0936225722

Bản vẽ thiết kế nhà phố đẹp được nhiều người quan tâm

Để có một căn nhà phố hiện đại thì trước tiên chúng ta cần có một bản vẽ thiết kế nhà phố đẹp đầy đủ và chi tiết. Nhà Đẹp Sang tư vấn thiết kế kiến trúc nhà phố đẹp, hiện đại tại Việt Nam, đặc biệt tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ, Bình Dương, Thái Bình, Thái Nguyên,… Nếu bạn đang có dự định xây dựng nhà phố đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi để được phục vụ nhanh chóng nhất.

Bản vẽ thiết kế kiến trúc mặt tiền nhà phố đẹp bao gồm:
– Các bản vẽ thiết kế kiến trúc mặt tiền, mặt bằng, mặt cắt, các chi tiết kiến trúc thang, vệ sinh và chi tiết trang trí.
– Các bản vẽ thiết kế kết cấu chịu lực, bố trí thép cho các cấu kiện của ngôi nhà.
– Các bản vẽ thiết kế, bố trí điện, nước cho ngôi nhà.

Sau đây là một số bản vẽ thiết kế nhà phố đẹp được nhiều người quan tâm, mời các bạn điểm qua. Mong rằng các bạn sẽ chọn được một bản vẽ ưng ý, hoặc có được những ý tưởng hay cho mình.

?Xem thêm: Các mẫu thiết kế nhà phố đẹp năm 2013, 2014, 2015?

Bản vẽ thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m

ban-ve-thiet-ke-nha-pho-dep-5m

Thiết kế mặt tiền nhà phố 5m đẹp, hiện đại. Kiến trúc sư thiết kế các hình khối của mặt tiền rõ ràng, phối màu hài hòa mang đến vẻ đẹp hiện đại cho căn nhà.

ban-ve-thiet-ke-nha-pho-dep-5m-thiet-ke-mat-bang ban-ve-thiet-ke-nha-pho-dep-5m-thiet-ke-mat-bang ban-ve-thiet-ke-nha-pho-dep-5m-thiet-ke-mat-bang

Bản vẽ thiết kế nhà phố 3 tầng 2 mặt tiền đẹp diện tích 129m2

Căn nhà phố này có vị trí 2 mặt tiền đẹp xây dựng trên khu đất rộng 129m2, với mặt tiền 8x18m. Khác so với những căn nhà phố khác, mẫu thiết kế này là căn hộ cho thuê 8x18m có vị trí đắc địa. Khi bắt đất triển khai dự án, nhà thầu đã bàn bạc với chủ nhà về việc xây dựng căn nhà phố 3 tầng này với nhu cầu cho thuê, sự kết hợp khác như cho thuê văn phòng hay cho thuê căn hộ khép kín…

ban-ve-thiet-ke-nha-pho-dep-3-tang-2-mat-tien-dien-tich-129m2

ban-ve-thiet-ke-nha-pho-dep-3-tang-2-mat-tien-dien-tich-129m2

Thông thường thì việc xây dựng một căn nhà phố diện tích 129m2 này thì gia chủ phái hướng tới tiềm lực tài chính lớn và có sự sắp xếp chuẩn bị từ trước. Do đó, điều này không phải ai cũng đáp ứng được, bởi thế nên gia chủ phải tính toán kĩ lưỡng và lựa chọn phương án được chia ra thành 2 giai đoạn khác nhau, mỗi phương án là một giai đoạn để đáp ứng mục tiêu của gia chủ.

Thiết kế nhà phố đẹp hiện đại này được chia ra làm 2 giai đoạn bao gồm: Giai đoạn 1 căn nhà sẽ chỉ xây 3 tầng để ở giống như những căn nhà phố bình thường khác nhầm đáp ứng nhu cầu sinh sống dành cho một gia đình có 6 người.

ban-ve-thiet-ke-nha-pho-dep-3-tang-2-mat-tien-dien-tich-129m2

Bản vẽ thiết kế mặt đứng và mặt bên của nhà phố

Mặt đứng và mặt bên của căn nhà phố đẹp diện tích 129m2 bao gồm: Tầng 1 có 2 cửa chính, một cửa kính lớn thông suốt cả 2 tầng, phía ngoài còn được bảo vệ bởi cửa cuốn tự động rất hiện đại. Thiết kế cửa bên bằng cửa gỗ 4 chính dùng cho các thông động thường ngày. Trong đó, 2 phòng ngủ ở tầng 1 cho ông bà còn có khu giao thông bố trí ép sát vào phía bên trái bao gồm: cầu thang và hố thang máy.

