0936 388 911

Bản vẽ thiết kế và nội thất nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại diện tích nhỏ

Hiện nay, để mua và xây dựng nhà ống tiếp tục là một vấn đề phức tạp. Lý do đầu tiên và quan trọng nhất là do các vấn đề tài chính và khả năng để xử lý chi phí. Thứ hai, sẵn có của rất nhiều và địa điểm đó phải phù hợp với gia đình của bạn cũng như phong cách sống. Đối với một điều, hãy kết nối với nhà ống ba tầng và thiết thực này trong một khoảng hẹp để bạn xem xét.

Do chi phí cao nên rất nhiều gia đình chọn mua lô nhỏ hơn để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, vì vấn đề kích thước, sau đó họ lựa chọn để tối đa hóa không gian bằng cách đầu tư vào chiều dọc chứ không phải là xây dựng ngang. Do đó, tiết kiệm cho lô đất là một khoản ngân sách bổ sung cho nhà ống. Tóm lại, đó là một quyết định thông minh và khôn ngoan.

Xem thêm: Tuyệt chiêu bố trí phòng thờ trong nhà ống bạn đã biết ?

Nhà hẹp được đề xuất nghệ thuật để tận dụng tối đa không gian hạn chế trong khi vẫn giữ được chức năng. Tương tự như vậy, kế hoạch thu hẹp là một ý tưởng tuyệt vời, vì họ sử dụng không gian một cách khôn ngoan. Hãy xem xét tòa nhà ba tầng và thiết thực này với diện tích rất hẹp với kích thước 4.50 m và mặt tiền 15.00 m. Sử dụng tối đa diện tích đạt được bằng cách sử dụng tường lửa trên cả hai mặt ở tầng trệt.

Bản vẽ thiết kế và nội thất nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại diện tích nhỏ

Thiết kế thon thả, nhà ống 3 tầng mỏng và thiết thực này có diện tích sàn 202,50 mét vuông cho ba tầng. Lập kế hoạch thông minh tạo ra một đơn vị với các tính năng sau: Tầng trệt: hiên nhà trước, phòng khách và ăn uống, nhà bếp và nhà vệ sinh chung và bồn tắm. Tầng 1: 2 phòng ngủ kèm theo T & B, và ban công nhỏ. Tầng 2: Phòng ngủ, phòng khách, bàn thờ, kho chứa chung và sân hiên.

Các tính năng của thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại:   

Lô hình chữ nhật là không gian dễ nhất để lên thiết kế. Xác định các yếu tố và đặt chúng vào vị trí phù hợp và hoạt động tốt. Đặc điểm nổi bật của nhà ống này là:

– Thiết kế không gian mở linh hoạt từ phòng khách đầy đủ ánh sáng và không khí thông qua cửa kính bốn lá
– Thiết kế không gian mở hiện đại được từ phòng ăn uống đến bếp hình chữ L
– Ba phòng ngủ bao gồm hai thạc sĩ với T & B riêng tư và đi bộ không mặc quần áo cá nhân
– Phòng ngủ rộng rãi ở tầng hai
– Phòng cầu nguyện / bàn thờ ở tầng hai
– Cửa sổ kính có kích thước cửa sổ tối ưu hóa cung cấp ánh sáng tự nhiên và không khí
– Ban công ở tầng một và sân thượng ở tầng 2 là những nguồn tuyệt vời của ánh sáng tự nhiên và không khí thông gió nội thất của thiết kế
– Mặt tiền bên ngoài ốp gạch ốp lát
– Thiết kế nội thất tuyệt vời và dơn giản

Bản vẽ thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại diện tích nhỏ:

Bản vẽ thiết kế và nội thất nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại diện tích nhỏ-2

Thiết kế tầng trệt

Vì đây là một khối chữ nhật, các phần tử được sắp xếp theo dạng tuyến tính. Từ hiên nhà trước, cánh cửa bằng bột mì chào đón phòng khách với ghế dài và bộ giải trí hoàn chỉnh. Cầu thang nằm ở trung tâm trong khi phần sau thiết kế mở phòng ăn và nhà bếp. T&B thông thường nằm giữa nhà bếp và cầu thang.

