0936225722

Top 10 bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp và tối ưu chi phí nhất

Nhu cầu thiết kế nhà cấp 4 hiện nay đang đứng cao ngang hàng với nhu cầu về những mẫu nhà cao tầng hiện đại. Do đó nhu cầu tìm hiều trước những mẫu bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp đang được nhiều chủ đầu tư quan tâm.

Tìm hiểu trước những mẫu thiết kế cũng như cách bố trí công năng sẽ giúp cho bạn có nhiều kinh nghiệm cũng như ý tưởng thiết kế thi công cho công trình của gia đình mình trong tương lai.

Mỗi mẫu thiết kế là công trình thể hiện cái tôi của chủ đầu tư, do đó sẽ không có sự lặp lại và trùng lặp lần 2. Mỗi không gian sống đều được tối ưu hóa theo như nhu cầu cũng như mong muốn của các gia đình. Hãy khám phá những mẫu bản vẽ này của chúng tôi để công trình tương lai của gia đình bạn có thể hoàn hảo và khoa học nhất có thể.

Mẫu 1: mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gara ô tô hiện đại
Mẫu 1: mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gara ô tô hiện đại

Xem thêm : Top 5 thương hiệu bếp từ đáng mua nhất Việt Nam năm 2021

Hính khối kiến trúc đơn giản thể hiện sự vững chắc cũng như kiên cố. Tông sơn màu ngọai thất cũng như nội thất được lựa chọn khá tinh tế và hợp lý. Sự kết hợp cũng như xử lý những gam màu nóng và màu trung tinh được xử lý khéo léo tạo sự hài hòa và cuốn hút không thể rời mắt.

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 có gara ô tô hiện đại
Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 có gara ô tô hiện đại

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp có ga ra ô tô hiện đại được thiết kế 3 phòng ngủ, đặt ở vị trí trung tâm của ngôi nhà để thuận tiện cho quá trình sinh hoạt cũng như di chuyển vào trong nhà bếp, nhà vệ sinh chung, hoặc đi ra ngoài phòng khách và ra sảnh chính. Sự hợp lý trong việc phân chia và bố trí các không gian đã giúp cho mẫu thiết kế nhà cấp 4 này được nhiều chủ đầu tư tại các thành phố lớn, yêu thích mẫu nhà cấp 4 ưa chuộng.

Top 10 bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp và tối ưu chi phí nhất
Mẫu 2: Mẫu nhà ống cấp 4 mái thái ngói đỏ

Mặt tiền rộng 80, chiều sâu 16m, mẫu nhà ống cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ này cũng để lại ấn tượng khá mạnh cho nhiều chủ đầu tư khó tính. Với hình khối hình chữ nhật kết hợp với hệ thống chân tường cũng như mặt tiền chính của ngôi nhà được ốp đá nghệ thuật đã để lại nhiều điểm nhấn cho giác quan thị giác khi ngắm nhìn cũng như vô tình bắt gặp mẫu thiết kế nhà độc đáo này. Hệ thống mái ngói với độ dốc thoải vừa đủ, đua rộng vừa có tác dụng mở rộng hình khối, vừa giúp cho mẫu thiết kế nhà cân đối.

Bản vẽ mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà ống cấp 4 mặt tiền 8m
Bản vẽ mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà ống cấp 4 mặt tiền 8m

Báo giá tủ bếp gỗ công nghiệp gỗ tự nhiên 2022

Báo giá tủ bếp gỗ công nghiệp acrylic MDF MFC Laminate Melamine và gỗ tự nhiên Gỗ óc chó , gỗ sồi mỹ , gỗ gõ đỏ mới nhất

