0936 388 911

16 mẫu phòng ngủ hiện đại có trang trí đầu giường đẹp mất hồn

Một khu vực đầu giường với thiết kế đẹp mắt chắc chắn sẽ là yếu tố quan trọng mang đến sức lôi cuốn cho căn phòng ngủ hiện đại của bạn.

Phòng ngủ là không gian dành để nghỉ ngơi và thư giãn, người ta thường tối hóa trong phong cách thiết kế cũng như trang trí phòng ngủ đẹp. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn có thể bỏ qua khâu trang trí căn phòng, thay vào đó, bạn cần lựa chọn một góc trang trí tạo điểm nhấn cho cả căn phòng. Đầu giường chính là một khu vực được nhiều người lựa chọn nhất để làm điều này. Những hình ảnh minh họa dưới đây sẽ giải thích cho bạn sáng tỏ lý do vì sao khu vực đầu giường lại được ưu tiên lựa chọn như vậy.

16 mẫu phòng ngủ hiện đại có trang trí đầu giường đẹp mất hồn
Khu vực đầu giường rất dễ để gây chú ý trong căn phòng ngủ.

16 mẫu phòng ngủ hiện đại có trang trí đầu giường đẹp mất hồn-1Với chiếc giường ngủ là trung tâm của căn phòng thì khu vực đầu giường chính là nơi lý tưởng để bạn trang trí tạo điểm nhấn.

16 mẫu phòng ngủ hiện đại có trang trí đầu giường đẹp mất hồn-2Tùy theo phong cách nội thất cũng như sở thích cá nhân của mỗi người mà góc đầu giường được trang trí theo nhiều cách khác nhau.

16 mẫu phòng ngủ hiện đại có trang trí đầu giường đẹp mất hồn-3Hệ thống đèn led âm được lựa chọn rất nhiều để trang trí cho góc nhỏ đầu giường này.

16 mẫu phòng ngủ hiện đại có trang trí đầu giường đẹp mất hồn-4Khu vực đầu giường được thiết kế với đệm bọc vải nỉ mang đến người dùng những giây phút đọc sách trên giường thoải mái nhất.

16 mẫu phòng ngủ hiện đại có trang trí đầu giường đẹp mất hồn-5Những chiếc kệ nhỏ gắn tường vừa mang đến không gian lưu trữ tiện ích lại có thể xóa bỏ sự nhàm chán của bức tường đầu giường.

16 mẫu phòng ngủ hiện đại có trang trí đầu giường đẹp mất hồn-6Ốp tường 3D ngày càng được nhiều gia đình yêu thích lựa chọn để trang trí không gian sống của mình.

16 mẫu phòng ngủ hiện đại có trang trí đầu giường đẹp mất hồn-7Trang trí đầu giường với những bức tranh là một lựa chọn hiệu quả, dễ dàng mà bất cứ ai cũng có thể làm được.

16 mẫu phòng ngủ hiện đại có trang trí đầu giường đẹp mất hồn-8Chắc chắn bạn sẽ thấy thích mê một căn phòng ngủ với thiết kế đầu giường là khung cửa sổ kính lớn được phủ rèm trang trí đầy lãng mạn như thế này.

16 mẫu phòng ngủ hiện đại có trang trí đầu giường đẹp mất hồn-9Khu vực đầu giường được thiết kế ấn tượng với những mảng gỗ khác màu mang cảm hứng hình học.

16 mẫu phòng ngủ hiện đại có trang trí đầu giường đẹp mất hồn-10Chỉ với thiết kế nổi thế này thôi cũng đã có thể tạo có căn phòng ngủ vẻ đẹp lôi cuốn người nhìn lắm rồi.

16 mẫu phòng ngủ hiện đại có trang trí đầu giường đẹp mất hồn-11Khu vực đầu giường được thiết kế đầy công phu với những mảng gỗ lớn nhỏ khác nhau mang đến cảm giác ấm cúng bao phủ toàn căn phòng.

16 mẫu phòng ngủ hiện đại có trang trí đầu giường đẹp mất hồn-12Mảng tường đầu giường được làm từ chất liệu đá tự nhiên mang đến căn phòng ngủ vẻ đẹp mộc mạc, thô sơ, rất đỗi bình dị.

16 mẫu phòng ngủ hiện đại có trang trí đầu giường đẹp mất hồn-13Chẳng cầu kì mấy nhưng không thể phủ định rằng mảng tường đầu giường này khiến bạn khó có thể rời mắt.

16 mẫu phòng ngủ hiện đại có trang trí đầu giường đẹp mất hồn-14Với những ai yêu thích sự độc đáo, cá tính và giản dị thì đây chính là một gợi ý không tồi chút nào.

16 mẫu phòng ngủ hiện đại có trang trí đầu giường đẹp mất hồn-15Thiết kế đầu giường phòng ngủ hiện đại đẹp xuất sắc vừa mang lại cảm giác ấm cúng, vừa tạo ra vẻ lãng mạn cho căn phòng.

>>> Xem thêm: 10 ý tưởng thiết kế nội thất mới cho nội thất phòng ngủ đẹp năm 2018

Theo interierim

chuyên mục Mẫu nhà đẹp, Mẫu phòng ngủ

Leave a Comment

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

HỆ SINH THÁI LUXURY HOME

Lux Kitchen
HỆ SINH THÁI LUXURY HOME
Lux Kitchen
SIÊU THỊ BẾP CHÂU ÂU
Lux Kitchen
THIẾT BỊ BẾP
Lux Kitchen
MADE IN GERMANY
Lux Kitchen
MADE IN SPAIN
Lux Kitchen
MADE IN ITALIA