0936 388 911

Xu hướng thiết kế nội thất mới hiện đại cho căn hộ chung cư năm 2018

Với những kiểu thiết kế nội thất hình học khác nhau, bạn có thể tạo ra một không gian sống hiện đại, sáng tạo, đầy lôi cuốn.

Sử dụng cảm hứng hình học trong thiết kế nội thất căn hộ đang được rất nhiều gia đình ứng dùng. Cảm hứng hình học cho phép bạn sử dụng những đường nét hình dạng một cách sáng tạo, đầy mới lạ để tạo nên sức thu hút của không gian sống. Chính vì lý do đó mà xu hướng hình học này được áp dụng triệt để trong những không gian sống hiện đại.

Xu hướng thiết kế nội thất mới hiện đại cho căn hộ chung cư năm 2018

Xu hướng thiết kế nội thất mới hiện đại cho căn hộ chung cư năm 2018-1Những món đồ phụ kiện được thiết kế nội thất từ cảm hứng hình học là lựa chọn hoàn hảo cho mọi không gian sống từ những căn hộ theo phong cách vintage hay những ngôi nhà được thiết kế theo phong cách Scandinavian. Các thiết kế đồ phụ kiện từ cảm hứng hình học không bị bó buộc về màu sắc, đồng nghĩa với việc bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn khác nhau. Một lời khuyên dành cho bạn khi sử dụng những món đồ phụ kiện hình học để đạt hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất nên kết hợp với đồ nội thất tối giản.

Xu hướng thiết kế nội thất mới hiện đại cho căn hộ chung cư năm 2018-2

Xu hướng thiết kế nội thất mới hiện đại cho căn hộ chung cư năm 2018-3
Xu hướng thiết kế nội thất mới hiện đại cho căn hộ chung cư năm 2018-4Họa tiết hình học được sử dụng rất đa dạng để trang trí thiết kế nội thất những món đồ trong căn hộ gia đình. Nó có thể được biến tấu từ hình vuông, hình ngũ giác, lục giác họa tiết hình kim cương,…Tuy nhiên bạn không nên sử dụng quá nhiều chi tiết, họa tiết hình học ở cùng một không gian vì rất dễ gây rối mắt làm giảm hiệu quả thẩm mỹ.

Xu hướng thiết kế nội thất mới hiện đại cho căn hộ chung cư năm 2018-5
Xu hướng thiết kế nội thất mới hiện đại cho căn hộ chung cư năm 2018-6
Xu hướng thiết kế nội thất mới hiện đại cho căn hộ chung cư năm 2018-7Cảm hứng hình học cũng phát huy hiệu quả tốt đối với chất liệu vải. Tùy theo nhu cầu sử dụng và thiết kế nội thất căn hộ bạn có thể lựa chọn cho không gian sống gia đình những mẫu rèm cửa có họa tiết hình học hay những chiếc gối tựa lưng, những bộ chăn ga gối hút mắt với họa tiết hình học này.

Xu hướng thiết kế nội thất mới hiện đại cho căn hộ chung cư năm 2018-8

Xu hướng thiết kế nội thất mới hiện đại cho căn hộ chung cư năm 2018-9

Xu hướng thiết kế nội thất mới hiện đại cho căn hộ chung cư năm 2018-10Tường và sàn nhà là những nơi được sử dụng họa tiết hình học phổ biến trong mọi thiết kế nội thất căn hộ gia đình. Không khó để bạn có thể tìm thấy những mẫu gạch ốp sàn, tường nhà hay những mẫu giấy dán tường đẹp mắt được thiết kế từ cảm hứng hình học. Với những không gian nhỏ hẹp, bạn còn có thể lợi dụng kiểu thiết kế hình học 3D để tạo ảo giác không gian rộng lớn hơn thực tế.

Xu hướng thiết kế nội thất mới hiện đại cho căn hộ chung cư năm 2018-11

Xu hướng thiết kế nội thất mới hiện đại cho căn hộ chung cư năm 2018-12

Xu hướng thiết kế nội thất mới hiện đại cho căn hộ chung cư năm 2018-13

Xu hướng thiết kế nội thất mới hiện đại cho căn hộ chung cư năm 2018-14

Hình học – xu hướng mới trong thiết kế nội thất căn hộ chung cư mới hiện đại khiến bạn không thể không một lần thử qua

>>> Xem thêm: Thiết kế nội thất căn hộ nhỏ 35m2 bố trí sáng tạo đầy đủ và tiện ích

Theo homebook

chuyên mục Mẫu căn hộ, Mẫu nhà đẹp

Leave a Comment

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

HỆ SINH THÁI LUXURY HOME

Lux Kitchen
HỆ SINH THÁI LUXURY HOME
Lux Kitchen
SIÊU THỊ BẾP CHÂU ÂU
Lux Kitchen
THIẾT BỊ BẾP
Lux Kitchen
MADE IN GERMANY
Lux Kitchen
MADE IN SPAIN
Lux Kitchen
MADE IN ITALIA