0936225722

11 mẫu ghế sofa cho phòng khách hiện đại tạo nên sự khác biệt bất ngờ

Không chỉ đơn giản là mua ghế sofa và đặt trong phòng khách. Hãy chọn những kiểu ghế sofa có kích thước và màu sắc khác nhau, có mối tương đồng với nhau và bắt đầu sắp xếp với ý tưởng đặc biệt, chúng sẽ giúp cho không gian phòng khách nhà bạn thêm hiện đại ấn tượng.

Có rất nhiều mẫu ghế sofa có thể tạo nên sự bất ngờ đặc biệt cho không gian phòng khách của bạn nhưng cũng sẽ khó phù hợp với không gian của bạn vì không thể tùy chỉnh theo ý muốn.

Chúng tôi có thể gợi ý một giải pháp tuyệt vời cho bạn, đó là chọn những ghế sofa đơn với kích cỡ bằng nhau, hoặc có sự liên kế về màu sắc hay kiểu dáng. Chúng sẽ được bạn sắp xếp linh hoạt theo diện tích của không gian khi mua về. Và bạn hoàn toàn có thể làm mới không gian phòng khách bằng cách sáng tạo kiểu dáng và sắp xếp theo một cách mới mẻ theo cách của mình tùy theo thời gian.

11 mẫu ghế sofa cho phòng khách hiện đại tạo nên sự khác biệt bất ngờCó thể bạn nghĩ, những chiếc sofa có màu sắc không giống nhau sẽ không phù hợp đặt cùng trong một không gian. Cách sắp xếp ở ví dụ này sẽ làm thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của bạn. Bởi những sofa có thể không giống nhau nhưng chúng có thể tạo nên sự bất ngờ cho mọi người khi chọn lựa chất liệu tương đồng cho mẫu phòng khách hiện đại.

11 mẫu ghế sofa cho phòng khách hiện đại tạo nên sự khác biệt bất ngờ-1Nếu chọn sofa không tựa, hãy lựa chọn với các ghế có kích thước tương tự nhau, chúng sẽ mang đến thật nhiều bất ngờ khi bài trí trong không gian phòng khách với đa chức năng, công dụng khác nhau mang đến nét trẻ trung thanh lịch và hiện đại.

11 mẫu ghế sofa cho phòng khách hiện đại tạo nên sự khác biệt bất ngờ-2Bạn cũng có thể lựa chọn ghế sofa cả đơn lẫn đôi với màu sắc không nhất quán. Tuy nhiên, để tạo sự liên kết đặc biệt cho không gian phòng khách, hãy sử dụng ngay những chiếc gối tựa có màu sắc giống nhau, chúng sẽ đóng vai trò tạo sự ăn ý và hài hòa cho không gian hiện đại của bạn.

11 mẫu ghế sofa cho phòng khách hiện đại tạo nên sự khác biệt bất ngờ-3Những chiếc sofa đơn với màu sắc khác nhau, chúng được lắp ghép thành chiếc sofa đôi góc đầy tiện dụng, sang trọng và hiện đại cho mẫu phòng khách này.

11 mẫu ghế sofa cho phòng khách hiện đại tạo nên sự khác biệt bất ngờ-4Sofa còn có thể đóng vai trò như một chiếc giường tuỳ vào tài “lắp ghép” và sáng tạo của bạn.

11 mẫu ghế sofa cho phòng khách hiện đại tạo nên sự khác biệt bất ngờ-5Nếu chọn cùng chất liệu và kiểu dáng, bạn có thể tạo nên sự mới mẻ và cá tính cho không gian phòng khách hiện đại bằng cách lắp ghép sofa bằng chính màu sắc của gối tựa.

11 mẫu ghế sofa cho phòng khách hiện đại tạo nên sự khác biệt bất ngờ-6Sự đồng điệu trong cách chọn lựa màu sắc từ sofa đến gối tựa, bàn trà và thảm trải sàn cũng có thể mang đến vẻ đẹp mới mẻ, tinh tế, ấn tượng và hiện đại cho mẫu phòng khách này.

11 mẫu ghế sofa cho phòng khách hiện đại tạo nên sự khác biệt bất ngờ-7Màu sắc luôn đóng vai trò “chủ đạo” trong mọi thiết kế. Bởi vậy, ngoài việc sắp đặt sofa khéo léo, vừa vặn với không gian phòng khách, hãy “chèn” thêm sắc màu từ thảm trải sàn, từ gối tựa và chút dịu dàng, rực rỡ từ bình hoa tự cắm để tạo sự tươi mới và hiện đại.

11 mẫu ghế sofa cho phòng khách hiện đại tạo nên sự khác biệt bất ngờ-8Với những người yêu vẻ đẹp dịu dàng, sofa màu trung tính luôn là lựa chọn hàng đầu. Thêm chút nhấn nhá từ gối tựa và bàn trà màu ấm áp giúp không gian phòng khách trở nên hiện đại và thêm phần lãng mạng khi tiếp khách.

11 mẫu ghế sofa cho phòng khách hiện đại tạo nên sự khác biệt bất ngờ-9Nếu không gian phòng khách đủ rộng, bạn có thể thoải mái chọn lựa ghế sofa với nhiều màu sắc và chất liệu, quy hoạch vùng đặt sofa gọn gàng, thêm ánh sáng trang trí ấm cúng là đủ để có thể tạo nên góc trò chuyện thân thiện trong không gian rộng rãi và hiện đại.

11 mẫu ghế sofa cho phòng khách hiện đại tạo nên sự khác biệt bất ngờ-10Chọn sofa với những gam màu đối lập. Không cần trang trí nhiều, chỉ cần đặt sofa nhiều màu xen kẽ nhau là đủ để có được không gian đẹp sang trọng và bình yên trong mẫu phòng khách hiện đại này.

>>> Xem thêm: Xu hướng thiết kế phòng khách chung cư cao cấp hiện đại năm 2018

Theo Decoist

chuyên mục Mẫu nhà đẹp, Mẫu phòng khách

Leave a Comment

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

HỆ SINH THÁI LUXURY HOME

Lux Kitchen
HỆ SINH THÁI LUXURY HOME
Lux Kitchen
SIÊU THỊ BẾP CHÂU ÂU
Lux Kitchen
THIẾT BỊ BẾP
Lux Kitchen
MADE IN GERMANY
Lux Kitchen
MADE IN SPAIN
Lux Kitchen
MADE IN ITALIA