0936 388 911

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp theo phong cách tân cổ điển (P.2)

SALE OFF ĐỒNG LOẠT 35%-60% THIẾT BỊ BẾP BOSCH – ELICA – TEKA

Bạn đang cần hoàn thiện không gian: nội thất, ngoại thất?

hoặc mail tới phunghuong@besthome.com.vn

Hãy tiếp tục hành trình xung quanh thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp này, chứng minh rằng phong cách tân cổ điển hoàn toàn phù hợp với không gian hạn chế, khi được sử dụng thành thạo và khôn ngoan. Bây giờ chúng tôi đang chuyển sang phòng bếp và phòng tắm trong nội thất …

Phòng bếp và phòng ăn

Cánh cửa giữa nhà bếp và hành lang đã được mở ra, trong đó giữ gìn cảm giác nhẹ nhàng và thoáng mát. Để giữ cho không gian công cộng (bao gồm cả phòng ngủ, nhà bếp và ban công) được tích hợp và hài hòa, nó đã được hoàn thành với cùng một tầng bao gồm các vật liệu – gạch men với một mẫu cổ điển tinh tế. Trên các bức tường của nhà bếp bạn có thể thấy một bức tường đơn sắc bao gồm một bóng nâu sâu, vì vậy đó là điểm thiết kế đáng yêu của chủ sở hữu của căn hộ.

Nền móng và khung cửa tạo thành một mô hình hoàn chỉnh với vỏ bọc mỏng của những chiếc cửa ra vào phục vụ như những sự chuyển tiếp giữa các yếu tố dọc và ngang. Cách tiếp cận thiết kế toàn diện như vậy mang lại cho không gian hạn chế tính toàn vẹn và giá trị.

Sàn nhà được hoàn thành với gạch ốp lát trắng và trang trí bằng váy thanh lịch. Nó được hỗ trợ với một dải mỏng của một bức tường cổ điển bao phủ trên phần trên của bức tường, và cuối cùng cùng một in được tìm thấy trên một máy điều hòa không khí. Đây là một thủ thuật giúp mang tất cả các phần của không gian hạn chế lại với nhau.

Để giành được một chiếc bàn lớn hơn, bếp được trang bị một cái đĩa nóng đôi. Cả bàn bếp và mặt bàn phòng tắm đều được làm từ cùng một tấm ván ép. Một bàn ăn tròn có thể thay đổi và mặt nạ rộng 1,1m này có thể biến thành một hình bầu dục dài 1,5m. Các sofa cũng được gấp – kích thước của khu vực chuẩn bị đã được cố ý hy sinh vì lợi ích của mảnh thoải mái này của đồ nội thất, vì trong ngôi nhà này nhà bếp nghĩa là đóng vai trò của phòng khách. Và tất nhiên, một yếu tố thiết yếu của không gian ấm áp, mà các nữ tiếp viên của căn hộ rất nhiều nỗ lực cho, là nhà dệt. Tác giả của dự án đã có cả ghế sofa và các ghế ăn thông thường được trang trí chúng vào các tấm phủ đơn sắc thanh lịch, mang tính thẩm mỹ nhờ kết cấu dễ chịu và chống mài mòn. Ở góc phòng này có một máy điều hòa không khí, đủ mạnh để nắm lấy toàn bộ căn hộ, bao gồm cả hai phòng ngủ.

Phòng tắm

Phòng tắm là phòng duy nhất giữ được đường viền ban đầu trong suốt quá trình tu bổ, nhưng nó cũng không thể thoát khỏi sự thay đổi quan trọng – bồn tắm đã được chuyển sang tường dài hơn. Nhờ đó, tác giả đã xoay xở để có một cái bàn rộng 55 cm với một cái chậu rửa và đặt một chiếc máy giặt rộng rãi (45 cm) bên dưới cùng với một cái tủ đựng đồ dùng trong phòng tắm. Bên cạnh đó, một giải pháp như vậy đã giành được một vị trí cho một nồi hơi nước 50 lít (nó được giấu trong một tủ bên cạnh lưu vực rửa) và cho phép đặt một WC phía sau một đơn vị vanity, đó cũng là thêm thẩm mỹ. Và chú ý đến vấn đề trần trần đã được giải quyết ở đây – hai loại gạch men khác nhau dường như đã nhấc trần lên cao.

Kết thúc hành trình thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp là phòng tắm với gạch ốp tường có hoa văn độc lạ nhưng vẫn giữ được nguyên bản màu sắc đặc trưng chủ đạo của thiết kế căn hộ chung cư là màu nâu và mà be.

>> Xem thêm: Thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp theo phong cách tân cổ điển (P.1)

Nguồn: homeklondike

chuyên mục Mẫu căn hộ, Mẫu nhà đẹp, Xu hướng

HỆ SINH THÁI LUXURY HOME

Lux Kitchen
HỆ SINH THÁI LUXURY HOME
Lux Kitchen
SIÊU THỊ BẾP CHÂU ÂU
Lux Kitchen
THIẾT BỊ BẾP
Lux Kitchen
MADE IN GERMANY
Lux Kitchen
MADE IN SPAIN
Lux Kitchen
MADE IN ITALIA