0936225722

Bạn đã biết cách nào để thiết kế chính xác tủ bếp hiện đại cho nhà bếp? Lời khuyên từ chính chuyên gia thi công tủ bếp

Bạn đang cần hoàn thiện không gian: nội thất, ngoại thất?

hoặc mail tới phunghuong@besthome.com.vn

Ý tưởng tủ bếp hiện đại, tinh tế, gọn gàng sẽ mang đến cho bất kỳ không gian nào sự hấp dẫn và đầy mới mẻ. Khám phá cảm hứng cho việc sửa sang lại nhà bếp tối giản của bạn hoặc nâng cấp với các ý tưởng để tăng lưu trữ, tổ chức, bố trí và trang trí. Bài viết này dành cho gia chủ yêu thích phong cách của tủ bếp hiện đại. Tất tần tật từ A đến Z các thông tin mà bạn quan tâm sẽ được hé mở từ đầu tới cuối.

Bạn quyết định sửa sang lại căn bếp của mình?

Hay bạn đang trong giai đoạn hoàn thiện phòng bếp cho ngôi nhà của mình?

Hay bạn đang tìm kiếm ý tưởng thiết kế căn bếp trong mơ?

Dù với bất kỳ lí do gì, nội dung của chủ đề bài viết hôm nay dần dần giải quyết tất tần tật các mối quan tâm của bạn về tủ bếp hiện đại, giúp bạn có thể dễ dàng chọn lựa mẫu tủ bếp hiện đại ưng ý.

Bạn đã biết cách nào để thiết kế chính xác tủ bếp hiện đại cho nhà bếp? Lời khuyên từ chính chuyên gia thi công tủ bếp

Tóm lược những điều có thể bạn “đã biết” về tủ bếp hiện đại

Ồ , điều này nghe có vẻ như bạn “biết rồi”, nhưng hãy đọc lướt nó nào, thông tin  thú vị đấy …

Thuật ngữ “hiện đại” có thể có nghĩa là những thứ khác nhau đối với những người khác nhau, nhưng nếu bạn đang ở trong thị trường tủ bếp hiện đại, điều đó có nghĩa là bạn đang tìm kiếm một kiểu dáng đẹp, góc cạnh.

Nhìn chung, tủ bếp hiện đại sẽ được đặc trưng bởi một thiết kế đẹp hơn, góc cạnh hơn, ít trang trí hơn và nhìn tổng thể đơn giản hơn, kiểu dáng đẹp hơn. Mẫu tủ bếp hiện đại cũng có thể có màu đậm hơn, ít truyền thống hơn, như màu đỏ đậm hoặc màu vàng huỳnh quang và màu xanh lá cây.

Trong những năm gần đây, phong cách tủ bếp hiện đại là một sự phản ánh của xu hướng chung về đồ nội thất hiện đại phân khúc khách hàng trung – cao cấp, thường có các mảnh với các góc và đường cong táo bạo.

Bạn đã biết cách nào để thiết kế chính xác tủ bếp hiện đại cho nhà bếp? Lời khuyên từ chính chuyên gia thi công tủ bếp

Mẫu tủ bếp hiện đại đại diện cho phong cách đơn giản

Chúng ta cũng cần biết thông tin thêm về và nét nổi bật thiết kế tủ bếp hiện đại chứ nhỉ…

Thiết kế hiện đại bắt đầu xung quanh Thế chiến I và nổi bật với các bề mặt phẳng, các dạng hình học và trang trí tối giản. Tủ bếp hiện đại được đặc trưng bởi thiết kế góc cạnh, đẹp mắt với sự đơn giản của cửa tủ và khung của chúng. Thiết kế hiện đại gần đây phản ánh một xu hướng đối với đồ nội thất hiện đại trung lưu, có các góc và đường cong táo bạo. Thiết kế này có thể được dịch vào tủ bếp hiện đại là tốt. Đảo bếp hiện đại có thể chứa những chiếc tủ hiện đại phản ánh vẻ ngoài góc cạnh hoặc cong này và cũng có các thành phần cập nhật để lưu trữ dụng cụ nấu nướng và bát đĩa.

