0936 388 911

Thiết kế nội thất nhà ống 3 tầng 1 tum 2 mặt tiền giá 1.3 tỷ siêu đẹp

Tôi có khu đất hơn 100 m2, muốn xây nhà phố 3 tầng 1 tum 2 mặt tiền có sân vườn rộng để tách biệt với bên ngoài.
Mẫu thiết kế nội thất nhà ống 3 tầng 1 tum 2 mặt tiền giá 1.3 tỷ siêu đẹp
Vợ chồng tôi có một con trai, một con gái, định xây nhà trên khuôn viên 115 m2 (5,5x21m). Gia đình cần tối thiểu 3 phòng ngủ, phòng khách, phòng sinh hoạt chung, phòng thờ. Kinh phí để xây dựng là 1,3 tỷ đồng.

Xem thêm: bố trí phòng thờ hợp phong thủy

KTS Huỳnh Xuân Hải tư vấn như sau:

Với số lượng thành viên như hiện tại, anh Hòa chỉ cần xây 3 tầng 1 tum trên khoảng diện tích 65 m2. Nhờ đó, gia đình có thể làm sân bao quanh 3 mặt của nhà, giúp mở được nhiều cửa sổ, tạo lối đi thông suốt từ trước nhà ra sân sau.

Mẫu thiết kế nội thất nhà ống 3 tầng 1 tum 2 mặt tiền giá 1.3 tỷ siêu đẹp
Ở tầng một có phòng khách, bếp; ở tầng 2 có phòng sinh hoạt chung và phòng ngủ của bố mẹ.

Mẫu thiết kế nội thất nhà ống 3 tầng 1 tum 2 mặt tiền giá 1.3 tỷ siêu đẹpTầng 3 có 2 phòng ngủ của các con. Phòng 4 là không gian thờ, sân thượng.

Mẫu thiết kế nội thất nhà ống 3 tầng 1 tum 2 mặt tiền giá 1.3 tỷ siêu đẹp
Phần thô và nhân công vào khoảng 760 triệu. Phần hoàn thiện bao gồm cửa phòng ngủ gỗ công nghiệp 12 triệu; cửa nhôm WC 9 triệu; cửa sắt và lan can cầu thang các tầng 110 triệu; giường 15 triệu; tủ bếp, tủ âm tường, kệ tivi, bàn học 90 triệu; rèm cửa 15 triệu; đá granite cầu thang 50 triệu; gạch ốp lát 90 triệu; trang thiết bị bồn cầu, bồn rửa, vòi nước 20 triệu; hệ thống dây điện và đèn 10 triệu; sofa phòng khách và phòng sinh hoạt chung 14 triệu; bộ bàn ăn 5 triệu; thạch cao 30 triệu; sơn nước 60 triệu và một số chi phí khác như bồn nước, máy bơm nước… khoảng 10 triệu.

Mẫu thiết kế nội thất nhà ống 3 tầng 1 tum 2 mặt tiền giá 1.3 tỷ siêu đẹpThiết kế nhà ống 3 tầng 1 tum 2 mặt tiền này được xây lùi sâu cách mặt đường 5,6m, giúp chủ nhà có thể đỗ xe thoải mái. Phía bên hông và sau nhà cũng chừa diện tích tạo khoảng ngăn cách với đường bên ngoài.

Mẫu thiết kế nội thất nhà ống 3 tầng 1 tum 2 mặt tiền giá 1.3 tỷ siêu đẹpNhà phố có thiết kế nội thất màu chủ đạo là trắng và nâu nhưng gia chủ nên bổ sung các sắc độ khác của hai tông màu này để không gian vẫn sáng nhưng không bị lạnh lẽo. Đó có thể là màu kem, be hoặc nâu đậm nhạt khác nhau.

Mẫu thiết kế nội thất nhà ống 3 tầng 1 tum 2 mặt tiền giá 1.3 tỷ siêu đẹpNhờ có khoảng sân rộng nên phòng khách có thể mở cửa kính khung lớn nhìn ra bên ngoài.

Mẫu thiết kế nội thất nhà ống 3 tầng 1 tum 2 mặt tiền giá 1.3 tỷ siêu đẹpBếp nấu đơn giản, gọn gàng liên thông với phòng khách và có cửa mở ra phía sân vườn bên hông và sau nhà.

Mẫu thiết kế nội thất nhà ống 3 tầng 1 tum 2 mặt tiền giá 1.3 tỷ siêu đẹpNgoài thiết kế nội thất phòng khách ở tầng một, gia chủ muốn có thêm không gian sinh hoạt chung bố trí ở tầng 2. Đó là nơi gia đình có thể treo những tranh ảnh kỷ niệm tạo cảm giác ấm áp, thân thiết.

Mẫu thiết kế nội thất nhà ống 3 tầng 1 tum 2 mặt tiền giá 1.3 tỷ siêu đẹpPhòng ngủ của bố mẹ có nội thất nâu đậm hợp với sở thích của chủ hộ, thêm ánh sáng màu vàng ấm cúng.

Mẫu thiết kế nội thất nhà ống 3 tầng 1 tum 2 mặt tiền giá 1.3 tỷ siêu đẹpCon gái 15 tuổi thích màu xanh được toại nguyện với thiết kế nội thất mang tính chất tân cổ điển mềm mại.

Mẫu thiết kế nội thất nhà ống 3 tầng 1 tum 2 mặt tiền giá 1.3 tỷ siêu đẹpPhòng ngủ của con trai có thiết kế nội thất đơn giản hơn với sự kết hợp của màu ghi xám và đồ gỗ sáng màu.

Mẫu thiết kế nội thất nhà ống 3 tầng 1 tum 2 mặt tiền giá 1.3 tỷ siêu đẹpThiết kế nội thất phòng thờ được bố trí ở tầng thượng trên cùng với hướng nhìn ra sân thoáng rộng.

Trên đây là mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 1 tum 2 mặt tiền với nội thất tiện nghi ấm cúng, hiện đại và sang trọng với chi phí tương đối. Các tầng được bố trí các phòng chức năng cần thiết, sân thượng tại tầng tum là một tiện ích mở rộng, thông gió và lấy sáng từ trên cao bổ sung cho các gian phòng phía sau qua cầu thang trung tâm.

>>> Xem thêm: Mẫu nhà đẹp 3 tầng 4x16m đã xem là mê

Ảnh 3D: Kiến Thiết Việt

Nguồn: vnexpress

chuyên mục Mẫu nhà đẹp, Mẫu nhà phố, Xu hướng

Leave a Comment

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

HỆ SINH THÁI LUXURY HOME

Lux Kitchen
HỆ SINH THÁI LUXURY HOME
Lux Kitchen
SIÊU THỊ BẾP CHÂU ÂU
Lux Kitchen
THIẾT BỊ BẾP
Lux Kitchen
MADE IN GERMANY
Lux Kitchen
MADE IN SPAIN
Lux Kitchen
MADE IN ITALIA