STTCHẤT  LIỆU THÙNGCHẤT LIỆU CÁNHTỦ TRÊN (md)TỦ DƯỚI (md)
1Thùng Melamine MFC lõi xanh chống ẩm hậu Alumi 3mmMELAMINE1,990,0002,190,000
2Thùng Melamine MFC lõi xanh chống ẩm hậu Alumi 3mmSơn Inchem trắng mặt cánh2,290,0002,490,000
3Thùng Melamine MFC lõi xanh chống ẩm hậu Alumi 3mmLAMINATE2,399,0002,590,000
4Thùng Melamine MFC lõi xanh chống ẩm hậu Alumi 3mmACRYLIC BÓNG GƯƠNG2,690,0002,890,000
5Thùng Melamine MFC lõi xanh chống ẩm hậu Alumi 3mmCánh Kính2,790,0002,990,000
6Thùng Melamine MFC lõi xanh chống ẩm hậu Alumi 3mmCánh gỗ óc chó Com14,790,0004,990,000
7Thùng Gỗ Sồi Tần BìCánh Gỗ Sồi Tần Bì2,490,0002,990,000
8Thùng Gỗ Sồi Nga – MỹCánh Gỗ Sồi Nga – Mỹ3,990,0004,990,000
9Thùng Gỗ Gõ ĐỏCánh Gỗ Gõ Đỏ5,699,0006,199,000
10Gỗ Óc Chó Com1 Nhập MỹGỗ Óc Chó Com16,590,0007,090,000
11Gỗ Óc Chó Com2 Nhập MỹGỗ Óc Chó Com26,390,0006,890,000

Với kiểu kiến trúc hình chữ nhật, kiến trúc sư không khó để bố trí không gian sinh hoạt cho các phòng. Kiến trúc sư chia không gian sử dụng thành 2 khoảng không gian riêng biệt. Phía tay phải từ sảnh chính bước vào lần lượt là các không gian chung như phòng khách, phòng bếp, ăn và phần sảnh sau để làm sân phơi. Phía tay trái từ sảnh chính là không gian sinh hoạt riêng được bố trí 3 phòng ngủ cùng với nhà vệ sinh chung.

Top 10 bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp và tối ưu chi phí nhất
Mẫu 3: nhà cấp 4 hình chữ L hiện đại

Hiện đại, tinh tế và hài hòa là những đánh giá dành cho mẫu thiết kế nhà hiện đại này. Kiến trúc khá đơn giản, tuy nhiên nền móng của mẫu nhà khá cao và thoáng, đem lại một không gian sống hoàn hảo.

Top 10 bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp và tối ưu chi phí nhất
Bản vẽ mặt bằng mẫu nhà hình chữ L

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp được bài trí khá khoa học và hiện đại, phần chân chữ L được sắp xếp bố trí các không gian sinh hoạt như phòng khách, phòng thờ, 3 phòng ngủ được bố trí lần lượt cạnh nhau. Phân đầu chữ L được thiết kế sảnh phụ khá rộng có lối đi vào không gian bếp phía trong. Mẫu thiết kế nhà được bố trí khá khoa học và hợp lý khi đảm bảo không gian riêng tư cũng như các không gian sinh hoạt chung của mẫu thiết kế nhà.

Mẫu 5: mẫu nhà cấp 4 diện tích 90m2
Mẫu 5: mẫu nhà cấp 4 diện tích 90m2

Báo giá tủ bếp gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên năm 2022 mới nhất

Cao ráo, cân đối, đơn giản nhưng hiện đại và ấn tượng là những nhận xét khách quan dành cho mẫu thiết kế nhà hiện đại này. Kiểu mái ngói màu đỏ thẩm nối bật cùng với hệ thống sân vườn được thiết kế hiện đại và khoa học đã hoàn toàn ghi điểm tuyệt đối với nhiều chủ đầu tư khó tính.

