0936225722

Ngắm nhìn mẫu thiết kế phòng khách nhà chung cư cao cấp đẹp sang trọng bậc nhất

Không gian chính trong ngôi nhà sử dụng cho mục đích sinh hoạt chung của các thành viên trong gia đình và cũng là nơi tiếp đón những vị khách quý của bạn đó là phòng khách. Vì vậy để tạo ấn tượng đặc biệt cho các vị khách và một không gian sinh hoạt thoải mái cho gia đình thì việc thiết kế phòng khách cực quan trọng. Nhưng để thiết kế phòng khách nhà chung cư cao cấp đẹp sang trọng là điều mà mỗi gia chủ băn khoăn và mong muốn tìm ra những giải pháp cho căn hộ của mình.
Với những mẫu thiết kế phòng khách nhà chung cư cao cấp đẹp sang trọng từ bộ sưu của chúng tôi sẽ giúp bạn có những giải pháp thiết kế theo phong cách phù hợp với căn hộ chung cư cáo cấp mà bạn đang sở hữu.

Mẫu thiết kế phòng khách nhà chung cư cao cấp đẹp sang trọng hiện đại

Thiết kế phòng khách nhà chung cư hiện đại

Mẫu thiết kế phòng khách nhà chung cư cao cấp đẹp sang trọng theo phong cách hiện đại

Nội thất sử dụng trong không gian được kết hợp hài hòa đầy tinh tế mang đậm phong cách hiện đại. Sự cao cấp của phòng khách được thể hiện từ những chất liệu sử dụng trang trí trong không gian đầy sang trọng.

Mẫu thiết kế phòng khách nhà chung cư cao cấp hiện đại

Nét hiện đại được nhìn thấy rất rõ với không gian thiết kế phòng khách nhà chung cư cao cấp đẹp snag trọng

Thiết kế phòng khách nhà chung cư cao cấp hiện đại theo không gian mở có lối sắp xếp ngăn nắp gọn gàng nổi bật lên nét đẹp tinh tế. Với bảng màu thiết kế tông sáng khiến cho căn phòng trở nên cao cấp, thông thoáng và sang trọng.

Thiết kế phòng khách nhà chung cư cao cấp đẹp sang trọng hiện đại

Tông màu trắng chủ đạo tạo nên sự tinh tế trong thiết kế phòng khách chung cư sang trọng hiện đại

Rất dễ dàng để nhìn ra nét hiện đại được thiết kế trong phòng khách chung cư cao cấp này. Tông màu trắng chủ đạo kết hợp những chi tiết trong căn phòng tạo nên nét hoàn hảo cho không gian. Ghế sofa êm ái sẽ là nơi để bạn và gia đình thoải mái bên nhau.

Mẫu thiết kế phòng khách nhà chung cư đẹp sang trọng cổ điển

Thiết kế phòng khách chung cư phong cách tân cổ điển 

Thiết kế phòng ăn nhà chung cư cao cấp sang trọng cổ điển

Những đường nét thiết kế mang đậm tính cổ điển cho không gian phòng khách chung cư cao cấp đẹp sang trọng

(5) Nét cổ điển được thể hiện rõ trong không gian thiết kế phòng khách nhà chung cư này. Tông màu nâu đồng cổ từ những vật dụng mang đậm tiêu chí mà phong cách cổ điển hướng tới. Đây sẽ là mẫu thiết kế phòng khách nhà chung cư phù hợp với những gia chủ yêu thích sự cổ điển đậm chất cổ kính.

Thiết kế phòng khách chung cư phong cách sang trọng cổ điển 

Mẫu thiết kế phòng khách chung cư sang trọng cổ điển

Trong thiết kế phòng khách cổ điển luôn bật lên sự sang trọng, cao cấp của không gian

Tông màu chủ yếu sử dụng trong không gian cổ điển là màu ấm và được kết hợp đèn chùm pha lê tạo nên sự ấm cúng cho căn phòng khách. Không quá cầu kì, rườm rà nhưng mang lại sự tinh tế sang trọng cho không gian.

Mẫu thiết kế phòng khách nhà chung cư cao cấp đẹp sang trọng Maverick

Mẫu thiết kế phòng khách chung cư cao cấp đẹp sang trọng

Tường xám, rèm vàng, ghế xanh, chân bàn thân cây trắng tạo nên phong cách nổi loạn của thiết kế mang phong cách Maverick

Phòng cách Maverick nổi bật với những thiết kế không gian bất quy tắc. Đem tới sự độc đáo đầy sáng tạo cho không gian. Mẫu thiết kế phòng khách chung cư đẹp sang trọng này thể hiện rất rõ tinh thần của phong cách.

Thiết kế phòng khách chung cư cao cập đẹp

Không theo bất kỳ quy tắc nào chính là nét nổi bật của không gian thiết kế phòng khách chung cư cao cấp kiểu Maverick

Căn phòng với điểm nhấn chính là chậu cành cây khô cho thấy sự táo bạo trong thiết kế phòng khách nhà chung cư theo phong cách Maverick. Từng vật dụng được phối hợp với nhau tạo nên nét đẹp riêng biệt cho không gian.