Bản vẽ thiết kế và nội thất nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại diện tích nhỏ-3

Thiết kế tầng 1

Kế hoạch tầng đầu tiên có hai phòng ngủ rộng rãi trên đầu đối diện của sàn nhà, mỗi phòng đều được trang bị riêng biệt với phòng tắm riêng biệt với vòi sen và áo choàng tắm riêng biệt. Một ban công nhỏ nằm ở phía trước cung cấp đủ không khí tự nhiên và ánh sáng cho bên trong tòa nhà.

Bản vẽ thiết kế và nội thất nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại diện tích nhỏ-4

Thiết kế tầng 2

Trong khi đó, tầng cuối cùng có phòng ngủ thứ ba ở phía sau. Đối diện với cầu thang là T & B thông thường và khu vực lưu trữ trong khi không gian trước được phòng khách và phòng cầu nguyện chiếm. Một sân thượng ngồi trước tòa nhà ở tầng trên cùng có thể truy cập từ phòng khách.

Trang trí nội thất cho mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại:

Đây là phòng khách của tầng trệt. Đồ nội thất và tường bằng vải trắng trông rất sạch sẽ và trang nhã. Màn hình trên tường đã bổ sung một số kháng cáo. Với khái niệm và bố cục, không gian trông rộng hơn kích thước thực tế.

Bản vẽ thiết kế và nội thất nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại diện tích nhỏ-6

Hình ảnh trên cho thấy thiết kế mở miễn phí từ phòng ăn đến nhà bếp như thế nào. Sở thích màu sắc trắng và nâu đều nhất quán trên toàn sàn.

Bản vẽ thiết kế và nội thất nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại diện tích nhỏ-7

Dưới đây là hình ảnh nội thất của một trong những thiết kế phòng ngủ của chính ở tầng một. Các tủ và sự lựa chọn màu sắc đặt căn nhà này vào một tình trạng nhất định.

Bản vẽ thiết kế và nội thất nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại diện tích nhỏ-8

Bản vẽ thiết kế và nội thất nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại diện tích nhỏ-9

Phòng khách ở tầng hai tầng là tuyệt vời vì nó cung cấp giải trí cho cả gia đình. Các đồ nội thất và thiết kế toàn bộ là một kiểu của lớp học.

Bản vẽ thiết kế và nội thất nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại diện tích nhỏ-10

Các phòng ngủ ở tầng hai duy trì sự thống nhất của toàn bộ mẫu thiết kế nội thất nhà ống 3 tầng này mang cùng một màu sắc trắng và nâu.

Ai sẽ tưởng tượng rằng nhà ống mảnh mai này có những ý tưởng và thiết kế nội thất tuyệt đẹp? Thật là tuyệt vời tạo nên nét tinh tế và đáng yêu cho toàn bộ thiết kế nhà ống 3 tầng này. Thật vậy, nhà ống này đã chứng tỏ được hình ảnh về diện tích nhỏ và sự linh hoạt.

>>> Xem thêm: Thiết kế nội thất nhà ống 3 tầng hiện đại tiện nghi năm 2018

Nguồn: pinoyhousedesigns

chuyên mục Mẫu nhà đẹp, Mẫu nhà ống

Leave a Comment

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

HỆ SINH THÁI LUXURY HOME

Lux Kitchen
HỆ SINH THÁI LUXURY HOME
Lux Kitchen
SIÊU THỊ BẾP CHÂU ÂU
Lux Kitchen
THIẾT BỊ BẾP
Lux Kitchen
MADE IN GERMANY
Lux Kitchen
MADE IN SPAIN
Lux Kitchen
MADE IN ITALIA