0936225722

Mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng đơn giản ấm cúng khiến ai cũng bất ngờ

Mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng đơn giản với khu vườn lúc nào cũng rực rỡ hoa tươi, không gian sống nhỏ mà tiện nghi, bạn còn mong gì hơn cho ngôi nhà của mình nữa.

Ngôi nhà rộng 99m² này là một phần trong khối nhà được xây dựng từ thế kỉ 19. Dĩ nhiên, sự cổ điển của các kiến trúc cũ luôn có giá trị, nhưng để đáp ứng cuộc sống hiện đại, chủ nhà buộc phải cải tạo lại nơi ở. Làm sao để cải tạo nhà đủ tiện nghi mà vẫn giữ được không gian chung của khối nhà là điều không dễ dàng. Nhưng chủ nhà đã thực hiện rất thành công.

Mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng đơn giản ấm cúng khiến ai cũng bất ngờNgôi nhà năm trong khối nhà xây dựng từ thế kỉ 19.

Đặc biệt nhất trong mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng đơn giản này là khoảng sân nhà được cải tạo thành khu vườn với đủ các loại hoa đẹp và lạ. Khoảng vườn này thực sự như một phép màu cân bằng nét hiện đại của ngôi nhà với sự cũ kĩ, cổ điển còn lại trong khối nhà.

Mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng đơn giản ấm cúng khiến ai cũng bất ngờSân vườn không lớn nhưng xử lý thông minh với lối đi lát gạch ở giữa, những khoảng đất trồng hoa đưa về hai bên. Đặc biệt một bồn hoa lớn gần cửa sổ, cho phép các thành viên dễ dàng kết nối với không gian ngoài trời hơn.

Mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng đơn giản ấm cúng khiến ai cũng bất ngờTrong khu vườn nhiều loại hoa, trong đó nổi bật nhất là tulip.

Không gian sống mới cải tạo với tone màu trắng nhã nhặn và những khoảng trần được sử dụng chất liệu kính giúp không gian trong nhà luôn ngập tràn ánh sáng. Nội thất trong nhà được lựa chọn theo hướng tối giản và có điểm nhấn. Trong đó, bộ sofa màu xanh là điểm nhấn, giúp thiết kế nhà ống 1 tầng đơn giản sống động hơn. Ở mặt tiếp cận với không gian nhà, các KTS đã sử dụng chất liệu kính cho cửa chính và cửa sổ. giúp các thành viên có góc nhìn thoáng, đẹp ra vườn hoa.

Mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng đơn giản ấm cúng khiến ai cũng bất ngờCác không gian sống được sắp xếp đơn giản nhưng hiện đại

Mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng đơn giản ấm cúng khiến ai cũng bất ngờ
Mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng đơn giản ấm cúng khiến ai cũng bất ngờKhoảng trần bằng kính giúp thiết kế nhà ống này thêm nhiều ánh sáng.

Mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng đơn giản ấm cúng khiến ai cũng bất ngờPhần cửa sổ được tích hợp dock gỗ để có thêm không gian nghỉ ngơi, ngắm cảnh.

Mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng đơn giản ấm cúng khiến ai cũng bất ngờSàn gỗ có thêm một cửa phụ có thể mở được cho những người muốn gắn kết với thiên nhiên nhiều hơn.

Mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng đơn giản ấm cúng khiến ai cũng bất ngờKhông những vậy, phía dưới sàn gỗ còn là một ngăn chứa lớn, giúp tận dụng tối đa không gian lưu trữ.

Mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng đơn giản ấm cúng khiến ai cũng bất ngờMẫu thiết kế nhà ống 1 tầng đơn giản này cứ mở cửa ra là gặp ngay thiên nhiên tươi đẹp thế này, ai mà chẳng mong ước cơ chứ!

Mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng đơn giản ấm cúng khiến ai cũng bất ngờBuổi tối đến, không gian mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng đơn giản càng thêm ấm cúng, thân thương.

>> Xem thêm: Thiết kế nội thất chung cư diện tích nhỏ đẹp xuất sắc từng chi tiết

Nguồn: afamily

chuyên mục Mẫu nhà đẹp, Mẫu nhà ống

Leave a Comment

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

HỆ SINH THÁI LUXURY HOME

Lux Kitchen
HỆ SINH THÁI LUXURY HOME
Lux Kitchen
SIÊU THỊ BẾP CHÂU ÂU
Lux Kitchen
THIẾT BỊ BẾP
Lux Kitchen
MADE IN GERMANY
Lux Kitchen
MADE IN SPAIN
Lux Kitchen
MADE IN ITALIA