0936225722

Bất ngờ với thiết kế căn hộ 45m2 bố trí thật thông minh và sáng tạo

Thoạt nhìn thiết kế căn hộ 45m² này chẳng có gì đặc biệt, nhưng càng khám phá, bạn càng bất ngờ vì sự biến hóa khôn lường và cực linh hoạt của nó.

Chẳng chỉ riêng ở Việt Nam mà ngay trên thế giới, việc cải tạo, cơi nới những căn hộ nhỏ cho rộng rãi và tiện nghi hơn là việc thường ngày ở huyện. Căn hộ ở Iran này cũng thế. Ẩn trong căn hộ nhỏ là cả một câu chuyện thú vị và sự sáng tạo không giới hạn của các KTS.

Đầu tiên, căn hộ này chỉ rộng có 30m², nhưng khi bắt tay cải tạo, các KTS đã mở rộng không gian về phía Nam tòa nhà để nâng diện tích của căn hộ lên 45m². Đi kèm đó là hệ thống nội thất trong nhà cũng được thiết kế ấn tượng và vô cùng thông minh để tạo nên sự thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

Bất ngờ với thiết kế căn hộ 45m2 bố trí thật thông minh và sáng tạoKhông gian căn hộ được thiết kế linh hoạt.

Hệ tủ đồ được thiết kế âm tường gọn gàng. Phần trần của diện tích nhà mở rộng được nâng cao hơn 1m so với trần nhà cũ. Điều này giúp không gian thoáng hơn, và quan trọng hơn là nó tạo tiền đề giúp các KTS xử lý gọn gàng khu vực giường ngủ trong nhà bằng hệ thống giường treo.

Bất ngờ với thiết kế căn hộ 45m2 bố trí thật thông minh và sáng tạoChiếc giường treo với khả năng biến hóa khôn lường.

Bất ngờ với thiết kế căn hộ 45m2 bố trí thật thông minh và sáng tạo
Bất ngờ với thiết kế căn hộ 45m2 bố trí thật thông minh và sáng tạoCô gái nhỏ rất hứng thú với chiếc giường treo.

Bất ngờ với thiết kế căn hộ 45m2 bố trí thật thông minh và sáng tạoChiếc giường treo chính là điểm độc đáo của căn hộ này, với hệ thống điều khiển bằng ròng rọc, chủ nhân có thể dễ dàng hạ nó sát xuống đất hoặc để nó ở mức độ lừng chừng, tùy theo nhu cầu sử dụng. Và khi sử dụng xong, chỉ cần quay ròng rọc là chiếc giường sẽ được cột lên trần nhà, trả lại không gian rộng thoáng để các thành viên có thêm không gian vui chơi, nghỉ ngơi.

Bất ngờ với thiết kế căn hộ 45m2 bố trí thật thông minh và sáng tạoCăn hộ ngay cả khi hạ giường cũng rất gọn gàng.

Bất ngờ với thiết kế căn hộ 45m2 bố trí thật thông minh và sáng tạo
Bất ngờ với thiết kế căn hộ 45m2 bố trí thật thông minh và sáng tạoHệ thống ròng rọc của chiếc giường và cửa sổ là chìa khóa giúp căn hộ thêm gọn.

Bất ngờ với thiết kế căn hộ 45m2 bố trí thật thông minh và sáng tạo

Hệ thống lưu trữ trong nhà được thiết kế rất thông minh với những hệ thống tủ âm tường lớn, che giấu được sự lộn xộn của đồ dùng gia đình.

Bất ngờ với thiết kế căn hộ 45m2 bố trí thật thông minh và sáng tạoKhi treo giường lên cao, không gian nhà trong rất bình thường với những bức tường gỗ ẩn chứa nhiều điều thú vị.

Bất ngờ với thiết kế căn hộ 45m2 bố trí thật thông minh và sáng tạoKhông gian hoàn toàn thư giãn và gọn gàng.

Bất ngờ với thiết kế căn hộ 45m2 bố trí thật thông minh và sáng tạoHệ tủ âm tường lớn, thiết kế ấn tượng giúp căn hộ trông gọn gàng hơn.

Bất ngờ với thiết kế căn hộ 45m2 bố trí thật thông minh và sáng tạoThoạt nhìn những bức tường gỗ sáng này không có gì đặc biệt nhưng ẩn sau đó là những sự bất ngờ về khả năng chứa đồ của nó.

Bất ngờ với thiết kế căn hộ 45m2 bố trí thật thông minh và sáng tạoNgay cả khu bếp nấu cũng được ẩn gọn gàng sau những cánh cửa gỗ, vừa gọn gàng, vừa đủ chức năng. Một cách thiết kế rất thông minh cho nhà chật.

Bất ngờ với thiết kế căn hộ 45m2 bố trí thật thông minh và sáng tạoNhững món đồ gỗ thô mộc, ăn nhập với phong cách mộc mạc của căn hộ.

Trong căn hộ, các KTS đã giật cấp từ sàn nền lên cửa sổ, vừa để có thêm không gian trữ đồ, vừa có thêm không gian nghỉ ngơi, thư giãn cho các thành viên, vừa có tác dụng riêng tư cũng như xử lý ánh nắng chiếu trực tiếp vào nơi nghỉ ngơi.

Bất ngờ với thiết kế căn hộ 45m2 bố trí thật thông minh và sáng tạoNhững bậc thang đa tác dụng trong căn hộ nhỏ.

Bất ngờ với thiết kế căn hộ 45m2 bố trí thật thông minh và sáng tạoPhần cửa sổ có hệ cửa kính và rèm được điều khiển bằng ròng rọc quay.

Bất ngờ với thiết kế căn hộ 45m2 bố trí thật thông minh và sáng tạoTrong ngôi nhà còn có thêm một khoàng không để bếp nướng và nơi thư giãn ngoài trời với nhiều cây xanh. Khu vực này tuy nhỏ nhưng giá trị nó mang lại trong ngôi nhà quả thật rất tích cực.

Bất ngờ với thiết kế căn hộ 45m2 bố trí thật thông minh và sáng tạo
Bất ngờ với thiết kế căn hộ 45m2 bố trí thật thông minh và sáng tạo

Thiết kế căn hộ 45m2 với thiết kế ghế ngồi bằng gỗ ngoài ban công, kết nối thiên nhiên và có tầm nhìn ra thành phố thông thoáng, thoải mái.

>> Xem thêm: Thiết kế nội thất căn hộ nhỏ 35m2 bố trí sáng tạo đầy đủ và tiện ích

Nguồn: afamily

chuyên mục Mẫu căn hộ, Mẫu nhà đẹp
Nhà Biệt Thự Chung Cư cao cấp nên chọn hệ thống lọc nước đầu nguồn nào tốt?

Leave a Comment

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

HỆ SINH THÁI LUXURY HOME

Lux Kitchen
HỆ SINH THÁI LUXURY HOME
Lux Kitchen
SIÊU THỊ BẾP CHÂU ÂU
Lux Kitchen
THIẾT BỊ BẾP
Lux Kitchen
MADE IN GERMANY
Lux Kitchen
MADE IN SPAIN
Lux Kitchen
MADE IN ITALIA