Bạn đã biết cách nào để thiết kế chính xác tủ bếp hiện đại cho nhà bếp? Lời khuyên từ chính chuyên gia thi công tủ bếp

Thiết kế tinh tế phối hợp hài hòa tối ưu công năng cho từng khu vực riêng biệt là ưu điểm nổi trội của tủ bếp hiện đại

Cấu tạo của tủ bếp hiện đại

Có một số nghiên cứu đã xác định 5 khu vực chung trong nhà bếp:

Khu vực đựng thức ăn: không gian lưu trữ thực phẩm, đồ hộp, tủ lạnh

Khu vực lưu trữ: thiết bị, dụng cụ, dụng cụ nấu ăn, bên trong tủ bếp hiện đại

Khu vực bồn rửa: khu vực làm sạch

Khu vực chuẩn bị: lý tưởng là một không gian quầy lớn để làm việc

Khu vực nấu ăn: bếp và lò nướng.

Các khu vực đựng thức ăn, bồn rửa, chuẩn bị và nấu ăn được kết hợp vĩnh viễn và liên quan đến quá trình chuẩn bị một bữa ăn theo cách hiệu quả nhất có thể. Các khu vực bồn rửa, chuẩn bị và nấu ăn tạo ra một khu vực làm việc hình tam giác hẹp, dẫn đến các loại bếp khác nhau.

Bạn đã biết cách nào để thiết kế chính xác tủ bếp hiện đại cho nhà bếp? Lời khuyên từ chính chuyên gia thi công tủ bếp

Bên trong tủ bếp hiện đại là khu vực lưu trữ được lắp đặt các phụ kiện tủ bếp tiện ích cho người sử dụng.

Nguyên – Vật liệu nào dành cho tủ bếp hiện đại ?

Giống như các thiết bị, tủ bếp hiện đại cần có nguyên vật liệu tiêu chuẩn dành riêng cho nó và tất cả các sản phẩm, vật liệu có kích thước tiêu chuẩn. Điều này vô cùng cần thiết giúp đảm bảo chất lượng và hiệu suất tốt nhất khi đưa vào sử dụng.

Kệ và cửa tủ

Prism TFL là vật liệu chính được sử dụng để xây dựng tủ bếp và nó cũng được sử dụng để làm kệ và cửa. Nó là một vật liệu rất hiệu quả, vì tuổi thọ ước tính của nó dài hơn so với bếp, từ 10 đến 15 năm. Cấu trúc tủ có thể được sản xuất bằng melamine dày 15mm, trong khi đối với cửa, phép đo được khuyến nghị là dày 18mm. Độ dày này hoạt động tốt hơn khi tạo lỗ cho bản lề. Nếu bạn muốn kéo dài tuổi thọ của nhà bếp, bạn có thể tạo ra một thiết kế chỉ cho phép thay đổi cửa ra vào trong khi vẫn giữ các cấu trúc. Bằng cách này bạn có thể cập nhật giao diện của nhà bếp với chi phí thấp hơn.

Mặt bàn bếp

Có một số loại vật liệu tiêu biểu cho mặt bàn dành cho tủ bếp. Việc sử dụng phổ biến nhất là:

Đá: các loại thường được sử dụng là thạch anh, đá granit và đá cẩm thạch

Khác: vật liệu thường có nguồn gốc từ một hợp chất như acrylic

Xu hướng hiện nay chỉ ra rằng làm cho mặt bàn càng mỏng càng tốt, do đó, đá và các sản phẩm acrylics rất phổ biến vì chúng có độ dày dao động từ 0,8cm đến 1,5cm.

Ván chân tường

Trong phần này của tủ, tốt nhất là có một sản phẩm có khả năng chống ẩm, như ván ép phủ laminate. Một lựa chọn khác là thêm các phụ kiện bằng kim loại hoặc nhựa được sản xuất.

Phụ kiện tủ bếp

Việc sử dụng các loại thay thế này có thể tránh được tùy thuộc vào cách thiết kế nhà bếp ngay từ đầu. Ví dụ, khi thiết kế nhà bếp, vị trí của tủ lạnh hoặc khu vực ăn uống có thể giúp tránh những mảnh có thể điều chỉnh này, chỉ bằng cách thêm 5cm đến 10cm vào không gian được xác định cho tủ lạnh hoặc bàn. Trong trường hợp này thay vì dành 70cm không gian cho tủ lạnh, chúng tôi để lại 75cm.

