0936 388 911

Các mẫu phòng ngủ đẹp nhất dành cho nhà chung cư

Dịch vụ cải tạo bếp trọn bộ tủ và thiết bị

Phong cách hiện đại đang được nhiều người lựa chọn trong thiết kế nội thất, vì nó không chỉ mang lại một không gian đẹp và tinh tế mà nó còn cho bạn một không gian để thỏa sức sáng tạo theo phong cách riêng của mình để có được một căn phòng ngủ đẹp phù hợp với cuộc sống năng động và hiện đại ngày nay. Và bây giờ hãy cùng xem các mẫu phòng ngủ đẹp nhất với phong cách hiện đại tinh tế dành cho nhà chung cư, nhà phố, nhà ống để tìm ra cho mình một thiết kế hợp ý và cùng trang hoàng lại không gian riêng tư của mình nhé!

ảnh: Kristina

Nếu bạn là một cô gái, thì các mẫu phòng ngủ đẹp dưới đây có thể là một ý tưởng hay để bạn tham khảo khi trang trí cho không gian phòng ngủ bằng những tông màu sáng, nhẹ nhàng, nữ tính như hồng và trắng. Đối diện với chiếc giường thay vì là một chiếc kệ tivi xinh xắn thì ở đây nó đã được biến đổi thành một màn ảnh rộng với máy chiếu giúp bạn có thể thưởng thức những bộ phim yêu thích.

ảnh: Daria

Nếu muốn căn phòng ngủ thêm ấn tượng thì bạn hãy nghỉ đến những hệ thống đèn LED, chúng sẽ tạo nên những hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt và nổi bật.

ảnh: Kristina

ảnh: Komora

ảnh: Maggi Samir

ảnh: vladkiss

ảnh: vaw

ảnh: vizline

ảnh: Mary Ermilova

ảnh: hi-light

ảnh: Redhome Studio

Đối với phong cách hiện đại, các tông màu như trắng, xám hay nâu được sử dụng phổ biến để tạo một sự đơn giản nhưng tinh tế cho không gian.

ảnh: Elena Sedova

Thiết kế cũng hướng đến sự tối giản với sự bố trí ít đồ hơn hay tận dụng các không gian triệt để hơn để cho một căn phòng ngủ rộng rãi và thông thoáng.

ảnh: roman shpelyk

ảnh: Marek Słota

ảnh: Volodymyr Sharovatov

ảnh: archivizer

Một ưu điểm của phong cách hiện đại là bạn có thể thỏa sức sáng tạo với mọi vật liệu, hay đồ dùng để tạo ra những thiết kế phòng ngủ độc đáo theo phong cách riêng của mình. Bạn có thể tận dụng những tấm pallet gỗ có thể kết hợp với dây cáp treo để tạo ra những chiếc giường độc đáo.

ảnh: Denis Bukhanov

ảnh: Momen Fattoum

ảnh: Olga Podgornaja

(Theo: nhadep-nblog)

Trên đây là các mẫu phòng ngủ đẹp nhất dành cho nhà chung cư các bạn có thể tham khảo cho thiết kế của mình, xem thêm 26 mẫu phòng ngủ đẹp tại đây.

chuyên mục Mẫu nhà đẹp, Mẫu phòng ngủ

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

HỆ SINH THÁI LUXURY HOME

Lux Kitchen
HỆ SINH THÁI LUXURY HOME
Lux Kitchen
SIÊU THỊ BẾP CHÂU ÂU
Lux Kitchen
THIẾT BỊ BẾP
Lux Kitchen
MADE IN GERMANY
Lux Kitchen
MADE IN SPAIN
Lux Kitchen
MADE IN ITALIA