0936225722

Nội thất cho căn hộ chung cư đẹp dịu dàng với tông màu hồng pastel

Những gam màu dễ thương đặc biệt như pastel rất khó ứng dụng, nếu bạn kết hợp không khéo léo trong thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư thì sẽ thành thảm họa ngay lập tức.

Căn hộ của cô gái trẻ này được sử dụng màu hồng pastel cho thiết kế nội thất khá đặc biệt so với lối trang trí nhà hiện đại thời nay. Nhiều người khá sợ sệt khi sử dụng những tông màu này phần vì nó dễ thương, có hơi hướng trẻ con, phần vì độ chơi màu khá khó khi kết hợp ứng dụng với các nội thất và không gian cùng màu tường của ngôi nhà. Nếu thích thì họ thường sử dụng đồ vật trang trí có màu pastel phối hợp cùng chứ không sử dụng làm màu sắc chính.

Tuy nhiên cô gái trẻ này khá liều lĩnh khi sử dụng một số không gian trong nhà mình toàn màu hồng, biến nó trở thành màu sắc chủ đạo rồi chêm vào các trang trí khác. Đi cùng với đó là những không gian khác trang nhã với gam màu trầm nhẹ nhàng, khiến tổng thể căn hộ hòa hợp và dễ chịu.

Nội thất cho căn hộ chung cư đẹp dịu dàng với tông màu hồng pastel
Nội thât căn hộ hiện đại nhưng cũng dễ thương của cô gái này nằm tại Hong Kong. Tổng diện tích của căn hộ là gần 30m2.

Nội thất cho căn hộ chung cư đẹp dịu dàng với tông màu hồng pastelVới những không gian riêng tư, cá nhân, hay tiếp đón bạn bè thân thiết cô nàng lựa chọn tông màu hồng pastel làm điểm chính, các vật dụng trang trí, hay nội thất căn hộ đều xoay quanh gam màu này.

Nội thất cho căn hộ chung cư đẹp dịu dàng với tông màu hồng pastelRất nhiều người yêu thích chùm đèn chiếu sáng theo phong cách khá điệu đà này được cô nàng sử dụng cho phòng tiếp khách. Nhờ có nó mà không gian thêm quyến rũ và gợi cảm hơn.

Nội thất cho căn hộ chung cư đẹp dịu dàng với tông màu hồng pastelPhòng thử đồ cũng được coi là không gian riêng tư, nên tiếp tục là gam màu hồng chiếm lĩnh.

Nội thất cho căn hộ chung cư đẹp dịu dàng với tông màu hồng pastelDiện tích của căn hộ với gần 30m2 là khá rộng lớn với 1 người sống, nên cô nàng thoải mái tạo lập các hành lang nhỏ như thế này mà không hề sợ tới việc tốn diện tích.

Nội thất cho căn hộ chung cư đẹp dịu dàng với tông màu hồng pastelPhòng bếp trắng tinh, lát gạch hoa sạch sẽ là ý tưởng đầu tiên nảy ra trong đầu của cô gái. Ám ảnh về thiết kế nhà bếp này nên cô đã thôi sử dụng tông màu hồng tại đây.

Nội thất cho căn hộ chung cư đẹp dịu dàng với tông màu hồng pastelCác chất liệu gỗ, được phun sơn vàng đồng bao phủ bên ngoài cho sự kết hợp với màu hồng pastel được nuột nà hơn.

Nội thất cho căn hộ chung cư đẹp dịu dàng với tông màu hồng pastelVì tông màu hồng pastel được sử dụng trong không gian chính rồi, giao thoa giữa hai không gian phòng khách và phòng bếp lại không có vách ngăn nên việc sử dụng tông màu đơn giản đen trắng sẽ đỡ rối mắt và quê mùa.

Nội thất cho căn hộ chung cư đẹp dịu dàng với tông màu hồng pastelPhòng ngủ yên tĩnh với tông màu trắng đơn giản với những cửa gỗ đen kính thủy tinh đón ánh sáng.

Nội thất cho căn hộ chung cư đẹp dịu dàng với tông màu hồng pastelThiết kế trang trí của phòng ngủ căn hộ cũng khá đơn giản, không cầu kì, diêm dúa nhiều chi tiết.

Nội thất cho căn hộ chung cư đẹp dịu dàng với tông màu hồng pastelNhà tắm có sự thay đổi lớn với việc sử dụng màu xanh đậm hoàng gia cho nội thất căn hộ chung cư và màu tường.

Nội thất cho căn hộ chung cư đẹp dịu dàng với tông màu hồng pastelTuy có sự khác biệt mới, nhưng xét tổng thể ngôi nhà cũng không có sự xáo trộn nhiều. Có vẻ như cô nàng này hơi chiều cảm xúc của mình nên mỗi không gian lại có cách thiết kế khác nhau, tạo sự đa dạng và phong phú cho nội thất căn hộ.

Nội thất cho căn hộ chung cư đẹp dịu dàng với tông màu hồng pastelThảm lông dày dặn bên bàn làm việc và ghế thưởng trà ấm cúng.

Nội thất cho căn hộ chung cư đẹp dịu dàng với tông màu hồng pastelSơ đồ mặt bằng của nội thất cho căn hộ hộ chung cư này.

>> Xem thêm: Ngạc nhiên với cách trang trí nội thất căn hộ chung cư nhỏ đẹp mộc mạc

Theo decoist

chuyên mục Mẫu căn hộ, Mẫu nhà đẹp

Leave a Comment

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

HỆ SINH THÁI LUXURY HOME

Lux Kitchen
HỆ SINH THÁI LUXURY HOME
Lux Kitchen
SIÊU THỊ BẾP CHÂU ÂU
Lux Kitchen
THIẾT BỊ BẾP
Lux Kitchen
MADE IN GERMANY
Lux Kitchen
MADE IN SPAIN
Lux Kitchen
MADE IN ITALIA