Bạn đã biết cách nào để thiết kế chính xác tủ bếp hiện đại cho nhà bếp? Lời khuyên từ chính chuyên gia thi công tủ bếp

Phụ kiện tủ bếp chắc chắn là vật liệu không thể thiếu trong thiết kế nhà bếp hiện đại.

Có những trường hợp khác mà người ta buộc phải sử dụng một miếng phù hợp, như trong nhà bếp hình chữ L. Để tránh điều này, nó có thể phát triển một mô-đun điều chỉnh công bằng ở góc. Mô-đun được ngăn cách với tường bên khoảng 20 cm và sau đó được xây dựng, nếu nó nhỏ hơn dự kiến, nó sẽ chỉ là những khoảng trống 20 cm tạo nên sự khác biệt. Đừng quên rằng những khoảng trống này sẽ bị ẩn bởi mặt bàn.

Vật liệu được chọn làm tủ bếp hiện đại

Laminate

Laminate là một lựa chọn phổ biến khác cho một thiết kế nhà bếp hiện đại. Nó cung cấp một kiểu dáng đẹp và phong cách miễn phí từ tô điểm. Tủ kính thực sự phổ biến trong các thiết kế hiện đại và đã được một thời gian. Một xu hướng tôi yêu thích là cánh cửa kim loại thỉnh thoảng cho một cái gì đó khá độc đáo. Thép không gỉ phổ biến trong mọi lĩnh vực của nhà bếp, nhưng cửa thép không gỉ cho một vài tủ có điểm nhấn củng cố bất kỳ thiết kế nhà bếp hiện đại nào và tạo ra một sự bổ sung sạch sẽ, sáng bóng, bóng bẩy cho một cái nhìn yêu thích. Vì vậy, hãy vui vẻ cập nhật nhà bếp của bạn với cửa tủ bếp đẹp sáng bóng và xem bạn có thể sáng tạo như thế nào.

Đặc tính của laminate:

Khả năng chịu nhiệt độ cao, chịu trầy xước cao, chịu được va đập. Tuổi thọ dài lâu có thể lên đến hàng chục năm. Cũng dễ hiểu lí do vì sao chất liệu laminate.

Bạn đã biết cách nào để thiết kế chính xác tủ bếp hiện đại cho nhà bếp? Lời khuyên từ chính chuyên gia thi công tủ bếp

Gỗ laminate luôn là vật liệu được tín nhiệm, bùng nổ xu hướng của các mẫu tủ bếp hiện đại năm 2018 vừa qua.

Gỗ veneer

Việc sử dụng tấm, cửa tủ gỗ veneer là một xu hướng thiết kế tủ bếp hiện đại HOT của năm 2018 vừa qua. Chúng làm tăng thêm sự ấm áp và chiều sâu cho nhà bếp hiện đại. Theo Best Home, cửa tủ bếp được lát veneer được các nhà thiết kế và thi công sử dụng rất phổ biến.

Chắc chắn có rất nhiều lý do cho sự phổ biến ngày càng tăng này. Người ta có thể nghi ngờ điều này được thúc đẩy bởi xu hướng ngày càng tăng đối với các sản phẩm tự nhiên và đưa thiên nhiên trở lại nhà. Tấm gỗ veneer trưng bày các vân gỗ một cách tuyệt vời; các mô hình vân gỗ dường như kể một câu chuyện từ cây mà nó bắt nguồn, vì vậy tất nhiên những người yêu thiên nhiên sẽ thích thẩm mỹ này.

Cảnh báo khi chọn chất liệu veneer để thi công tủ bếp hiện đại

Bạn đã biết cách nào để thiết kế chính xác tủ bếp hiện đại cho nhà bếp? Lời khuyên từ chính chuyên gia thi công tủ bếp

Bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng từng loại vật liệu tủ bếp hiện đại khác nhau trước khi tiến hành thi công tủ bếp cho ngôi nhà của mình nhé

Thêm kiểu dáng đẹp của inox vào nhà bếp của bạn

Không có gì nói kiểu dáng đẹp và hiện đại hơn inox. Hầu hết các chủ nhà đang lựa chọn các thiết bị bằng inox ngay cả trong nhà bếp theo phong cách đồng quê của họ. Để làm cho xu hướng này hoàn toàn hiện đại, hãy thử thêm tủ bếp bằng inox.

