0936 388 911

Bất ngờ với thiết kế nội thất căn hộ siêu nhỏ chỉ có 23m2

Thiết kế nội thất căn hộ siêu nhỏ từ Barinov Andrey cho thấy sự sáng tạo vượt qua mọi giới hạn bởi không gian bé và siêu bé ở những đô thị hiện đại. Nhờ vào việc sử dụng không gian sống đa mục đích cùng cách bố trí hợp lý, căn hộ dưới 23m2 này mang lại cảm giác rộng lớn hơn rất nhiều so với diện tích thực tế của nó. Mặt khác, với những người yêu thích màu sắc thì đây quả là một kiệt tác cảu sác màu.

Ngôi nhà chỉ vỏn vẹn 23m2 này là sự kết hợp 4 trong 1, vừa có không gian ngủ, phòng ăn, phòng bếp và thậm chí là cả phòng giặt nữa.

Chiếc bàn ăn được tích hợp vào không gian tổng hợp 4 trong 1 này và mang phong cách của một quầy bả thực thụ.

Trong khi các đồ nội thất đều được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn “nho nhỏ” để phù hợp với không gian thì chiếc bàn lại có độ dài khoảng 1 mét và cắt đôi căn phòng.

Mặc dù nó chỉ là một chi tiết nhỏ nhưng lại có tác động khá lớn đến trực quan cuả căn họ nhỏ xinh này. Những chiếc cốc và bình đựng độc đáo không chỉ hữu ích mà còn là vật trang trí đầy thú vị cho căn phòng.

Phần lớn các bức tường đều được dùng để lưu trữ đồ đạt. Không gian của chiếc giường cũng được tích hợp thành nơi để đồ với các ô tủ ở dưới giường.

Ai có thế ngờ được đằng sau không gian bếp kia lại là nơi nghỉ ngơi đơn giản với ô cửa sổ rộng để đón ngày mới và ngắm bầu trời đầy sao vào ban đêm.

Khi không có nhiều không gian để đặt đèn ngủ, những chiếc đèn dây có lẽ là giải pháp hiệu quả và khá phong cách trong trường hợp này.

Phần thềm chân giường thừa ra cũng được tận dụng để thiết kế như một chiếc bàn cà phê nho nhỏ hoặc có thể sử dụng như một chiếc ghế…

Một mạng lưới móc treo cho phép sử dụng linh hoạt để treo đồ hoặc sử dụng để đặt các đồ trang trí cũng rất phù hợp.

Lối cửa vào gây ấn tượng mạnh với sàn nhà lát họa tiết đậm cùng bức tường lát gỗ thanh.

Những chiếc đèn led được sử dụng ở trên các thanh gỗ lát tường tạo ra ánh sáng mềm mại và dẫn dắt người ta vào bên trong phòng tắm đầy ảo diệu.

Nhà thiết kế sử dụng nhiều chiếc gương nhỏ hình tròn tạo nên một bức tranh nghê thuật đầy độc đáo thay vì lựa chọn một tấm gương lớn như thông thường.

Với bóng đèn noen màu tím hồng tạo nên vẻ đẹp huyền ảo, diệu kỳ mà không ai muốn bước ra khỏi.

Những ý tưởng tận dụng tối đa diện tích từ căn hộ chỉ 23m2 này mà Nhà Đẹp Sang đem lại cho bạn sẽ giúp bạn có thể có được những sáng tạo để có thể cải tạo được căn hộ nhỏ của bạn.

>>> Xem thêm: Thiết kế căn hộ 28m2 với nội thất màu trắng đẹp đến khó tin

Nguồn: Homedesign

chuyên mục Mẫu căn hộ, Mẫu nhà đẹp

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

HỆ SINH THÁI LUXURY HOME

Lux Kitchen
HỆ SINH THÁI LUXURY HOME
Lux Kitchen
SIÊU THỊ BẾP CHÂU ÂU
Lux Kitchen
THIẾT BỊ BẾP
Lux Kitchen
MADE IN GERMANY
Lux Kitchen
MADE IN SPAIN
Lux Kitchen
MADE IN ITALIA