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà cấp 4 hiện đại 90m2
Bản vẽ thiết kế mẫu nhà cấp 4 hiện đại 90m2

Từ sảnh chính bước vào, không gian phòng khách được sắp xếp ngay cửa ra vào cho thuận tiện lối đi cũng như hợp yếu tố phong thủy. Đi sâu vào trong là không gian phòng bếp ăn. Từ phòng khách một hành lang chung được tạo ra để kết nối các không gian trong nhà lại với nhau. 3 phòng ngủ được sắp xếp cùng sát cạnh với nhau, nhà vệ sinh được thiết kế phía cuối cùng trong góc để đảm bảo không gian sinh hoạt chung của các không gian khác.

Mẫu 5: Mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại và ấn tượng tràn ngập sức sống
Mẫu 5: Mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại và ấn tượng tràn ngập sức sống

Màu sắc hài hòa, đơn giản nhưng đủ để gây ấn tượng. Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp có mặt tiền khá ấn tượng và đẹp mắt với kiểu giả mài. Kiểu mái thái màu nâu đen giật cấp và đua rộng không chỉ có tác dụng tăng tính thẩm mỹ cho mẫu thiết kế mà còn giúp cân đối hình khối và cân bằng khôn gian kiến trúc.

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 hiện đại mái thái
Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 hiện đại mái thái

Mẫu nhà được bố trí 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ. Phòng khách và phòng ăn được thiết kế liên thông không gian mở với nhau tạo sự thoáng rộng. Phòng bếp nấu được thiết kế trong góc. Đối diện phòng khách là phòng thờ, bên cạnh phòng thờ là 2 phòng ngủ, phòng ngủ chính có thiết kế nhà vệ sinh khép kín. Nhà vệ sinh chung được thiết kế riêng ra phía góc ngoái của ngôi nhà. Thuận tiện cho không gian sinh hoạt chung.

Với gia đình nào đang có ý định xây nhà cáp 4 mái tôn và có nhu cầu tham khảo bản vẽ nhà cấp 4 mái tôn giá rẻ, cùng tham khảo mẫu bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 mái tôn với chi phí xây dựng thấp, tận dụng tối đa diện tích không gian, mặt bằng đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho các hộ gia đình ở nông thôn.

Phối cảnh nhà cấp 4 mái tôn giá rẻ.
Phối cảnh nhà cấp 4 mái tôn giá rẻ.

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn là một trong những lựa chọn của nhiều hộ gia đình ở nông thôn có mức thu nhập thấp. Phối cảnh mẫu nhà cấp 4 mái tôn đơn giản, nhưng không kém phần tiện nghi mang đến một không gian sống lành mạnh và rộng rãi nhất.

Mặt bằng công năng nhà cấp 4 mái tôn được bố trí gồm: phòng khách, 3 phòng ngủ, phòng thờ, phòng bếp và ăn, nhà kho và nhà vệ sinh khép kín, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của nhiều hộ gia đình ở nông thông hiện nay.

Bản vẽ car nhà cấp 4 mái tôn với diện tích 7x15m.
Bản vẽ car nhà cấp 4 mái tôn với diện tích 7x15m.

Với diện tích xây dựng 7x15m, thích hợp cho gia đình 3 đến 4 thành viên sinh sống, tiết kiệm chi phí xây dựng, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, công năng sử dụng.

Nhà cấp 4 mái thái là một trong những xu hướng thiết kế nhà đẹp không bao giờ lỗi mốt hiện nay. Cũng chính vì thế mà độ hot của những mẫu bản vẽ card nhà cấp 4 mái thái hiện đại luôn được đông đảo quý gia chủ quan tâm.

 

Mẫu nhà cấp 4 mái thái
Mẫu nhà cấp 4 mái thái

Phối cảnh 3D mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại với diện tích xây dựng không quá lớn gồm 3 phòng ngủ và 1 phòng thờ. Với diện tích xây dựng không quá lớn, mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại thích hợp với diện tích lô đất tối ưu về chiều dài và hạn chế về chiều ngang.