Nhà bếp của bạn sẽ là hiện đại đầy phong cách khi được trang bị cửa tủ bằng inox Bên cạnh vẻ ngoài cao cấp, tủ inox đi kèm với một số ưu và nhược điểm. Phần xuống là rõ ràng, dấu vân tay và dễ có vết trầy xước. Tuy nhiên, có một số chế tạo bằng inox tuyên bố có khả năng chống lại những phiền toái này.

Mặt trái của những chiếc tủ cứng cáp này là rất lớn. Một số đặc quyền chính là: môi trường (sử dụng thép trên gỗ), dễ lau chùi, cực kỳ vệ sinh (đó là lý do tại sao chúng bắt đầu trong nhà bếp cấp thương mại) và bền (ngoài các vết trầy xước). Nếu tủ bếp inox chắc chắn nằm ngoài phạm vi giá của bạn, thì có những lựa chọn tủ gỗ MDF được xếp lớp bằng thép trên đầu. Dù bằng cách nào, tủ bếp bằng inox có thể là một bổ sung tuyệt vời cho nhà bếp hiện đại của bạn.

Tủ inox rất bền nhưng coi chừng dấu vân tay khó chịu.

Xem thêm: 5 vật liệu làm tủ bếp phổ biến hiện nay

Bạn đã biết cách nào để thiết kế chính xác tủ bếp hiện đại cho nhà bếp? Lời khuyên từ chính chuyên gia thi công tủ bếp

Kết hợp các vật liệu hài hòa tạo nên không gian bếp hiện đại

Tủ bếp sơn mài –  Thêm một ý tưởng tuyệt vời dành cho bạn

Tủ bếp sơn mài giống như một chiếc xe mới sơn trong nhà bếp của bạn, sáng sủa, sáng bóng và màu sắc phong phú. Tủ bếp sơn mài được thực hiện bởi một quá trình áp dụng nhiều lớp sơn mài, tiếp theo là đánh bóng.

Nếu được thực hiện đúng cách, sơn hoàn thiện có thể bền và chống trầy xước. Tuy nhiên, hầu hết mọi người sẽ nói rằng loại hoàn thiện này không phải là sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình có với trẻ em.

Nếu bạn sẵn sàng mạo hiểm điều này, thì độ bóng cao của tủ sơn mài có thể là sự lựa chọn cho tủ bếp hiện đại của bạn, vì tính thẩm mỹ bóng bẩy của nó là vô cùng tuyệt vời. Bạn có thể sở hữu tủ bếp sơn mài với bất kỳ màu nào bạn chọn, nhưng lưu ý rằng để duy trì độ bóng sáng đó, bạn phải làm sạch chúng đúng cách.

Có rất nhiều sản phẩm của các cơ sở tuyên bố làm sạch tủ bếp sơn mài của bạn, nhưng chỉ cần chắc chắn sử dụng đúng cách vì một số hóa chất thực sự có thể ăn mòn thiết bị và tủ bếp của bạn.

Nếu đây là lựa chọn tủ của bạn, có lẽ tốt nhất là nên hỏi nhà sản xuất để được hướng dẫn vệ sinh.

Tủ bếp sơn mài trắng mang đến vẻ sạch sẽ, sáng bóng cho căn bếp hiện đại của bạn.

Bạn đã biết cách nào để thiết kế chính xác tủ bếp hiện đại cho nhà bếp? Lời khuyên từ chính chuyên gia thi công tủ bếp
Các chuyên gia khuyên nên sử dụng vít để bảo vệ các chốt đảm bảo tuổi thọ dài lâu cho tủ bếp hiện đại

Màu sắc của tủ bếp hiện đại

Màu sắc là một tính năng độc đáo khác trong tủ bếp hiện đại. Trong khi màu sắc tự nhiên của gỗ veneer là phổ biến trong thiết kế thẩm mỹ này, do đó, đậm, ít màu truyền thống. Màu đỏ đậm và xanh lam và màu vàng huỳnh quang, cam và xanh lá cây có thể được nhìn thấy trong các thiết kế nhà bếp hiện đại, gam màu mạnh và táo bạo hơn.

