0936225722

Ngắm mẫu căn hộ 30m2 trang trí mộc mạc giản dị khiến ai cũng yêu thích

Mẫu căn hộ 30m² có diện tích vô cùng nhỏ này sẽ khiến nhiều người loay hoay khi trang trí nhưng với gia chủ này lại là cả một niềm thương nhớ.

Không gian tổng thể rộng 30m², đủ để vợ chồng gia chủ có một cuộc sống thoải mái với đầy đủ tiện nghi cùng các khu vực chức năng được bố trí hợp lý. Dù khi mới bắt đầu nhận căn hộ, có quá nhiều thách thức lẫn căng thẳng khi tìm cách thiết kế, bài trí cho phù hợp.

Nhưng vì tình yêu với cuộc sống, với căn hộ 30m2, không gian đã được trang trí đầy ấn tượng, không chỉ đẹp ở màu sắc, đẹp ở cách chọn nội thất mà còn đẹp ở cách mang ánh sáng dịu dàng vào từng góc nhỏ tạo vẻ sinh động đầy ấn tượng cho không gian.

ngam-mau-can-ho-30m2-trang-tri-moc-mac-gian-di-khien-ai-cung-yeu-thich
Các khu vực được nối tiếp nhau, căn hộ 30m2 khá vuông vức giúp mọi người thoải mái và dễ dàng hơn khi sắp xếp các khu vực chức năng.

ngam-mau-can-ho-30m2-trang-tri-moc-mac-gian-di-khien-ai-cung-yeu-thich-1Góc phòng khách của căn hộ 30m2 được bố trí đơn giản với ti vi kê sát tường, bàn trà và ghế sofa màu ghi trầm đẹp dịu dàng, bình yên.

ngam-mau-can-ho-30m2-trang-tri-moc-mac-gian-di-khien-ai-cung-yeu-thich-2Phía sau sofa là khu vực bếp nấu để nấu nướng, ăn uống hàng ngày của gia đình.

ngam-mau-can-ho-30m2-trang-tri-moc-mac-gian-di-khien-ai-cung-yeu-thich-3Tủ đựng đồ và bếp nấu được kê sát tường, các khu vực lưu trữ đồ được bố trí thông minh giúp tăng thêm nơi cất đồ đạc giúp không gian căn hộ 30m2 thêm gọn gàng.

ngam-mau-can-ho-30m2-trang-tri-moc-mac-gian-di-khien-ai-cung-yeu-thich-4Giá treo vừa được sử dụng để cất trữ gia vị, đồ dùng thường xuyên sử dụng trong bếp, vừa là nơi để gắn những bóng đèn thả xuống bàn ăn mang không gian ấm cúng cho không gian căn hộ 30m2.

ngam-mau-can-ho-30m2-trang-tri-moc-mac-gian-di-khien-ai-cung-yeu-thich-5Những chậu cây nhỏ xinh được treo lên giá để không gian căn hộ 30m2 thêm thân thiện, gần gũi với thiên nhiên.

ngam-mau-can-ho-30m2-trang-tri-moc-mac-gian-di-khien-ai-cung-yeu-thich-6Bàn ăn còn được sử dụng để làm việc, vô cùng tiện lợi và xinh xắn.

ngam-mau-can-ho-30m2-trang-tri-moc-mac-gian-di-khien-ai-cung-yeu-thich-7Phòng tắm được bố trí bên trong cùng của mẫu căn hộ 30m2, cạnh không gian nghỉ ngơi trên gác xép.

>> Xem thêm: 2 mẫu thiết kế căn hộ nhỏ 35m2 cho nội thất thông minh màu sắc mộc mạc

Theo Decoholic

chuyên mục Mẫu căn hộ, Mẫu nhà đẹp

Leave a Comment

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

HỆ SINH THÁI LUXURY HOME

Lux Kitchen
HỆ SINH THÁI LUXURY HOME
Lux Kitchen
SIÊU THỊ BẾP CHÂU ÂU
Lux Kitchen
THIẾT BỊ BẾP
Lux Kitchen
MADE IN GERMANY
Lux Kitchen
MADE IN SPAIN
Lux Kitchen
MADE IN ITALIA