ban-ve-thiet-ke-nha-pho-dep-3-tang-2-mat-tien-dien-tich-129m2

Tầng 2 hay còn được gọi là tầng lửng được thiết kế không gian dành cho nhà bếp bao gồm: Khu vực bếp rộng rãi, thông thoáng hình chữ L, ngoài ra còn có ban công phía sau để phục vụ cho không gian nhà bếp. Trong tương lai, gia chủ muốn tầng 1 và tầng 2 sẽ biến thành tầng thương mai, cho thuê văn phòng, cửa hàng…đều rất thuận tiện.

? Xem thêm: Các mẫu nhà 2 tầng đẹp hình chữ L giá chưa đến 600 triệu đồng?

ban-ve-thiet-ke-nha-pho-dep-3-tang-2-mat-tien-dien-tich-129m2

Không gian tầng 3 được bố trí 3 phòn g ngủ có dạng căn hộ dịch vụ khép kín có bếp đi kèm với diện tích từ 22-35m/1 căn. Với kích thược này không phải là quá rộng nhưng nó vẫn đáp ứng được nhu cầu cho thuê tại vị trí này.

ban-ve-thiet-ke-nha-pho-dep-3-tang-2-mat-tien-dien-tich-129m2

Với mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng 2 mặt tiền đẹp diện tích 129m2 kết hợp kinh doanh, cho thuê, làm cửa hàng…Vị trí đắc địa nên gia chủ đã tính toàn từ trước, qua mẫu thiết kế này nó đáp ứng được nhu cầu hiện tại mà gia chủ muốn thực hiện.

Xem thêm: sơ đồ cấp thoát nước nhà dân dụng

Bản vẽ thiết kế nhà phố đẹp trên diện tích 5x16mx2 tầng, phù hợp với nhu cầu những gia đình từ 4-6 người ở

Phần bản vẽ kiến trúc 10 bản vẽ, bao gồm: Phối cảnh, bản vẽ mặt bằng các tầng, mặt đứng, mặt cắt và bản vẽ triển khai kiến trúc. Nhìn chung phần kiến trúc bản vẽ khá rõ ràng nhưng còn thiếu thiết kế chi tiết như cầu thang, chi tiết cửa, chi tiết khu vệ sinh…

Phần kết cấu gồm 19 bản vẽ, tuy nhiên phần thể hiện bản vẽ kết cấu chưa được chi tiết và đẹp mắt.

Phần điện bao gồm 9 bản vẽ, thiết kế khá chi tiết.

Phần cấp thoát nước gồm 9 bản vẽ.

ban-ve-thiet-ke-nha-pho-dep-2-tang

Mặt bằng tầng trệt được thiết kế với phòng khác, cầu thang, bếp, ăn và một phòng ngủ nhỏ. Khoảng sân phía trước được chừa lại với diện tích khá rộng.

ban-ve-thiet-ke-nha-pho-dep-2-tang

Lầu 1 được thiết kế với 02 phòng ngủ, 01 phòng sinh hoạt chung, cầu thang, khu vệ sinh + không gian thông tầng.

ban-ve-thiet-ke-nha-pho-dep-2-tang

Bản vẽ thiết kế mặt cắt dọc của ngôi nhà phố 2 tầng này.

Liên hệ với các chuyên gia thiết kế để được tư vấn nhiều hơn. Chúc các bạn sở hữu được bản vẽ thiết kế nhà phố đẹp như ý!

(Sưu tầm)

chuyên mục Mẫu nhà đẹp, Mẫu nhà phố

Leave a Comment

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

HỆ SINH THÁI LUXURY HOME

Lux Kitchen
HỆ SINH THÁI LUXURY HOME
Lux Kitchen
SIÊU THỊ BẾP CHÂU ÂU
Lux Kitchen
THIẾT BỊ BẾP
Lux Kitchen
MADE IN GERMANY
Lux Kitchen
MADE IN SPAIN
Lux Kitchen
MADE IN ITALIA