0936 388 911

6 mẫu trang trí phòng bếp đơn giản mà sang trọng đang là xu hướng 2019

Nhắc đến không gian bếp đơn giản mà sang trọng trong ngôi nhà, không ít người nhăn mặt khi hình dung ra những đồ đạc lỉnh kỉnh khiến bếp ăn giống một kho chứa đồ thay vì là nơi để mọi thành viên trong gia đình sum họp và thưởng thức các món ăn. Vì thế, xu hướng nhà bếp với kiểu trang trí nội thất đơn giản và sang trọng rất phù hợp.

1. Bàn bếp sử dụng loại bề mặt bóng, có màu gỗ sẽ rất phù hợp cho không gian phòng bếp hiện đại với những đường nét thiết kế đơn giản.

6 mẫu trang trí phòng bếp đơn giản mà sang trọng2. Bạn cũng nên chọn loại bàn ăn màu gỗ tối bởi bàn gỗ là xu hướng phổ biến nhất hiện nay, nó mang lại không gian bếp sang trọng và hiện đại cùng với đó là độ bền khá cao. Chiếc bàn ăn với những đường nét trơn khỏe khoắn và chất liệu tốt là phù hợp hơn cả.

6 mẫu trang trí phòng bếp đơn giản mà sang trọng3. Để cung cấp ánh sáng cho bếp bạn có thể sử dụng loại đèn dây treo tập trung ánh sáng cho vật tiêu điểm của tủ bếp là bàn ăn thiết kế đơn giản.

6 mẫu trang trí phòng bếp đơn giản mà sang trọng

4. Hoặc nếu có điều kiện, tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên vừa làm không gian bếp thêm thoáng đãng, rộng rãi mà rất tốt cho sức khỏe người nấu nướng. Thật đơn giản khi thiết kế bếp lấy ánh sáng tự nhiên bên ngoài.

6 mẫu trang trí phòng bếp đơn giản mà sang trọng

5. Màu đen mang phong cách hiện đại được sử dụng làm tông màu chính cho phong cách trang trí đơn giản này nhưng điều đó không có nghĩa là tất cả chỉ có một màu đen. Ngoài ra, những đồ dùng và phụ kiện bếp phù hợp cũng nên được lựa chọn.

6 mẫu trang trí phòng bếp đơn giản mà sang trọng6. Ấn tượng với tường đỏ tuyệt vời và nổi bật, tạo nên một không gian bếp hiện đại và sang trọng rất phong cách và cá tính.

6 mẫu trang trí phòng bếp đơn giản mà sang trọng

>>> Xem thêm: Không thể nào bỏ qua những mẫu không gian phòng bếp hiện đại trong năm 2019

Nguồn: lamsao

chuyên mục Mẫu nhà đẹp, Mẫu phòng bếp

Leave a Comment

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

HỆ SINH THÁI LUXURY HOME

Lux Kitchen
HỆ SINH THÁI LUXURY HOME
Lux Kitchen
SIÊU THỊ BẾP CHÂU ÂU
Lux Kitchen
THIẾT BỊ BẾP
Lux Kitchen
MADE IN GERMANY
Lux Kitchen
MADE IN SPAIN
Lux Kitchen
MADE IN ITALIA