0936225722

Mẫu trang trí nội thất phòng ngủ trẻ em nào khi đông về bạn quan tâm

Chiếc giường tầng có bánh xe di chuyển dễ dàng, chăn gối họa tiết đám mây, có thật nhiều đồ chơi… đó là những hình dung cơ bản nhất về trang trí nội thất phòng ngủ trẻ em kiểu mẫu này!

Nếu bạn còn nhớ thì vấn đề trang trí phòng ngủ cho trẻ chúng ta đã nói với nhau khá nhiều lần với đủ các mẹo chọn họa tiết hay những món đồ xinh yêu khiến lũ nhóc phải tít mắt khi ngắm nhìn. Tuy vậy, với các bậc làm cha mẹ, những gợi ý đó vẫn chưa thực thỏa mãn, bởi nhu cầu của trẻ thì nhiều và sẽ dễ dàng nếu họ nhìn thấy tổng quan các mẫu phòng ngủ ưng ý để có thể học và làm theo.

mau-trang-tri-noi-that-phong-ngu-tre-em-nao-khi-dong-ve-ban-quan-tam Một phòng ngủ đơn giản nhưng rất đẹp, đủ không gian cho cả 2 đứa trẻ.

Nếu bạn cũng là đang đỏ mắt tìm một thiết kế phòng ngủ cho bé thật xinh yêu thì vừa hay, dưới đây chính là một phòng ngủ như thế. Căn phòng thực ra không quá rộng, trang trí cũng không quá cầu kỳ, vật liệu thậm chí còn dễ tìm, nhưng vẻ đẹp của nó thì không thể phủ nhận. Đặc biệt nữa là phòng ngủ này còn có đủ chỗ cho 2 đứa trẻ cùng sinh hoạt.

mau-trang-tri-noi-that-phong-ngu-tre-em-nao-khi-dong-ve-ban-quan-tam-1Căn phòng không quá rộng nhưng có nhiều không gian cho trẻ chạy chơi.

Phòng ngủ được trang trí nội thất với bức tường trắng, họa tiết đám mây xuất hiện ở nhiều vị trí, chất liệu khác nhau, rất xinh yêu. Đặc biệt hơn nữa phải kể đến bộ giường tầng siêu đơn giản nhưng vô cùng hút mắt, chưa kể đến chiếc giường phía dưới được lắp trên bánh xe để di chuyển nhanh chóng và dễ dàng đến một góc khác của căn phòng. Với trẻ em, bộ giường tầng này sẽ giống như một món quà vô giá, nơi lũ trẻ vừa nghỉ ngơi, vừa vui chơi được.

mau-trang-tri-noi-that-phong-ngu-tre-em-nao-khi-dong-ve-ban-quan-tam-2Bộ giường tầng gỗ là khu vực những đứa trẻ vô cùng ưa thích.

Mặc dù trong căn phòng ngủ không có nhiều màu sắc rực rỡ nhưng các chi tiết trang trí và đồ nội thất như bàn ghế, tủ đồ được cân nhắc kĩ càng về thẩm mỹ sẽ khiến lũ trẻ phải “wow” khi ngắm nhìn. Trên tất cả, những món đồ này hoàn toàn dễ tìm, dễ kiếm, dễ làm để các bố mẹ có thể học tập, trang trí cho căn phòng của con mình.
mau-trang-tri-noi-that-phong-ngu-tre-em-nao-khi-dong-ve-ban-quan-tam-3Chăn gối họa tiết xinh yêu, ấm cúng.

mau-trang-tri-noi-that-phong-ngu-tre-em-nao-khi-dong-ve-ban-quan-tam-4Bộ bàn ghế nhỏ, gọn, nhẹ, vừa đủ cung cấp không gian vui chơi cho lũ trẻ.

mau-trang-tri-noi-that-phong-ngu-tre-em-nao-khi-dong-ve-ban-quan-tam-5Một góc học tập, trang trí trong phòng.

mau-trang-tri-noi-that-phong-ngu-tre-em-nao-khi-dong-ve-ban-quan-tam-6Nhưng khung tranh trang trí này không quá khó tìm phải không các bố, các mẹ?

mau-trang-tri-noi-that-phong-ngu-tre-em-nao-khi-dong-ve-ban-quan-tam-7Đồ chơi không chỉ đẹp mà còn thân thiện với trẻ nhỏ nữa đấy!

Bạn thấy đấy, để trang trí nội thất phòng ngủ trẻ em thật đẹp, đôi khi không cần đầu tư quả nhiều tiền, mà bạn chỉ cần để tâm sắp xếp bài trí thật hợp lý như căn phòng này chẳng hạn thì bé nhà bạn sẽ rất thích đấy.

>>> Xem thêm: Thiết kế giường gác mái cho nội thất phòng ngủ trẻ em đẹp lung linh

Nguồn: afamily

chuyên mục Mẫu nhà đẹp, Mẫu phòng ngủ

Leave a Comment

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

HỆ SINH THÁI LUXURY HOME

Lux Kitchen
HỆ SINH THÁI LUXURY HOME
Lux Kitchen
SIÊU THỊ BẾP CHÂU ÂU
Lux Kitchen
THIẾT BỊ BẾP
Lux Kitchen
MADE IN GERMANY
Lux Kitchen
MADE IN SPAIN
Lux Kitchen
MADE IN ITALIA