0936 388 911

Một vật liệu không thể nào thiếu khi trang trí phòng bếp hiện đại

Vừa mang cảm giác gần gũi, ấm áp lại cực dễ phối màu và nội thất, chất liệu gỗ lúc nào cũng là lựa chọn tối ưu khi trang trí phòng bếp hiện đại, đa phong cách.

Với những yếu tố mà gỗ mang lại, nó sẽ rất phù hợp với tiêu chí sử dụng trong trang trí phòng bếp hiện đại. Chính vì thế, các chuyên gia thiết kế hay những kiến trúc sư luôn lựa chọn chất liệu này cho những khách hàng của họ. Dưới đây là các mẫu thiết kế mát tay đẹp mắt mà chúng tôi đã tổng hợp để lý giải cho bạn hiểu tại sao gỗ lại được trọng dụng như thế trong trang trí phòng bếp của mọi gia đình.

Một vật liệu không thể nào thiếu khi trang trí phòng bếp hiện đạiMột gia đình nhỏ sống tại trang trại tư nhân của mình đã lựa chọn chất liệu gỗ cho trang trí phòng bếp của họ. Với nhiều dụng cụ nấu ăn cần thiết cho sinh hoạt và cuộc sống chăn nuôi, những bệ gỗ to được sử dụng để lưu trữ đồ đạc, nhưng vẫn hút mắt người xem.

Một vật liệu không thể nào thiếu khi trang trí phòng bếp hiện đại-1Ngôi nhà này có phần trần mái cao nên chủ nhân đã tăng kích cỡ của những tấm ván gỗ với nhau ra xa hơn. Không những thế, chiều dày của các tấm ván cũng được rút nhỏ đi, tạo cảm giác không gian bếp rộng, thoáng đãng hơn trong trang trí sắp đặt nội thất.

Một vật liệu không thể nào thiếu khi trang trí phòng bếp hiện đại-2Với việc tạo phong cách vitage thì chất liệu gỗ ứng dụng trong trang trí phòng bếp sẽ là nguồn bổ trợ rất tốt. Với gam màu tối thì sự cổ điển, hoài niệm sẽ tiến tới suy nghĩ của bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Một vật liệu không thể nào thiếu khi trang trí phòng bếp hiện đại-3Trong tang trí phòng bếp này thì chất liệu gỗ được tận dụng cho toàn bộ không gian, từ bàn, ghế, kệ và tủ… tất tần tật đã khiến không gian bếp thêm trang nhã và ấm áp hơn.

Một vật liệu không thể nào thiếu khi trang trí phòng bếp hiện đại-4Trang trí nhà bếp toàn màu trắng từ tường với các kệ mỏng và dài đến từ gỗ trong sạch sẽ và hiện đại.

Một vật liệu không thể nào thiếu khi trang trí phòng bếp hiện đại-5Nếu bạn yêu thích sự tinh tế thì trên những giá gỗ bạn có thể gắn thêm những bóng chèn chiếu sáng cỡ nhỏ. Trang trí phòng bếp của bạn sẽ trông lung linh và ấm áp và hiện đại hơn nhiều đấy.

Một vật liệu không thể nào thiếu khi trang trí phòng bếp hiện đại-6Chất liệu gỗ kết hợp với tường bằng đá trơn sẽ tạo ra được phong cách đơn giản nhưng hiệu quả cho trang trí phòng bếp hiện đại.

Một vật liệu không thể nào thiếu khi trang trí phòng bếp hiện đại-7

Một vật liệu không thể nào thiếu khi trang trí phòng bếp hiện đại-8Đôi khi những giá này cũng không cần thiết phải gắn lên tường. Bạn có thể tự tạo cho mình một tủ đựng bằng gỗ đẹp mắt với màu sơn sáng và đậm để trang trí phòng bếp hiện đại mang hơi hướng cổ điển.

Một vật liệu không thể nào thiếu khi trang trí phòng bếp hiện đại-9Kệ và tủ gỗ phòng bếp với phong cách mộc mạc cũng sẽ không làm ảnh hưởng đến trang trí phòng khách hiện đại bạn nhé.

Một vật liệu không thể nào thiếu khi trang trí phòng bếp hiện đại-10Bằng những cách đơn giản như tạo kệ thế này, thì bạn đã giúp trang trí phòng bếp của mình gọn gàng và hút mắt và hiện đại hơn rồi.

Một vật liệu không thể nào thiếu khi trang trí phòng bếp hiện đại-11Một kệ gỗ thô mang hơi thở miền quê sẽ giúp trang trí phòng bếp hiện đại nhà bạn ấm cúng hơn.

Một vật liệu không thể nào thiếu khi trang trí phòng bếp hiện đại-12Một ý tưởng độc đáo và lạ mắt mà các bạn nên sử dụng trong trang trí phòng bếp hiện đại của mình. Với việc gắn chặt trên tường như thế này, thiết kế vừa giúp bạn tiết kiệm được không gian lại vừa đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ.

>>> Xem thêm: 16 căn bếp hiện đại ngắm hoài không chán với gam màu trắng đen

Theo Decoist

chuyên mục Mẫu nhà đẹp, Mẫu phòng bếp, Xu hướng

Leave a Comment

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

HỆ SINH THÁI LUXURY HOME

Lux Kitchen
HỆ SINH THÁI LUXURY HOME
Lux Kitchen
SIÊU THỊ BẾP CHÂU ÂU
Lux Kitchen
THIẾT BỊ BẾP
Lux Kitchen
MADE IN GERMANY
Lux Kitchen
MADE IN SPAIN
Lux Kitchen
MADE IN ITALIA