Mẫu thiết kế phòng khách nhà chung cư cao cấp đẹp sang trọng đương đại

Mẫu thiết kế phòng khách chung cư cao cấp kiểu đương đại

Nghệ thuật trong từng đường nét đó là điều mà phong cách thiết kế phòng khách cao cấp kiểu đương đại hướng đến

Không gian phòng khách mang yếu tố nghệ thuật đương đại từ những vật dụng nội thất được kết hợp bởi những gam màu táo bạo như vàng đồng, xám và đen làm nổi bật lên sự sang trọng của căn hộ. Vẽ đẹp còn được thể hiện bức tường phía sau ghế sofa phù hợp với bàn và 2 chiếc ghế vàng đồng tạo nên thể thống nhất trong không gian.

Thiết kế phòng khách chung cư cao cấp nghệ thuật đương đại

Lối thiết kế mang phong cách đương đại luôn là xu hướng được ưa chuộng hiện nay

Phong cách nghệ thuật đương đại được sử dụng trong căn phòng này từ những vật trang trí nhỏ đến ghế sofa điều bật lên sự cao cấp sang trọng. Tông màu trắng chủ đạo được kết hợp với họa tiết và các vật dụng màu lam, vàng tạo nét đẹp riêng biệt cho căn phòng.

Mẫu thiết kế phòng khách nhà chung cư cao cấp sang trọng kiểu nghệ thuật đương đại

Nghệ thuật thiết kế phòng khách đương đại luôn mang nét đẹp riêng biệt cho từng không gian khác nhau

Mẫu thiết kế phòng khách nhà chung cư cao cấp đẹp đầy ấn tượng với những bức phá nổi bật cho không gian đầy sáng tạo. Với không gian thiết kế này chắc hẳn các thành viên trong gian đình sẽ có những thời gian thoải mái, những vị khách đến với căn phòng sẽ trầm trồ ngạc nhiên khen ngợi gia chủ đã sở hữu phòng khác tuyệt vời.

Mẫu thiết kế phòng khách nhà chung cư cao cấp đẹp Scandinavia

Thiết kế phòng khách cao cấp kiểu Scandinavia

Phong cách thiết kế luôn tạo nên nét đẹp riêng cho mỗi không gian khác nhau

Điểm đặc biệt trong thiết kế phòng khách nhà chung cư đẹp sang trọng theo Scandinavia nổi bật sự đơn giản nhưng lại tinh tế. Những mảng màu đối lập trong không gian căn phòng tạo nên sự cuốn hút khó cưỡng cho những người nhìn thấy nó.

Mẫu thiết kế phòng khách nhà chung cư cao cấp phong cách Scandinavia

Sự tinh tế luôn được thể hiện trong thiết kế phòng khách chung cư cao cấp theo phong cách Scandinavia

Đơn giản nhưng cao cấp là những gì thiết kế phòng khách chung cư này muốn hướng tới. Sự kết hợp tinh tế từ ghế sofa dài màu xám cùng những chiếc gối vuông mang nhiều tông màu lạnh khác nhau đem lại nét hoàn hảo cho không gian.

Mẫu thiết kế phòng khách nhà chung cư cao cấp đẹp phong cách Hitech

Hitech chính là từ viết tắt của High Technology ( Công nghệ cao) cũng bởi vì vậy nên các thiết kế của phong cách mang đến những vật liệu công nghệ đáp ứng tính hiện đại trong thiết kế. Sự đặc biệt trong thiết kế Hitech chính là sự kết hợp của vật liệu như kính, kim loại, đá,… tạo nên nét đẹp thẩm mỹ cao cho không gian.

Mẫu thiết kế phòng khách nhà chung cư cao cấp đẹp Hitech

Thiết kế phòng khách chung cư cao cấp đẹp Hitech tối giản không gian tăng công năng của căn phòng

Để phô trương tính thẩm mỹ cho không gian nên việc phối hợp các vật liệu luôn được hướng tới sự tối giản cho thiết kế. Các chi tiết trang trí không quá cầu kì và rườm rà sẽ không thể toát lên sự phóng khoáng của gia chủ.
Không gian thiết kế phòng khách nhà chung cư cao cấp phong cách Hitech yếu tố kỹ thuật được nhấn mạnh tạo nên hiệu ứng ánh sáng rực rỡ cho căn phòng. Với những đường nét có hình dáng phẳng, thẳng thể hiện nét mềm mại nhưng đầy cá tính trong thiết kế.

Mẫu thiết kế phòng khách nhà chung cư cao cấp

Yếu tố Hitech tạo nên không gian cao cấp tiện dụng rất phù hợp cho các thiết kế phòng khách nhà chung cư sang trọng

Mang tông màu trắng đen chủ đạo cùng sự biến đổi linh hoạt trong màu sắc khiến căn phòng không chút đơn điệu mà lại rất hấp dẫn. Sự tối giản trong không gian còn góp phần làm cho không giản trở nên rộng rãi nhưng lại rất tiện nghi bởi thiết kế luôn đề cao công năng của các vật dụng trong căn phòng.