Bất kể màu sắc hoặc vật liệu được sử dụng trong thiết kế hiện đại của bạn, điều quan trọng nhất cần xem xét là hình dạng và hình thức của cửa tủ của bạn. Tủ bếp hiện đại có cửa tấm phẳng tránh các chi tiết quá mức. Không có khuôn đúc vương miện, tấm nâng lên hoặc chạm khắc trang trí được nhìn thấy, thay vào đó nhấn mạnh bề mặt phẳng, kiểu dáng đơn giản, đẹp.

Sự đơn giản của thiết kế nhà bếp hiện đại cho phép cảm giác rộng rãi và thoáng mát hơn trong nhà bếp của bạn. Do đó, phong cách thiết kế này được ưa chuộng trong số những người có nhiều cửa sổ trong nhà bếp cũng như những người có ít. Chủ nhà đang làm việc với không gian góc nhỏ có thể thích vẻ ngoài và chức năng của tủ bếp hiện đại vì họ thích chức năng hơn trang trí.

Bạn đã biết cách nào để thiết kế chính xác tủ bếp hiện đại cho nhà bếp? Lời khuyên từ chính chuyên gia thi công tủ bếp

Đặc trưng nổi trội của kiểu tủ bếp hiện đại chính là sự phối màu sắc theo ý thích của gia chủ

Tủ bếp hiện đại vẫn có thể có màu

Khi hầu hết nghĩ về một nhà bếp hiện đại, tâm trí của họ ngay lập tức hình dung ra một nhà bếp màu trắng hoặc đen bóng mượt có màu sắc tươi sáng, nhưng pha trộn màu sắc cũng có thể liệt kê vào nhóm thiết kế của tủ bếp hiện đại.

Tại sao không có tủ sơn mài màu đỏ anh đào hoặc tủ gỗ? Hay màu xanh coban sáng? Hoặc thậm chí thử thay đổi về kích thước? Tất cả các màu này có thể được sử dụng kết hợp với trang trí hiện đại.

Nếu bạn muốn thêm một màu sắc rực rỡ cho nhà bếp của bạn, sau đó xem xét màu sắc của tủ bếp. Bạn có thể chọn chỉ sử dụng pha trộn một chút màu sắc thông qua một hoặc hai tủ trên, hoặc tạo ra một ấn tượng tuyệt đối với toàn bộ nhà bếp màu đỏ rực – dù bằng cách nào, điều này khẳng định guu phong cách cực mạnh của gia chủ.

Bạn cần chắc chắn yêu thích màu sắc mà bạn chọn cho tủ bếp hiện đại của mình trước khi  thi công. Bạn sẽ được nhìn thấy nó hàng, vì vậy nó phải là màu sắc bạn có thể sống cùng.

Bạn đã biết cách nào để thiết kế chính xác tủ bếp hiện đại cho nhà bếp? Lời khuyên từ chính chuyên gia thi công tủ bếp

Kiểu dáng nội thất tủ bếp hiện đại tinh tế đầy mê hoặc – tủ bếp đơn giản mà đẹp vô cùng

Tủ bếp màu trắng hiện đại

Có thể ý tưởng về những chiếc tủ có màu sắc rực rỡ sẽ làm lạnh xương sống của bạn, nếu vậy, một chiếc bếp màu trắng đơn giản có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Điều gì có thể tốt hơn so với tủ màu trắng lấp lánh phản chiếu ánh nắng mặt trời vào nhà của bạn? Sỡ hữu nhà bếp màu trắng rất phổ biến vì một lý do rất tốt, bất kể phong cách của ngôi nhà, họ giữ cho nhà bếp trông sạch sẽ (ngay cả khi các món ăn bẩn được chất đống trên trời).

Cái nhìn này có thể đạt được thông qua nhiều lớp hoàn thiện như sơn, sơn mài bóng, melamine hoặc veneer. Bất kể ngân sách của bạn là bao nhiêu, một nhà bếp trắng hiện đại, sạch sẽ có thể là của bạn. Tủ bếp màu trắng cũng kết hợp rất tốt với nhiều kiểu ngăn kéo.

Nếu tùy chọn sạch sẽ, dễ nghe này có vẻ hấp dẫn, thì có lẽ sở hữu một nhà bếp màu trắng nằm trong tay của bạn. Chỉ cần giữ một miếng giẻ lau chùi trên tay để lau đi tất cả những dấu vân tay bẩn thỉu đó.

