0936 388 911

Thiết kế nhà bếp nhỏ gọn chỉ 5m2 đẹp như mơ khiến vạn người mê

Với diện tích nhà bếp 5m² chứa tất cả những gì bà nội trợ cần: đầy đủ tiện nghi, cách bài trí dễ thao tác và những vật có thiết kế xinh xắn, đẹp như thơ.

Bếp là không gian giữ lửa của mỗi căn nhà. Bếp là nơi bạn có những khoảng thời gian riêng tư, nấu những món bạn thích, cho người bạn yêu ăn (đa phần là thế). Tuy vậy, việc sắp xếp không gian bếp sao cho gọn gàng, hợp lý lại khiến người ta phải đau đầu, vì khu vực này vốn nhiều đồ quá mà, nào bếp nấu, tủ lạnh, nào bát đĩa, thực phẩm, gia vị. Việc sắp xếp chúng sao cho vừa gọn, vừa đẹp vốn chẳng hề dễ dàng, tuy vậy nếu thành công, mỗi khi nấu nướng, một căn bếp sạch đẹp sẽ mang đến cho bạn rất nhiều cảm hứng.

Như thiết kế phòng bếp nhỏ gọn này với diện tích chỉ khoảng 5m² dưới đây chẳng hạn. Ngay từ ánh mắt đầu tiên, hẳn nhiều người sẽ phải lòng ngày căn bếp nhỏ xinh mà cực đầy đủ và thẩm mỹ này. Đầu tiên, chủ nhân của căn bếp này sử dụng tông màu trắng để tạo cảm giác rộng rãi và sạch sẽ cho nơi nấu nướng. Và quan trọng nhất là căn bếp được bài trí cực kì khoa học.

Thiết kế nhà bếp nhỏ gọn chỉ 5m2 đẹp như mơ khiến vạn người mêTrước tiên phải kể đến việc chủ nhà đã khéo léo xây một bàn dài để phân tách hẳn nơi nấu nướng với không gian nhà. Phải nói chiếc bàn ốp đá cẩm thạch trắng này đa năng vô cùng, nó vừa là bàn bar, vừa có thể làm bàn ăn, vừa có thể bổ sung thêm không gian bếp chuẩn bị nấu nướng để nhiều người cùng có thể thao tác.

Vài chiếc ghế thép thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn kê ở đây cũng giúp các thành viên có thể kết nối với nhau dễ dàng hơn. Trong căn bếp này, ta hoàn toàn có thể nghĩ đến việc sau giờ làm buổi chiều, những đứa trẻ sẽ ngồi trên chiếc ghế kia, ríu rít kể chuyện đã học được gì, chơi những gì ở trường hay phụ mẹ dọn bát đĩa trong lúc chúng ta đang nấu nướng.

Thiết kế nhà bếp nhỏ gọn chỉ 5m2 đẹp như mơ khiến vạn người mêTrong không gian nấu nướng, nhờ chiếc bàn dài bao quanh bếp mà chủ nhà có thể phân tách khu vực nấu ăn cũng như bồn rửa đâu ra đấy. Việc tận dụng không gian phía dưới của bàn bếp làm hệ lưu trữ cũng giúp căn bếp giải quyết ổn thỏa vấn đề lưu trữ.

Thiết kế nhà bếp nhỏ gọn chỉ 5m2 đẹp như mơ khiến vạn người mêĐặc biệt nhất trong khu nhà bếp nhỏ này phải kể đến những hệ kệ mở làm từ những tấm gỗ mộc giúp sắp xếp vật dụng gàng ngăn nắp. Bề ngoài xù xì nhưng những tấm gỗ này hoàn toàn ăn khớp với không gian bếp trắng. Đồng thời những chiếc đĩa, bát màu sắc, những chậu cây xinh xắn được chọn lựa và sắp đặt khéo léo cũng góp phần mang đến cho góc bếp này vẻ đẹp không cưỡng nổi.

Thiết kế nhà bếp nhỏ gọn chỉ 5m2 đẹp như mơ khiến vạn người mêĐể căn bếp thêm hoàn hảo, những chiếc đèn thả màu lam đã được thêm vào nơi góc bàn bar. Trong không gian trắng, bộ đèn thật nổi bật và khiến căn bếp nhỏ xinh đẹp càng thêm ấn tượng. Thêm vào đó, những bình hoa, chậu cây xinh đẹp cũng góp công lớn, giúp cho các bà nội trợ không thể rời mắt khỏi góc bếp này.

Thiết kế nhà bếp nhỏ gọn chỉ 5m2 đẹp như mơ khiến vạn người mê
Thiết kế nhà bếp nhỏ gọn chỉ 5m2 đẹp như mơ khiến vạn người mê

Không gian nhà bếp tuy nhỏ nhưng gọn gàng ngăn nắp, mang tính tiện dụng cao khiến các bà nội trợ luôn tìm kiếm học hỏi để sắp xếp và trang trí cho không gian bếp trở nên đẹp hơn ấn tượng hơn.

>> Xem thêm: Giải pháp ý tưởng thiết kế nhà bếp nhỏ gọn cực thông minh cực độc lạ

Nguồn: afamily

chuyên mục Mẫu nhà đẹp, Mẫu phòng bếp, Xu hướng

Leave a Comment

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

HỆ SINH THÁI LUXURY HOME

Lux Kitchen
HỆ SINH THÁI LUXURY HOME
Lux Kitchen
SIÊU THỊ BẾP CHÂU ÂU
Lux Kitchen
THIẾT BỊ BẾP
Lux Kitchen
MADE IN GERMANY
Lux Kitchen
MADE IN SPAIN
Lux Kitchen
MADE IN ITALIA