0936225722

Thiết kế phòng ngủ phong cách Châu Âu thật nữ tính và đầy sáng tạo

Không gian phòng ngủ trước kia của cô gái không phải là quá tệ, nhưng vì muốn thay đổi cô gái đã bắt tay vào sửa sang lại toàn bộ theo thiết kế phòng ngủ phong cách Châu Âu, và điều ngạc nhiên đã xảy đến.

Người ta vẫn thường nói, người giỏi thì dẫu hoàn cảnh khó đến đâu họ vẫn giỏi, người chăm thì vứt ở đâu cũng sống được. Câu nói này ám chỉ những người có trí thông minh, sáng tạo, cần cù và dám hành động sẽ luôn được đền đáp và có những kết quả hơn người mà ai cũng ao ước. Trường hợp khả dĩ của cô nàng 25 tuổi dưới đây là minh chứng. Không chỉ liều lĩnh trong việc thay đổi lại toàn bộ nội thất cho phòng ngủ, mà cô còn đang tự thân thực hiện một cuộc cách mạng mới mà thành công của nó đã không phụ lòng chủ nhân.

Hình ảnh của phòng ngủ lúc trước khi được sắp xếp lại

Thiết kế phòng ngủ phong cách Châu Âu thật nữ tính và đầy sáng tạoKhông gian phòng ngủ lúc trước của cô được trang trí theo lối cổ điển, xưa cũ với tông màu chủ đạo là vàng đồng. Từ những đồ vật sử dụng như bàn, ghế, tượng đều cho cảm giác cổ kính đến kinh ngạc, và không phù hợp chút nào với lứa tuổi của cô gái.

Thiết kế phòng ngủ phong cách Châu Âu thật nữ tính và đầy sáng tạoGiường ngủ thì có vẻ như đã màu mè hơn một chút với tông màu hồng đậm xen trắng. Tuy nhiên chiếc đèn ngủ màu vàng đồng lại kéo người nhìn về với concept cổ điển ngay tức thì.

Thiết kế phòng ngủ phong cách Châu Âu thật nữ tính và đầy sáng tạoNhững bức tranh trừu tượng, chất liệu thổ cẩm trang trí đi kèm với đồ đạc xưa đã thổi vào hơi thở độc lạ cho cả không gian phòng ngủ đẹp.

Thiết kế phòng ngủ phong cách Châu Âu thật nữ tính và đầy sáng tạoNhững đồ dùng trong phòng ngủ đều có màu vàng đồng, cứ như là của vua chúa ngày xưa từng sử dụng, hay vươn xa hơn về phong cách Châu Âu thì là của những bá tước quyền cao.

Thiết kế phòng ngủ phong cách Châu Âu thật nữ tính và đầy sáng tạoCòn cả bình phong chim muông đúng điệu và hợp concept thế này nữa.

Thiết kế phòng ngủ phong cách Châu Âu thật nữ tính và đầy sáng tạoThiết kế chồng sách và ghế bành khiến chúng ta liên tưởng đây là phòng ngủ của một giáo sư lớn tuổi chứ không phải là của cô gái đang xuân thì nữa.

Hình ảnh phòng ngủ sau khi được thay đổi

Thiết kế phòng ngủ phong cách Châu Âu thật nữ tính và đầy sáng tạoĐầu tiên trong thiết kế phòng ngủ này, cô gái đã tinh lược toàn bộ những đèn ngủ bên giường cổ điển mà thay vào đó là hệ thống chiếu sáng hiện đại. Những bức tranh treo tường được cô giữ lại vì nghe nói, nó cực hợp với mệnh sinh của cô.

Thiết kế phòng ngủ phong cách Châu Âu thật nữ tính và đầy sáng tạoHệ thống chiếu sáng mới được thay đổi và những bức tranh thì vẫn còn được giữ lại.

Thiết kế phòng ngủ phong cách Châu Âu thật nữ tính và đầy sáng tạoPhong cách Châu Âu màu sắc tươi mới được cô gái lồng ghép vào phòng ngủ đến từ ghế ngồi, gối, bàn, … những sắc màu nhiệt huyết, rực rỡ đã làm không gian tươi mát hơn, đẹp hơn.

Thiết kế phòng ngủ phong cách Châu Âu thật nữ tính và đầy sáng tạoNgay cả với gối và khăn trải giường trong thiết kế phòng ngủ cũng theo phong cách Châu Âu.

Thiết kế phòng ngủ phong cách Châu Âu thật nữ tính và đầy sáng tạoPhần bình phong đã được cô chuyển ra nhà ngoài nơi có bàn thờ cúng tổ tiên, rất hợp phong thủy.

Thiết kế phòng ngủ phong cách Châu Âu thật nữ tính và đầy sáng tạoVà cô hoàn toàn yêu thích không gian mới của thiết kế phòng ngủ phong cách Châu Âu ngập tràn màu sắc và thanh mát này của mình. Và thầm cảm ơn quyết định đúng đắn mà mình đã đưa ra.

>> Xem thêm: 3 mẫu bếp đẹp cho nhà nhỏ ấn tượng với thiết kế không gian nấu nướng

Theo Apartmenttherapy

chuyên mục Mẫu nhà đẹp, Mẫu phòng ngủ

Leave a Comment

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

HỆ SINH THÁI LUXURY HOME

Lux Kitchen
HỆ SINH THÁI LUXURY HOME
Lux Kitchen
SIÊU THỊ BẾP CHÂU ÂU
Lux Kitchen
THIẾT BỊ BẾP
Lux Kitchen
MADE IN GERMANY
Lux Kitchen
MADE IN SPAIN
Lux Kitchen
MADE IN ITALIA