Bạn đã biết cách nào để thiết kế chính xác tủ bếp hiện đại cho nhà bếp? Lời khuyên từ chính chuyên gia thi công tủ bếp

Một nhà bếp màu trắng hiện đại, nhìn vô cùng sạch sẽ với tủ bếp thiết kế quầy bar sang chảnh

Kiểu dáng tủ bếp gỗ màu có thể tạo nên sự hiện đại

Tủ màu trắng không phải là cái gì quá mới lạ, nhưng bạn vẫn có thể nhuộm màu tủ gỗ với một màu sắc để đạt được một thiết kế hiện đại độc đáo.

Nhìn vào những chiếc tủ nhuộm màu xanh lá cây trong hình dưới đây. Chúng có kiểu dáng đẹp, sạch sẽ và độc đáo.

Bạn đã biết cách nào để thiết kế chính xác tủ bếp hiện đại cho nhà bếp? Lời khuyên từ chính chuyên gia thi công tủ bếp

Mẫu tủ bếp kiểu dáng đẹp hiện đại 2018 thực hiện bởi Besthome

Để trống phần tủ bếp trên cho không gian bếp hiện đại

Bỏ qua tủ bếp trên hoàn toàn có vẻ hơi mạo hiểm với một số người, nhưng bằng cách đó bạn có thể thực sự đạt được không gian mở, hiện đại.

Hãy nhìn vào nhà bếp trong hình ảnh dưới đây – kiểu dáng đen trắng bóng bẩy, tủ trên, rất hấp dẫn. Tất nhiên, phong cách này có thể không phù hợp với những người yêu cầu lưu trữ nhiều bếp. Như bạn có thể tưởng tượng, không có tủ trên, không gian lưu trữ của bạn giảm một nửa.

Nếu lưu trữ không phải là một vấn đề cho bạn, thì thiết kế tủ bếp đầy thẩm mỹ với kết cấu mở, thoáng này có thể là sự lựa chọn tốt nhất cho nhà bếp hiện đại của bạn.

Bạn đã biết cách nào để thiết kế chính xác tủ bếp hiện đại cho nhà bếp? Lời khuyên từ chính chuyên gia thi công tủ bếp

Một nhà bếp không có tủ trên tạo nên không gian cởi mở và thoáng mát.

Xu hướng thiết kế tủ bếp HOT 2019

Có vô số lựa chọn tủ bếp hiện đại có sẵn để hoàn thiện nhà bếp. Sự kết hợp của màu sắc và hình dạng có sẵn trong bất kỳ vật liệu nào mà bạn  mong muốn (melamine, gốm, tay cầm, thiết bị, vv). Nhờ đó, không thể có một nhà bếp kém hấp dẫn, chỉ là một nhà bếp được sản xuất hoặc lên kế hoạch kém. Do đó, điều quan trọng là đơn vị thi công thiết kế phải lắng nghe và thấu hiểu khách hàng để xác định phong cách và hình ảnh nào là phong cách tốt nhất cho nhà bếp của họ.

Ngoài ra, cũng có những chi tiết nhỏ có thể tạo ra sự khác biệt giữa nhà bếp hiện đại và nhà bếp truyền thống:

Mặt bàn mỏng: xu hướng này được lặp đi lặp lại ngày càng nhiều tại các hội chợ thiết kế quốc tế cho thấy độ dày của tủ

Các công nghệ mới: ngăn kéo rộng 1 mét với phần cứng giữ trọng lượng, hoặc lắp đặt giá đỡ gia vị và kệ đĩa có thể nhìn thấy là những ví dụ điển hình của công nghệ mới. Ngày càng có nhiều phụ kiện nhà bếp cho phép tùy biến làm cho mỗi nhà bếp trở nên độc đáo.

Ánh sáng: việc sử dụng đèn LED tích hợp vào tủ cho một giải pháp không thể thiếu.

Xem thêm: 83 gợi ý mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên đẹp khó cưỡng 2019

Kích thước tiêu chuẩn của tủ bếp hiện đại 

Các phép đo luôn liên quan đến các thiết bị và, trong một số trường hợp, với phần cứng có sẵn trên thị trường với các phép đo đã được thiết kế để phù hợp với đồ nội thất nhà bếp. Chúng tôi có một bài viết chuyên sâu cho chủ đề này. Bạn có thể đọc chi tiết bài viết tại đây.

