0936225722

15 mẫu thiết kế nội thất phòng tắm hiện đại đẹp mê hoặc lòng người

Những căn phòng tắm theo phong cách Midcentury này đảm bảo rằng sẽ “đánh gục” bạn ngay từ những giây phút ban đầu.

Midcentury là phong cách nội thất phòng tắm tươi sáng và thân thiện, phản ánh cảm giác lạc quan. Đặc điểm nổi bật của phong cách này chính bởi sự đơn giản, dễ tạo dựng. Chính bởi vậy mà phong cách này vẫn luôn được yêu thích kể từ khi xuất hiện đến giờ. Và để tạo ra một phòng tắm với cảm giác thoải mái, dễ chịu, sự ấm áp thì không gì có thể tuyệt vời hơn là phong cách Midcentury.

Với phong cách này, những căn phòng tắm thường được sơn trắng và đôi khi được tô điểm để trông bắt mắt hơn. Gỗ là một trong những chất liệu không thể thiếu khi bạn lựa chọn phong cách này. Do vậy, bạn sẽ thường xuyên bắt gặp những chiếc tủ bằng gỗ mộc trong những mẫu phòng tắm mang phong cách Midcentury. Một trong những nét khá đặc trưng của phong cách này đó chính là tạo sự phân cấp cao thấp, nông sâu trong đường nét thiết kế. Và để tổng thể trông hoàn hảo nhất, đèn trang trí, gạch lát họa tiết hay những bức tranh nghệ thuật cũng được bổ sung vào không gian căn phòng.

15 mẫu thiết kế nội thất phòng tắm hiện đại đẹp mê hoặc lòng ngườiVẻ tươi sáng, đường nét đơn giản và cảm giác ấm áp là những lợi thế giúp những mẫu phòng tắm theo phong cách Midcentury ghi điểm trong lòng chị em.  

15 mẫu thiết kế nội thất phòng tắm hiện đại đẹp mê hoặc lòng ngườiTường sơn trắng là đặc điểm đầu tiên để nhận biết những mẫu phòng tắm thiết kế nội thất theo cách Midcentury.

15 mẫu thiết kế nội thất phòng tắm hiện đại đẹp mê hoặc lòng ngườiGỗ tự nhiên là yếu tố góp phần đem lại cảm giác ấm áp cho thiết kế phòng tắm đẹp hiện đại.

15 mẫu thiết kế nội thất phòng tắm hiện đại đẹp mê hoặc lòng ngườiChất liệu gỗ luôn là chất liệu chính của những chiếc tủ lưu trữ bên trong nhà tắm chống thấm nước tuyệt đối có đọ bền cao.

15 mẫu thiết kế nội thất phòng tắm hiện đại đẹp mê hoặc lòng ngườiĐể luôn duy trì độ sáng trong căn phòng tắm những chiếc cửa sổ là thiết kế không thể nào thiếu được.

15 mẫu thiết kế nội thất phòng tắm hiện đại đẹp mê hoặc lòng ngườiNhững chiếc cửa sổ kính hay cửa trần luôn được ưu ái hơn cả mỗi khi thiết kế cho những căn phòng tắm theo phong cách Midcentury.

15 mẫu thiết kế nội thất phòng tắm hiện đại đẹp mê hoặc lòng ngườiPhần lớn những căn phòng tắm mang phong cách Midcentury đều được thiết kế với những đường nét đơn giản.

15 mẫu thiết kế nội thất phòng tắm hiện đại đẹp mê hoặc lòng ngườiTừ khung gương gắn tường hay đến bồn rửa đều được thiết kế theo kiểu hình học cơ bản nhất.

15 mẫu thiết kế nội thất phòng tắm hiện đại đẹp mê hoặc lòng ngườiMột nét đặc biệt của dạng phòng tắm này đó là lựa chọn đồ nội thất có sự phân cấp về độ cao.

15 mẫu thiết kế nội thất phòng tắm hiện đại đẹp mê hoặc lòng ngườiSự cao thấp khác nhau hay sự xuất hiện của kiểu bồn rửa nổi giúp tạo chiều sâu, sự phân tầng không gian.

15 mẫu thiết kế nội thất phòng tắm hiện đại đẹp mê hoặc lòng ngườiTất nhiên, để căn phòng trông hoàn hảo nhất không thể không kể đến những điểm nhấn nhá.

15 mẫu thiết kế nội thất phòng tắm hiện đại đẹp mê hoặc lòng ngườiGạch men có màu hay họa tiết là một cách để tạo điểm nhấn bên trong căn phòng tắm hiện đại.

15 mẫu thiết kế nội thất phòng tắm hiện đại đẹp mê hoặc lòng ngườiChất liệu đá cẩm thạch hay những chất liệu mới luôn được sử dụng để làm bật vẻ hiện đại của nhà tắm.

15 mẫu thiết kế nội thất phòng tắm hiện đại đẹp mê hoặc lòng ngườiNhững kiểu đèn khác nhau cũng được lắp đặt bên trong căn phòng mang phong cách Midcentury.

15 mẫu thiết kế nội thất phòng tắm hiện đại đẹp mê hoặc lòng ngườiSự xuất hiện của chiếc thảm với họa tiết độc đáo, lạ mắt trong nội thất phòng tắm khiến nó trở nên thực sự nổi bật.

>> Xem thêm: Tại sao nên sử dụng sen vòi trong thiết kế phòng tắm nhỏ hiện đại?

Tổng hợp

chuyên mục Mẫu nhà đẹp, Mẫu phòng tắm, Xu hướng
Nhà Biệt Thự Chung Cư cao cấp nên chọn hệ thống lọc nước đầu nguồn nào tốt?

Leave a Comment

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

HỆ SINH THÁI LUXURY HOME

Lux Kitchen
HỆ SINH THÁI LUXURY HOME
Lux Kitchen
SIÊU THỊ BẾP CHÂU ÂU
Lux Kitchen
THIẾT BỊ BẾP
Lux Kitchen
MADE IN GERMANY
Lux Kitchen
MADE IN SPAIN
Lux Kitchen
MADE IN ITALIA