Mẫu thiết kế phòng khách nhà chung cư cao cấp đẹp kiểu Retro

Đây là một trong những thiết kế được thịnh hành bắt nguồn tại Bắc Âu từ những năm 50 -70 của thế kỉ trước và đang có xu hưởng trở lại trọng những thiết kế hiện nay. Với phong cách này những giá trị hoài cổ luôn được đề cao trong từng chi tiết thiết kế nội thất. Nhưng để phù hợp với thời đại bên cạnh đề cao giá trị hoài cổ thì yếu tố hiện đại cũng được cân nhắc kỹ trong thiết kế.

Mẫu thiết kế phòng khách nhà chung cư cao cấp kiểu Retro

Nét tươi sáng trong các tông màu nhẹ nhàng tạo nên sự khác biệt trong thiết kế phòng khách nhà chung cư cao cấp Retro

Điểm đặc trưng của thiết kế phòng khách nhà chung cư cao cấp đẹp phong cách Retro chính là sự kết tinh đơn giản nhưng đặc sắc từ những đồ nội thất sử dụng trong căn phòng. Việc kết hợp đặc biệt sẽ tạo nên sự tinh túy mang đến không gian cuốn hút ánh nhìn.

Mẫu thiết kế phòng khách nhà chung cư theo phong cách retro

Màu sắc phối hợp đặc sắc hình thành nên phong cách thiết kế chủ đạo

Màu sắc thiết kế trong không gian mang phong cách Retro khá là đa dạng, tùy thuộc vào tính thẩm mỹ của mỗi không gian mà lựa chọn. Sử dụng gam màu pastel kết hợp cùng nhau hay những màu đối lập tạo nên vẻ đẹp nhẹ nhàng hay đầy ngẫu hứng rực rỡ đều phụ thuộc vào sự lựa chọn cách phối màu cho không gian.

Mẫu thiết kế phòng khách nhà chung cư cao cấp đẹp phong cách Vintage

Thiết kế nội thất theo lối Vintage đang trở thành xu hướng đang trở lại và được ưa chuộng hiện nay. Phong cách Vintage được đánh giá cao khi qua trở lại bởi không chỉ mang tới không gian sự hoài cổ mà nó còn kết hợp những sự mới mẻ, độc đáo tạo nên sự đặc sắc trong từng thiết kế.

Mẫu thiết kế phòng khách nhà chung cư cao cấp đẹp kiểu Vintage

Mang chút hoài cổ kết hợp vẻ hiện đại mà ta có thể nhìn thấy được trong xu hướng thiết kế phòng khách nhà chung cư cao cấp kiểu Vintage hiện nay

Đối với phòng khách được thiết kế theo phong cách Vintage sẽ khiến gia chủ có thể hãnh diện khi sở hữu bởi các yếu tố thiết kế đều thể hiện tính sang trọng, sự tinh tế, cảm giác gần gũi và không gian lãng mạn. Bên cạnh đó những thiết kế mang phong cách này mang một chút hơi hướng của sự hoài cổ nhưng thổi vào đó chính là sự hiện đai mang nét phù hợp với cuộc sống hiện tại.

Mẫu thiết kế phòng khách nhà chung cư cao cấp Vintage

Sự mới lạ mang đến những điều thú vị đặc biệt cho thiết kế phòng khách nhà chung cư phong cách Vintage

Gam màu nhẹ nhàng mang tính chất nhã nhặn vàng trung tính như màu trắng, kem, hoặc xanh nhạt, … sẽ được trọn làm tông màu chủ đạo. Cùng sự kết hợp với những vật dụng nội thất mang dấu ấn thời gian như đồng hồ cũ hoặc những bộ ghế sofa có màu sờn cũ tạo nên không gian của thời gian.

Với những mẫu thiết kế phòng khách nhà chung cư cao cấp đẹp sang trọng bậc nhất trên đây sẽ giúp bạn có những cái nhìn mới, tạo nên những cảm hứng thú vị cho chính thiết kế phòng khách chung cư của bạn. Mọi thắc mắc đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình!

chuyên mục Mẫu căn hộ, Mẫu nhà đẹp, Mẫu phòng khách, Xu hướng
  • DUNG MGUYEN TIEN 30 Tháng Mười, 2018, 12:46 chiều

    tôi có căn hộ 93 m2 , 2 phòng ngủ, 2 nhà tắm vệ sinh. đang muốn thiết kế tổng thể phòng khách, phòng bếp.

    Reply

Leave a Comment

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

HỆ SINH THÁI LUXURY HOME

Lux Kitchen
HỆ SINH THÁI LUXURY HOME
Lux Kitchen
SIÊU THỊ BẾP CHÂU ÂU
Lux Kitchen
THIẾT BỊ BẾP
Lux Kitchen
MADE IN GERMANY
Lux Kitchen
MADE IN SPAIN
Lux Kitchen
MADE IN ITALIA