0936225722

Xu hướng thiết kế phòng tắm gia đình vừa bắt mắt vừa hiện đại

Nếu như bạn đang còn cảm thấy lo ngại về việc tạo nên nét lôi cuốn cho mẫu thiết kế phòng tắm gia đình thì đây chính là những gợi ý vô cùng hữu ích.

Thông thường, phòng tắm của các gia đình đều được thiết kế với phong cách hiện đại với một không gian không quá rộng rãi. Đó cũng là lý do khiến cho các gia đình thường xuyên lựa chọn phong cách tối giản nhằm tạo ra một không gian sử dụng đủ lớn cho nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, việc lối giản trong cách thiết kế và lựa chọn đồ nội thất đôi khi lại làm mất đi nét lôi cuốn của căn phòng khiến cho nó trở nên nhàm chán, tẻ nhạt. Chính vì thế mà bạn đang cần một lời gợi ý trước khi bắt tay vào thiết kế căn phòng tắm gia đình.

Nguồn cảm hứng hình học sẽ là một gợi ý mà bạn không thể bỏ qua. Có rất nhiều ý tưởng thú vị khác nhau mà bạn có thể lựa chọn cho thiết kế phòng tắm của gia đình mà vẫn giữ được một không gian rộng rãi, thoáng mát khi sử dụng. Còn ngại gì mà bạn không tham khảo ngay những ý tưởng tuyệt vời dưới đây.

xu-huong-thiet-ke-phong-tam-gia-dinh-vua-bat-mat-vua-hien-daiSử dụng họa tiết hình học trong trang trí không gian sống của gia đình là một gợi ý tuyệt vời để bạn tham khảo cho thiết kế phòng tắm gia đình mình.

xu-huong-thiet-ke-phong-tam-gia-dinh-vua-bat-mat-vua-hien-dai-1Bạn đừng bao giờ bỏ qua những mẫu gạch men ốp sàn họa tiết hình học cho không gian phòng tắm gia đình.

xu-huong-thiet-ke-phong-tam-gia-dinh-vua-bat-mat-vua-hien-dai-2Tùy theo sở thích và phong cách thiết kế của phòng tắm, bạn đều có thể tìm thấy những mẫu họa tiết phù hợp nhất.

xu-huong-thiet-ke-phong-tam-gia-dinh-vua-bat-mat-vua-hien-dai-3Sàn nhà tắm ốp gạch đen trắng vừa hiện đại, vừa bắt mắt, đồng thời mang đến vẻ thanh lịch bên trong thiết kế phòng tắm gia đình.

xu-huong-thiet-ke-phong-tam-gia-dinh-vua-bat-mat-vua-hien-dai-4Bên cạnh những mẫu gạch ốp sàn nhà, thì phòng tắm cũng là nơi cho phép bạn thỏa sức lựa chọn các mẫu gạch dùng ốp tường với nhiều mẫu mã khác nhau trong thiết kế.

xu-huong-thiet-ke-phong-tam-gia-dinh-vua-bat-mat-vua-hien-dai-5Không chỉ sử dụng mẫu gạch ốp họa tiết bắt mắt, các sản phẩm nội thất hay phụ kiện gương trang trí của phòng tắm cũng được lựa chọn dựa trên cảm hứng hình học.

xu-huong-thiet-ke-phong-tam-gia-dinh-vua-bat-mat-vua-hien-dai-6Bức tường phòng tắm với những họa tiết đen – trắng khiến bạn không thể rời mắt trong xu hướng thiết kế này.

xu-huong-thiet-ke-phong-tam-gia-dinh-vua-bat-mat-vua-hien-dai-7Mẫu gạch ốp tường vừa mang đến nét cuốn hút vừa giữ được nét thanh lịch, hiện đại của thiết kế phòng tắm đẹp.

xu-huong-thiet-ke-phong-tam-gia-dinh-vua-bat-mat-vua-hien-dai-8Chẳng cần đến những chi tiết trang trí phức tạp, chỉ một mảng tường nhỏ được ốp gạch họa tiết cũng đủ mang lại vẻ đẹp lôi cuốn cho cả mẫu thiết kế phòng tắm.

xu-huong-thiet-ke-phong-tam-gia-dinh-vua-bat-mat-vua-hien-dai-9Sử dụng họa tiết kẻ sọc là một ý tưởng đơn giản nhưng lại mang đến hiệu quả đầy bất ngờ trong xu hướng thiết kế phòng tắm.

xu-huong-thiet-ke-phong-tam-gia-dinh-vua-bat-mat-vua-hien-dai-10Mảng tường trở thành tâm điểm chú ý của cả mẫu thiết kế phòng tắm nhờ vào các kết hợp sáng tạo, độc đáo của nhiều kiểu họa tiết hình học khác nhau.

xu-huong-thiet-ke-phong-tam-gia-dinh-vua-bat-mat-vua-hien-dai-11Bên cạnh việc sử dụng họa tiết hình học, sự kết hợp màu sắc cũng là yếu tố làm nên vẻ đẹp của thiết kế phòng tắm gia đình.

xu-huong-thiet-ke-phong-tam-gia-dinh-vua-bat-mat-vua-hien-dai-12Gạch ốp tường hình lục giác với sự kết hợp của nhiều loại màu sắc giúp mẫu thiết kế căn phòng tắm trông hết sức nổi bật.

xu-huong-thiet-ke-phong-tam-gia-dinh-vua-bat-mat-vua-hien-dai-13Đây là mẫu thiết kế phòng tắm rất phù hợp với phong cách tối giản nhưng cũng cho thấy được vẻ đẹp độc đáo, sáng tạo, gạch ốp tường 3D đang là lựa chọn yêu thích của nhiều gia đình.

xu-huong-thiet-ke-phong-tam-gia-dinh-vua-bat-mat-vua-hien-dai-14Bạn có thể sử dụng những mảng tường ốp gạch 3D để tạo điểm nhấn như mẫu thiết kế phòng tắm này.

xu-huong-thiet-ke-phong-tam-gia-dinh-vua-bat-mat-vua-hien-dai-15Gạch ốp 3D góp phần tăng thêm nét cuốn hút bên trong thiết kế phòng tắm đơn giản, mộc mạc.

xu-huong-thiet-ke-phong-tam-gia-dinh-vua-bat-mat-vua-hien-dai-16Bạn cũng đừng quên lựa chọn những sản phẩm nội thất được thiết kế theo cảm hứng hình học cho thiết kế phòng tắm gia đình.

xu-huong-thiet-ke-phong-tam-gia-dinh-vua-bat-mat-vua-hien-dai-17Gương, tủ để đồ, bồn tắm, bồn rửa mặt… đều là những món đồ mà bạn có thể lựa chọn với nguồn cảm hứng hình học cho thiết kế phòng tắm của gia đình thêm xinh.

>> Xem thêm: 15 mẫu thiết kế nội thất phòng tắm hiện đại đẹp mê hoặc lòng người

Theo homebook

chuyên mục Mẫu nhà đẹp, Mẫu phòng tắm
Nhà Biệt Thự Chung Cư cao cấp nên chọn hệ thống lọc nước đầu nguồn nào tốt?

Leave a Comment

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

HỆ SINH THÁI LUXURY HOME

Lux Kitchen
HỆ SINH THÁI LUXURY HOME
Lux Kitchen
SIÊU THỊ BẾP CHÂU ÂU
Lux Kitchen
THIẾT BỊ BẾP
Lux Kitchen
MADE IN GERMANY
Lux Kitchen
MADE IN SPAIN
Lux Kitchen
MADE IN ITALIA