Ý tưởng thiết kế không gian nội thất phòng khách cao cấp đạt giải 3

Sau 8 tuần, ban tổ chức cuộc thi đã nhận gần 100 bản thiết kế không gian nôi thất phòng khách nơi tập trung các hoạt động sinh hoạt và giải trí cho cả gia đình của các kiến trúc sư.

Cuộc thi thiết kế “Ý tưởng cho phòng khách thượng lưu” do VnExpress phối hợp với Công ty LG Electronics Việt Nam tổ chức thu hút sự quan tâm của nhiều kiến trúc sư.

Trong gần 100 tác phẩm gửi dự thi, ban tổ chức đã chọn khoảng 70 bài hợp lệ, đăng trên hệ thống. Mỗi tuần, chương trình trao một giải dành cho bài dự thi hay, thể hiện đúng tiêu chí. Dưới đây là ý tưởng thiết kế không gian nội thất phòng khách cao cấp đạt giải 3, đó là mảng họa tiết da cá sấu ốp lên vách, đồ nội thất làm bằng tay tỉ mỉ hay vị trí cần bắt sáng bằng inox mạ vàng 18k.

Ý tưởng thiết kế không gian nội thất phòng khách cao cấp đạt giải 3Vì gia chủ là người am hiểu về nội thất, nên muốn tân trang cho không gian sống bằng những chất liệu cao cấp góp phần tạo nên giá trị của toàn bộ căn nhà đặc biệt là phòng khách nơi họp mặt bạn bè và sum họp gia đình sau những giờ làm việc và học tập vất vả.

Ý tưởng thiết kế không gian nội thất phòng khách cao cấp đạt giải 3Giải pháp thiết kế nội thất phòng khách mà kiến trúc sư đưa ra là ưu tiên chọn vật liệu cao cấp có tính phối hợp tinh tế.

Ý tưởng thiết kế không gian nội thất phòng khách cao cấp đạt giải 3Đó là những mảng họa tiết da cá sấu ốp lên vách, đồ nội thất với chi tiết làm bằng tay tỉ mỉ hay vị trí cần bắt sáng bằng inox mạ vàng 18k. Không gian nội thất phòng khách thể hiện đẳng cấp gia chủ với nội thất sang trọng và có giá trị cao cấp nhất.

Ý tưởng thiết kế không gian nội thất phòng khách cao cấp đạt giải 3Kết hợp đường nét thiết kế nội thất phòng khách tinh tế có chọn lọc, nhằm tôn vinh không gian phòng khách hiện đại đẳng cấp, đạt chuẩn 5 sao.

Ý tưởng thiết kế không gian nội thất phòng khách cao cấp đạt giải 3Đối với không gian nội thất phòng khách, kiến trúc sư chọn chiếc TV LG Signature OLED W làm điểm nhấn. Đây là dòng sản phẩm cao cấp, tinh tế trong đường nét thiết kế.

Ý tưởng thiết kế không gian nội thất phòng khách cao cấp đạt giải 3Mặt bằng bố trí tổng thể của công trình.

Ý tưởng thiết kế không gian nội thất phòng khách cao cấp đạt giải 3Mặt đứng của công trình.

Ý tưởng thiết kế không gian nội thất phòng khách cao cấp đạt giải 3Mặt bằng kích thước vách của công trình thiết kế không gian nội thất phòng khách.

Ngoài không gian nội thất phòng khách cao cấp đạt giải 3 cho cuộc thi “Ý tưởng cho phòng khách thượng lưu” còn các không gian phòng khách đạt giải 2 và giải nhất của cuộc thi. Các bạn đón theo dõi nhé!

>>> Xem thêm: Xu hướng thiết kế phòng khách chung cư cao cấp hiện đại năm 2018

Nguồn: vnexpress

chuyên mục Mẫu nhà đẹp, Mẫu phòng khách
• Bạn muốn tìm thấy những giải pháp không gian bếp hiện đại và hợp thời?
• Bạn muốn tìm thấy những chuyên gia thực thụ về thiết kế nội thất bếp hiện đại?
• Bạn muốn có những trải nghiệm thực sự về không gian bếp hạng sang thực thụ?
• Bạn muốn có được một không gian bếp hợp với gia đình mình nhất?
• Bạn muốn có được sự ưu đãi tốt nhất từ những thương hiệu đồ bếp danh tiếng nhất?

TẤT CẢ DỄ DÀNG TÌM THẤY TẠI

Besthome Hà Nội : 168 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội – 0936.266.911 Ms Huyền
Besthome Sài Gòn : 404 Lý Thái Tổ – Quận 10 -tp. HCM – 0903.295.199 Mr Phú
• Website : www.besthome.com.vnwww.bephangsang.vn
• Giới thiệu showroom : https://www.youtube.com/watch?v=HGc9FdjC2lw
• Giới thiệu nhà máy : https://www.youtube.com/watch?v=Ry3vc8MJ0iw
• Facebook : https://www.facebook.com/Besthomekitchenshow/

Leave a Comment

Tìm kiếm bài viết

Bạn quan tâm chủ đề gì?

Bạn đã xem chưa?