 

Bản vẽ nhà cấp 4 mái thái
Bản vẽ nhà cấp 4 mái thái

Bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ mái tôn này được đưa ra với 2 phương án kiến trúc khác nhau để bạn có thể tự lựa chọn . Diện tích đất là 7×16 mét, diện tích xây dựng nhà là 7×15 mét. Được bố trí với 1 phòng khách và 3 phòng ngủ diện tích 12m2, 1 phòng bếp + ăn, làm sát đất phía sau và có sân trước để xe. Phần mái được thiết kế máng hứng nước từ 2 bên đổ xuống để lấy nước ăn cho gia đình.

 

Phối cảnh nhà cấp 4 đẹp mái thái với mái ngói
Phối cảnh nhà cấp 4 đẹp mái thái với mái ngói

Phối cảnh nhà cấp 4 đẹp mái thái với mái ngói hoặc mái tôn màu đỏ kết hợp với màu ghi trắng. Cửa sổ nhôm hệ và mi cửa sổ cũng được lợp bằng ngói.

 

bản vẽ nhà cấp 4 đẹp mái thái với mái ngói
nhà cấp 4 đẹp mái thái với mái ngói
  • Diện tích đất: 7x15m
  • Diện tích xây dựng: 100m2
  • Dự toán giá xây nhà cấp 4: 400-450 triệu
  • 3 phòng ngủ
  • 1 phòng khách
  • 1 phòng bếp + ăn + vệ sinh

Bản vẽ nhà cấp 4 9×15 với thiết kế kiến trúc mái thái được làm bằng tôn tiết kiệm chi phí xây dựng. Phần sảnh đón khách cũng được làm bằng mái tôn với cột chống, 1 bên là cửa chính, 1 bên là cửa vào gara ô tô.

 

mẫu nhà cấp 4 120m2
mẫu nhà cấp 4 120m2

Diện tích của căn nhà là 9×15 m2, được thiết kế với 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 phòng ăn + bếp và 1 gara xe. Trong gara xe được thiết kế cầu thang đi lên gác lửng, gác lửng được thiết kế với 1 phòng ngủ nhỏ và bố trí phòng thờ trên đây.

 

Bản vẽ chi tiết mẫu nhà cấp 4 120m2
Bản vẽ chi tiết mẫu nhà cấp 4 120m2

Diện tích đất nhà cấp 4: 9x15m
Diện tích nhà cấp 4: 120m2
Dự toán giá xây nhà cấp 4: 500-550 triệu
1 phòng khách, 1 gara xe
4 phòng ngủ (1 phòng ngủ trên gác lửng)
1 vệ sinh chung
Phòng bếp + ăn
1 phòng thờ trên gác lửng

Nếu bạn đang tìm thiết bị bếp để chuẩn bị cho kế hoạch xây dựng phòng bếp mơ ước cho gia đình mình. Hãy tham khảo ngay combo thiết bị bếp đang hót nhất hiện nay nhé!

khuyến mãi combo bếp từ hút mùi

Trên đây là 10 bản vẽ nhà cấp 4 dành cho những ai đang có ý định thiết kế cho mình một ngôi nhà! Tuy thông số đưa ra chỉ ở mức tương đối. Tuy nhiên, hy vọng với các bản vẽ này bạn sẽ tìm cho mình được mẫu ưng ý nhất. Quan trọng nó phù hợp với yêu cầu và điều kiện của bạn.

Báo giá tủ bếp gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên năm 2022 mới nhất

chuyên mục Mẫu nhà đẹp, Kiến trúc, Mẫu nhà biệt thự, Mẫu nhà phố, Phong cách sống

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

HỆ SINH THÁI LUXURY HOME

Lux Kitchen
HỆ SINH THÁI LUXURY HOME
Lux Kitchen
SIÊU THỊ BẾP CHÂU ÂU
Lux Kitchen
THIẾT BỊ BẾP
Lux Kitchen
MADE IN GERMANY
Lux Kitchen
MADE IN SPAIN
Lux Kitchen
MADE IN ITALIA