0936225722

8 Mẫu kiến trúc nhà ống 4 tầng đẹp mê hoặc đang lên ngôi năm 2019

Thiết kế kiến trúc nhà ống 4 tầng là thiết kế phổ biến hiện nay tại các thành phố lớn do diện tích xây dựng hạn chế và phù hợp với mức kinh phí đầu tư của các gia đình. Khi có kết cấu, bố cục và thiết kế nội thất khoa học, thông minh, nhà ống 4 tầng sẽ mang lại cuộc sống tự do, thoải mái cho mọi thành viên vừa mang tính thẩm mỹ để lại ấn tượng đối với môi vị khách khi đến chơi nhà bạn.

8 Mẫu kiến trúc nhà ống 4 tầng đẹp mê hoặc đang lên ngôi năm 2018

Vì thế hãy lựa chọn mẫu thiết kế nhà đẹp, phù hợp với diện tích và điều kiện tài chính mà gia đình bạn có thể đáp ứng để tiến hành xây dựng.

8 Mẫu kiến trúc nhà ống 4 tầng đẹp mê hoặc đang lên ngôi năm 2018-1Khi xây dựng kiến trúc nhà ống, nhà phố thì mặt tiền ngôi nhà là điều không thể bỏ qua nếu bạn muốn có một ngôi nhà đẹp. Mặt tiền cần đảm bảo mang tính nghệ thuật vừa đảm bảo tính ứng dụng của nó. Ví dụ như mẫu nhà này, mặt tiền được tạo từ những hình khối độc đáo cùng màu các gam màu tươi sáng kết hợp hài hòa với gam màu nâu socola tạo nên một tổng thể vô cùng hút mắt.

8 Mẫu kiến trúc nhà ống 4 tầng đẹp mê hoặc đang lên ngôi năm 2018-2

Kiến trúc nhà ống đẹp với những mẫu mặt tiền kích thước chiều rộng 5m hoặc 7m đều phải đáp ứng những yêu cầu như mặt tiền đẹp có ban công tạo không gian thoáng đãng, sân thượng để phơi quần áo và gara cất giữ ôtô. Đó là những yêu cầu cần thiết cho một thiết kế kiến trúc nhà đặt ở thành phố với một diện tích hạn chế.

8 Mẫu kiến trúc nhà ống 4 tầng đẹp mê hoặc đang lên ngôi năm 2018-3

Màu sơn ảnh hưởng lớn đến vẻ đẹp của ngôi nhà ống vì thế khi chọn màu sơn cho mặt tiền, cho không gian bên trong bạn cần có sự cân nhắc và đặt nó trong một tổng thể để làm nổi bật phong cách thiết kế và cá tính của gia chủ.

8 Mẫu kiến trúc nhà ống 4 tầng đẹp mê hoặc đang lên ngôi năm 2018-4

Bạn có thể sử dụng chất liệu kính hoặc tường nan hoa để thiết kế cho mặt tiền ngôi nhà ống thể hiện tính sáng tạo mà vẫn đảm bảo mang lại không gian sống thoáng đãng, đón được ánh sáng tự nhiên vào trong nhà.

8 Mẫu kiến trúc nhà ống 4 tầng đẹp mê hoặc đang lên ngôi năm 2018-5

Hoặc một mẫu thiết kế nhà phố theo phong cách hiện đại thông thường với mức kinh phí đầu tư vừa phải, diện tích sống thoải mái cho một gia đình khoảng 4-5 người. Khi diện tích eo hẹp, bạn có thể sử dụng các đồ nội thất thông minh trong thiết kế nội thất nhằm tiết kiệm diện tích mà vẫn mang đến một cuộc sống đầy đủ tiện nghi.
8 Mẫu kiến trúc nhà ống 4 tầng đẹp mê hoặc đang lên ngôi năm 2018-6Mặt tiền của ngôi nhà ống được tạo bởi các tấm cửa kính kết hợp với nhau. Thiết kế này vừa tạo được ấn tượng lạ mắt với người đi đường vừa cách âm, cách nhiệt mang đến không gian yên tĩnh, trong lành cho gia chủ.

8 Mẫu kiến trúc nhà ống 4 tầng đẹp mê hoặc đang lên ngôi năm 2018-7

Mỗi thiết kế kiến trúc nhà ống 4 tầng đều mang nét thẩm mỹ riêng độc đáo, đặc biệt là ngoại thất xây dựng mặt tiền. Thiết kế nội thất không gian bên trong cũng không kém phần quan trọng tôn lên giá trị của mỗi công trình xây dựng nhà ở.

>>> Xem thêm: Tư vấn thiết kế nhà ống đẹp sang 4 tầng diện tích 4×16.5m2 giá 1.1 tỷ

Nguồn: ktshanoi

chuyên mục Mẫu nhà đẹp, Mẫu nhà ống, Xu hướng
Nhà Biệt Thự Chung Cư cao cấp nên chọn hệ thống lọc nước đầu nguồn nào tốt?

Leave a Comment

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

HỆ SINH THÁI LUXURY HOME

Lux Kitchen
HỆ SINH THÁI LUXURY HOME
Lux Kitchen
SIÊU THỊ BẾP CHÂU ÂU
Lux Kitchen
THIẾT BỊ BẾP
Lux Kitchen
MADE IN GERMANY
Lux Kitchen
MADE IN SPAIN
Lux Kitchen
MADE IN ITALIA