Bạn đã biết cách nào để thiết kế chính xác tủ bếp hiện đại cho nhà bếp? Lời khuyên từ chính chuyên gia thi công tủ bếp

Lời khuyên từ chuyên gia tủ bếp đến các gia chủ đang còn phân vân: nên tìm đến đơn vị chuyên thiết kế thi công để sỡ hữu tủ bếp đẹp và hiện đại nhất

Xem thêm: Kích thước tủ bếp tiêu chuẩn theo chiều cao của người Việt

Điểm qua các mẫu tủ bếp đẹp nhất hiện nay với phong cách hiện đại và tiện dụng cuốn hút năm 2019

Bạn đã biết cách nào để thiết kế chính xác tủ bếp hiện đại cho nhà bếp? Lời khuyên từ chính chuyên gia thi công tủ bếp

Một bếp nấu lõm với nắp liền mạch được giấu trong mặt bàn đảo bằng thép không gỉ để tối đa hóa không gian quầy để giải trí và sử dụng hàng ngày. Đá phiến đỏ, sàn gỗ óc chó, tường đá và phân màu sáng bù đắp cho thép không gỉ sắc nét và tạo ra một cái nhìn ấm áp phù hợp. – Thiết kế bởi Andreea Avram Rusu

Bạn đã biết cách nào để thiết kế chính xác tủ bếp hiện đại cho nhà bếp? Lời khuyên từ chính chuyên gia thi công tủ bếp

Bếp thân thiện với môi trường
Nhà bếp kiểu dáng đẹp này có các thiết bị thân thiện với môi trường, theo xu hướng hiện đại là “sống xanh”. Mặt bàn phù hợp với các thiết bị bằng thép không gỉ và máy hút mùi, và cửa tủ phẳng duy trì vẻ ngoài gọn gàng, bóng bẩy. Nhà bếp cũng có nhiều ánh sáng tự nhiên và tầm nhìn ra ngoài trời, giúp việc ăn uống và nấu nướng trong không gian này trở thành một trải nghiệm mới mẻ. – Thiết kế bởi Lori Dennis

Bạn đã biết cách nào để thiết kế chính xác tủ bếp hiện đại cho nhà bếp? Lời khuyên từ chính chuyên gia thi công tủ bếp
Bạn đã biết cách nào để thiết kế chính xác tủ bếp hiện đại cho nhà bếp? Lời khuyên từ chính chuyên gia thi công tủ bếp

Bếp mở, hoàn hảo cho các bữa tiệc – Với một hòn đảo mỏng, kiểu dáng đẹp, nhà bếp mở này là nơi hoàn hảo để giải trí cho khách. Mặt bàn và tủ màu trắng sạch sẽ có vẻ ngoài hiện đại, đặc biệt là kết hợp với máy hút mùi bằng thép không gỉ và các thiết bị khác. Gạch màu xanh và ghế màu tím tạo ra một điểm nhấn thú vị. Ảnh của Rio Constantini. Thiết kế bởi Danenberg Design

Mẫu tủ bếp nhỏ hiện đại gợi ý bởi BestHome

Phong cách nhà bếp tương lai – Nhà bếp này là hình ảnh thu nhỏ của kiểu dáng đẹp và hiện đại. Không gian có các thiết bị và tủ bằng thép không gỉ, sàn gỗ cứng và mặt bàn đơn sắc. Các vật cố ánh sáng và tủ trên bằng kính mờ cũng mang lại cho nhà bếp một cảm giác tương lai. Thiết kế bởi Andreas Charalambous

Bạn đã biết cách nào để thiết kế chính xác tủ bếp hiện đại cho nhà bếp? Lời khuyên từ chính chuyên gia thi công tủ bếp

Mẫu tủ bếp đẹp hiện đại, không gian trẻ trung tạo cảm hứng cho bữa ăn ngon miệng

Bạn đã biết cách nào để thiết kế chính xác tủ bếp hiện đại cho nhà bếp? Lời khuyên từ chính chuyên gia thi công tủ bếp

Tủ bếp gỗ hiện đại đẹp mang đến không gian ấm cúng và đầy tiện ích

Nên mua tủ bếp hiện đại hay chọn đơn vị thiết kế thi công tủ bếp hiện đại?

