0936225722

8 mẫu phòng khách đẹp bất ngờ sau khi thiết kế và trang trí lại

Những ý tưởng mới mẻ luôn mang lại cho bạn nhiều niềm vui và bất ngờ. Với những không gian phòng khách đã cũ kỹ và mờ nhạt trong cách trang trí, chỉ cần vài ý tưởng sáng tạo, chắc chắn không gian sẽ được thay chiếc áo mới đẹp hiện đại và ấn tượng.

Phòng khách luôn được xem là không gian được mọi người chăm chút nhiều nhất trong một căn nhà, đây cũng là nơi có tần suất sinh hoạt, sử dụng nhiều nhất. Vì thế, với một căn phòng được trang trí bắt mắt sẽ mang lại cho mọi người thật nhiều niềm vui, nhiều cảm hứng sáng tạo, sự hứng khởi và vui vẻ trong công việc và cuộc sống mỗi ngày.

8 mẫu phòng khách đẹp bất ngờ sau khi thiết kế và trang trí lại1. Trước khi cải tạo, không gian khá cũ kỹ với nội thất đã sử dụng quá lâu, kèm theo các khung cửa với màu tối khiến căn phòng dù có nhiều cửa vẫn cảm thấy chật chội.

8 mẫu phòng khách đẹp bất ngờ sau khi thiết kế và trang trí lại-1Không gian phòng khách đẹp này được biến đổi một cách ngoạn mục với các ô cửa rộng mở, thêm ánh sáng ngập tràn, nội thất chính kèm theo tường và trần đều được dùng sơn màu trắng để mở rộng tối đa về mặt thị giác.

8 mẫu phòng khách đẹp bất ngờ sau khi thiết kế và trang trí lại-22. Căn phòng với khung cửa sổ khá rộng, tuy nhiên, nội thất được bố trí rải rác khiến không gian trở nên lộn xộn và thiếu điểm nhấn.

8 mẫu phòng khách đẹp bất ngờ sau khi thiết kế và trang trí lại-3Thay đổi một chút bằng cách tập trung nội thất vào từng khu vực, thiết kế không gian với những mảng màu làm điểm nhấn giúp căn phòng khách đẹp hơn và thoáng hơn.

8 mẫu phòng khách đẹp bất ngờ sau khi thiết kế và trang trí lại-43. Không gian sinh hoạt chung của gia đình có ưu điểm với diện tích rộng, nội thất được bố trí rải rác khiến căn phòng chật chội, thiếu tinh tế.

8 mẫu phòng khách đẹp bất ngờ sau khi thiết kế và trang trí lại-5Căn phòng khách như thay đổi một cách ngoạn mục khi bỏ đi những chi tiết thừa, tập trung các khu vực chức năng theo nhu cầu sử dụng. Màu sắc đơn giản với gam trắng, be và màu của gỗ giúp không gian đẹp dịu dàng.

8 mẫu phòng khách đẹp bất ngờ sau khi thiết kế và trang trí lại-64. Căn phòng khách tối tăm và cũ kỹ khi sử dụng gỗ ốp tường.

8 mẫu phòng khách đẹp bất ngờ sau khi thiết kế và trang trí lại-7Toàn bộ tường được sơn màu trắng, thêm sắc màu từ nội thất và vật dụng trang trí giúp không gian chức năng chính của phòng khách gia đình thêm đẹp dịu dàng và ấm cúng.

8 mẫu phòng khách đẹp bất ngờ sau khi thiết kế và trang trí lại-85. Không gian phòng khách chật chội và mờ nhạt khi không có sự đầu tư trang trí, sắp đặt.

8 mẫu phòng khách đẹp bất ngờ sau khi thiết kế và trang trí lại-9Mọi thứ đã được thay đổi khi chọn lại sofa và trang trí kệ sách ấn tượng. Thêm phần thông kệ tạo ô cửa và ánh sáng giúp cho phòng khách thêm xinh tươi và đẹp mắt.

88 mẫu phòng khách đẹp bất ngờ sau khi thiết kế và trang trí lại-106. Phòng khách mục nát với màu trắng và nấm mốc, những ô cửa đã hoen gỉ khiến không gian trở nên sập sệ và chật chội.

8 mẫu phòng khách đẹp bất ngờ sau khi thiết kế và trang trí lại-11Chỉ sử dụng bảng màu trung tính với gam màu ấm áp, không gian phòng khách đẹp xinh hơn khi có thêm điểm nhấn từ tường và gối tựa.

8 mẫu phòng khách đẹp bất ngờ sau khi thiết kế và trang trí lại-127. Một không gian với đầy đủ đồ đạc, các đồ dùng trang trí nhưng không có sự liên kết về màu sắc nên căn phòng như lộn xộn, chật chội hơn.

8 mẫu phòng khách đẹp bất ngờ sau khi thiết kế và trang trí lại-13Không gian phong khách đẹp lung linh sau khi cải tạo chỉ sử dụng những gam màu cơ bản, những tông màu mang lại sự dịu dàng, bình yên, nét hiện đại và trong lành giúp căn phòng như thoáng sáng và ấn tượng hơn.

8 mẫu phòng khách đẹp bất ngờ sau khi thiết kế và trang trí lại-148. Căn phòng được ốp gỗ đã khá cũ kỹ, thêm nội thất họa tiết không ăn nhập khiến không gian trở nên lộn xộn.

8 mẫu phòng khách đẹp bất ngờ sau khi thiết kế và trang trí lại-15Mọi thứ được thay đổi bằng cách sơn lại tường bằng màu xanh nhạt, sofa với màu trắng tinh khôi giúp những đồ trang trí như gối tựa và tranh treo tường mang đến cho không gian phòng khách nét đẹp hiện đại và xinh xắn.

>>> Xem thêm: Ngắm những mẫu thiết kế phòng khách nhỏ chỉ 10m2 đẹp hút mắt

Theo Coastalliving

chuyên mục Mẫu nhà đẹp, Mẫu phòng khách

Leave a Comment

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

HỆ SINH THÁI LUXURY HOME

Lux Kitchen
HỆ SINH THÁI LUXURY HOME
Lux Kitchen
SIÊU THỊ BẾP CHÂU ÂU
Lux Kitchen
THIẾT BỊ BẾP
Lux Kitchen
MADE IN GERMANY
Lux Kitchen
MADE IN SPAIN
Lux Kitchen
MADE IN ITALIA