0936225722

Ngắm những mẫu thiết kế phòng khách nhỏ chỉ 10m2 đẹp hút mắt

Một số giải pháp dưới đây sẽ là gợi ý cực hay nếu bạn đang muốn bày trí .

Bày trí phòng khách có diện tích nhỏ nhắn đôi khi không khó như bạn vẫn nghĩ. Vấn đề phát sinh khiến bạn cảm thấy bày trí phòng khách nhỏ thật chẳng dễ dàng thường là lựa chọn đồ đạc, sắp xếp chưa được hợp lý.

Ngắm những mẫu thiết kế phòng khách nhỏ chỉ 10m2 đẹp hút mắtMột số hình ảnh mô phỏng việc bày trí trong phòng khách nhỏ.

Loại đồ đạc nào được lựa chọn trong phòng khách có diện tích nhỏ? Làm thế nào để sắp xếp đồ nội thất trong phòng khách nhỏ vừa đủ lại vừa xinh? Một số giải pháp dưới đây sẽ là gợi ý cực hay nếu bạn đang sở hữu phòng khách nhỏ nhiều bất cập này:

Ngắm những mẫu thiết kế phòng khách nhỏ chỉ 10m2 đẹp hút mắt

Một thủ thuật trang trí giúp “ăn gian” cho tất cả những không gian nhỏ hẹp chính là những chiếc gương. Treo gương lên tường sẽ tạo cảm giác không gian phòng khách nhỏ trở nên rộng rãi hơn. Chiếc gương sẽ phản chiếu khung nhìn từ cửa sổ và căn phòng trông như có một cửa sổ khác vậy. Đây chính là một cách trang trí phòng khách nhỏ, giúp mở rộng không gian phòng khách vô cùng hiệu quả mà không phải ai cũng biết.

Ngắm những mẫu thiết kế phòng khách nhỏ chỉ 10m2 đẹp hút mắt

Để phòng khách trở nên rộng rãi hơn mà vẫn đầy đủ đồ nội thất, hãy lựa chọn đồ nội thất với ngăn kệ bên trong dưới dạng lưu trữ ẩn. Hiện nay đồ nội thất thực hiện chức năng này có rất nhiều, phù hợp với không gian diện tích nhà ở nhỏ nhắn mà vẫn đảm bảo đầy đủ, ngăn nắp. Bên ngoài những món đồ nội thất này bạn chỉ cần sử dụng lớp vải bọc bên ngoài. Chọn những chiếc ghế ngồi có thiết kế ngăn kéo đa năng. Bạn có thể sử dụng ngăn kéo dưới ghế phòng khách tiện lợi để nhanh chóng lấy cốc chén cho khách đến chơi nhà.

Ngắm những mẫu thiết kế phòng khách nhỏ chỉ 10m2 đẹp hút mắt

Khi lựa chọn đồ đạc, hãy cẩn thận về kích thước. Đừng chọn đồ nội thất cồng kềnh vì sẽ làm tốn không gian phòng khách của bạn mà thực tế không cần thiết phải làm vậy. Bạn nên chọn đồ nội thất có kích thước nhỏ hơn sẽ phát huy tối đa công dụng cũng như chức năng trong phòng khách nhỏ của gia đình mình.

Ngắm những mẫu thiết kế phòng khách nhỏ chỉ 10m2 đẹp hút mắtSử dụng tối đa chiều cao phòng khách của bạn nếu như bạn muốn trang trí phòng khách nhỏ thật ngăn nắp, đầy đủ. Chiều cao của không gian sẽ được tận dụng để kê chiếc kệ sách, tranh vẽ, đồ trang trí lên tường, tạo ấn tượng về không gian rộng lớn hơn.

Ngắm những mẫu thiết kế phòng khách nhỏ chỉ 10m2 đẹp hút mắtNgoài ra, bạn có thể trồng thêm cây để đánh lừa mắt nhìn vì cây xanh sẽ tạo cảm giác chiều sâu tốt hơn trong thiết kế phòng khách nhỏ hẹp. Tốt nhất là sắp xếp cây xanh ở các góc hoặc phía sau ghế bành, ghế ngồi… trong phòng khách để căn phòng nhà bạn rộng rãi hơn.

Ngắm những mẫu thiết kế phòng khách nhỏ chỉ 10m2 đẹp hút mắtChọn đồ nội thất đa chức năng sẽ giúp trang trí phòng khách nhỏ xinh của gia đình bạn vô cùng hiệu quả. Đồ nội thất thực hiện vài chức năng một lúc giúp căn phòng không bị lích kích nhiều loại đồ đạc, đồng thời còn giúp bạn đỡ phải di chuyển đi nhiều trong không gian nhà ở vốn khiêm tốn 10m2.

Ngắm những mẫu thiết kế phòng khách nhỏ chỉ 10m2 đẹp hút mắtĐừng cố gắng sắp xếp số lượng chỗ ngồi trong thiết kế phòng khách nhỏ nhắn. Hãy sắp xếp ghế ngồi một cách tối ưu cho các thành viên trong gia đình mình, cho bạn bè, khách đến chơi nhà… và dùng ghế dài thay vì trải ra thành những chiếc ghế nhỏ đơn lẻ.

Ngắm những mẫu thiết kế phòng khách nhỏ chỉ 10m2 đẹp hút mắtSử dụng những đồ nội thất “vô hình”. Bạn có thể sử dụng bàn hoặc ghế làm từ vật liệu trong suốt như kính plexiglass, thủy tinh… sẽ giúp trang trí nội thất phòng khách nhỏ hiệu quả.

Ngắm những mẫu thiết kế phòng khách nhỏ chỉ 10m2 đẹp hút mắtHãy sử dụng ghế không có lưng dựa trong thiết kế phòng khách nhỏ 10m2. Đây là giải pháp hoàn hảo nếu phòng khách kết nối với không gian khác hoặc ghế sofa được đặt giữa phòng. Bạn có thể sử dụng những chiếc ghế sofa này để ngồi trong cả 2 không gian khác nhau.

Ngắm những mẫu thiết kế phòng khách nhỏ chỉ 10m2 đẹp hút mắtThiết kế tận dụng tối đa chiều cao phòng khách để trang trí nội thất tạo chiều sâu, rộng, những chiếc lọ cắm hoa, cốc nước thủy tinh tạo cảm giác rộng hơn cho phòng khách nhỏ.

Ngắm những mẫu thiết kế phòng khách nhỏ chỉ 10m2 đẹp hút mắtMẫu thiết kế phòng khách nhỏ 10m2 này vẫn vô cùng đầy đủ và đáng yêu kế tiếp với giường nằm nghỉ ngơi nhờ trang trí nội thất thông minh.

>>> Xem thêm: Xu hướng thiết kế phòng khách chung cư cao cấp hiện đại năm 2018

(Nguồn: Mojstan)

chuyên mục Mẫu nhà đẹp, Mẫu phòng khách

Leave a Comment

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

HỆ SINH THÁI LUXURY HOME

Lux Kitchen
HỆ SINH THÁI LUXURY HOME
Lux Kitchen
SIÊU THỊ BẾP CHÂU ÂU
Lux Kitchen
THIẾT BỊ BẾP
Lux Kitchen
MADE IN GERMANY
Lux Kitchen
MADE IN SPAIN
Lux Kitchen
MADE IN ITALIA