Nếu bạn là thuộc tuýp người thích sáng tạo và không thích “đụng hàng” thì ý tưởng mua tủ bếp hiện đại có sẵn không dành cho bạn.

Việc mua tủ bếp hiện đại thích hợp với gia chủ không thích chờ đợi quy trình từng bước có thể kéo dài từ một tuần đến một tháng. Và cực kỳ phù hợp với chủ nhà “thích là nhích luôn”. Chỉ cần đến địa chỉ bán tủ bếp có sẵn và chọn lựa mẫu tủ bếp thích hợp cho không gian bếp của mình. Việc mua tủ bếp ưu điểm NHANH – GỌN. Tuy nhiên nhược điểm bạn có thể gặp phải đó là kích thước không phù hợp với không gian bếp nhà bạn. Hoặc bếp của bạn có những góc tường, việc kê – đặt – để chiếc tủ bếp khó khăn và chiếm phần không gian hiếm hoi của nhà bếp.

Chính bởi lí do trên mà việc chọn đơn vị thiết kế thi công tủ bếp là lời khuyên chân thành từ các chuyên gia.

Mua tủ bếp hiện đại/ Thi công tủ bếp ở đâu?

Với 10 năm kinh nghiệm và đã thực thi  hơn 1000 công trình trên cả nước, chúng tôi chắc chắn sẽ đem lại cho quí khách những không gian sống lý tưởng và sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng và dịch vụ. Sự đồng bộ giữa : Thiết Kế – Sản Xuất – Thiết bị Bếp – Dịch Vụ – Chuyên Biệt Hóa tạo nên sự khác biệt và ưu thế của chúng tôi.

Quí Khách đến với chúng tôi là đến với CHUYÊN GIA SỐ 1 VỀ KHÔNG GIAN BẾP HẠNG SANG để được phục vụ tận tình – chu đáo nhất.

Bạn đã biết cách nào để thiết kế chính xác tủ bếp hiện đại cho nhà bếp? Lời khuyên từ chính chuyên gia thi công tủ bếp

Các chuyên gia thiết kế của besthome sẽ lên bản vẽ tủ bếp hiện đại cho khách hàng duyệt trước khi tiến hành thi công tủ bếp

Chế độ bảo hành

Đọc thêm: Bảo hành bảo dưỡng định kỳ các công trình thi công tủ bếp của BestHome

Lời kết

Trước khi chọn làm tủ bếp đẹp, một số gia chủ bắt đầu bằng cách nhìn vào các thiết bị phòng bếp để lên ý tưởng cho phòng bếp hiện đại. Những người khác bắt đầu bằng cách thu thập hình ảnh nhà bếp đầy cảm hứng lưu vào điện thoại hay máy tính của mình. Những người khác tìm ý tưởng và chỉ muốn nâng cấp nhà bếp hiện tại. Các chủ nhà có thể thấy mình trong giai đoạn thăm dò này trong một năm hoặc lâu hơn trước khi bắt đầu tìm đến các nhà thiết kế nhà bếp hoặc nhà thầu của mình.

Dù với bất cứ lý do gì, với góc độ là nhà thiết kế và thi công tủ bếp, chúng tôi khuyên bạn đầu tiên cần hiểu không gian bếp của mình: rộng hay hẹp; phong cách yêu thích là gì: hiện đại hay cổ điển; chất liệu nào bạn muốn hướng tới: gỗ tự nhiên, gỗ veneer hay laminate… Quan trọng hơn hết đó là chọn đơn vị thi công thiết kế có kinh nghiệm và tay nghề cao. Bạn chỉ cần nói bạn muốn gì, còn lại để đơn vị thiết kế, thi công tủ bếp lo từ B đến Z.

chuyên mục Mẫu nhà đẹp, Mẫu phòng bếp, Mẹo hay, Phong cách sống, Xu hướng

Leave a Comment

HỆ SINH THÁI LUXURY HOME

Lux Kitchen
HỆ SINH THÁI LUXURY HOME
Lux Kitchen
SIÊU THỊ BẾP CHÂU ÂU
Lux Kitchen
THIẾT BỊ BẾP
Lux Kitchen
MADE IN GERMANY
Lux Kitchen
MADE IN SPAIN
Lux Kitchen
MADE IN ITALIA