa tại tường chắn bếp thì bạn hãy phun ngay cả tường phía sau bồn rửa tay luôn.

Mẹo hay giúp bạn làm sạch vết bẩn tường bếp ăn gia đình ố vàngBạn cần có một dụng cụ cạo bằng plastic có thể bằng nhựa hay chính là một chiếc thẻ tín dụng cũ. Dùng nó để tẩy đi phần vết bám trên tường bếp ăn gia đình. Nhớ sử dụng lực nhẹ tránh làm xước men gạch hoa nhé.

Mẹo hay giúp bạn làm sạch vết bẩn tường bếp ăn gia đình ố vàngRửa sạch bằng nước rồi dùng giấy mềm lau lại phần tường vừa cạo. Những vết bẩn và vết ố vàng sẽ không tồn tại nữa.

Mẹo hay giúp bạn làm sạch vết bẩn tường bếp ăn gia đình ố vàngViệc làm này có thể lặp đi lặp lại đến khi nào bạn thấy tường bếp ăn gia đình đã hoàn toàn sạch bóng thì thôi. Xin nhắc lại là, với việc làm này sẽ giúp bạn giữ được tường sáng bóng trong một thời gian khá dài đấy. Chúc bạn thành công nhé!

>> Xem thêm: Cải tạo mẫu nhà phố cấp 4 cũ tồi tàn thành nhà đẹp khang trang

Theo homedit

chuyên mục Mẫu nhà đẹp, Mẫu phòng bếp, Mẹo hay, Xu hướng

Leave a Comment

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

HỆ SINH THÁI LUXURY HOME

Lux Kitchen
HỆ SINH THÁI LUXURY HOME
Lux Kitchen
SIÊU THỊ BẾP CHÂU ÂU
Lux Kitchen
THIẾT BỊ BẾP
Lux Kitchen
MADE IN GERMANY
Lux Kitchen
MADE IN SPAIN
Lux Kitchen
MADE IN ITALIA