0936225722

TOP 100 mẫu nhà container đẹp hiện đại và tiết kiệm

Đứng trước tình hình về bất động sản liên tục tăng giá như hiện nay, việc sở hữu nhà ở với một bộ phận người dân có thu nhập thấp dường như rất khó khăn, nhất là ở các thành phố lớn. Để giải quyết vấn đề này rất nhiều người đã đưa ra giải pháp, tuy nhiên thật sự vẫn chưa hiệu quả. Giải pháp nhà di động không đóng móng có thể di chuyển khi cần thiết và phù hợp với những gia đình thuê đất ở ngắn hạn được quan tâm nhiều. Thời gian qua các cơ sở thiết kế nhà đã nhận được không ít yêu cầu làm nhà container, vậy chi tiết về nhà container đẹp là thế nào, hãy cùng Nhà Đẹp Sang tìm hiểu sau đây nhé!

TOP 100 mẫu nhà container đẹp hiện đại và tiết kiệm

Nhà container là gì?

Nhà container là loại nhà không đóng móng, có thể di động, loại nhà này đã được khá nhiều quốc gia trên thế giới sử dụng, đặc biệt được quan tâm nhiều ở một bộ phận dân cư có thu nhập thấp. Trước đây nhà container ở Việt Nam chủ yếu làm văn phòng di động, hiện nay nhu cầu nhà ở tăng lên, trong khi nhiều hộ gia đình vẫn chưa có điều kiện xây nhà kiên cố, họ đã nghiên cứu và chọn giải pháp nhà container với chi phí chỉ từ 100 triệu đồng. Nhà container còn được biết đến với một không gian sống mới của con người được làm bằng các thùng container, có thể sử dụng container mới hoặc container tái chế, thay thế cho các vật liệu truyền thống làm từ gạch, cát, đá hay xi măng,…

Nhà container đẹp
Nhà container đẹp

Hiện nay không ít các mẫu nhà container đẹp với thiết kế đầy đủ nội thất tối giản như sofa, giường ngủ, bếp nấu, hay các không gian khác. Chủ nhà có thể chọn thiết kế từ 1 container hoặc nhiều container tùy vào nhu cầu và điều kiện kinh tế.

Nếu bạn đã từng tìm hiểu và có ý tưởng mua nhà container, đã từng tìm hiểu về các địa chỉ mua bán nhà container mới, hay có nhu cầu mua nhà container cũ chắc chắn bạn đã có những định hình về ưu điểm, nhược điểm của loại nhà này. Chúng tôi sẽ chi tiết và rõ hơn, mong rằng sẽ hỗ trợ bạn đưa ra quyết định.

Ưu điểm của nhà container

Những thiết kế nhà container đẹp mang nhiều ưu điểm và ưu điểm lớn nhất phải kể đến là đa dạng các mẫu mã cho nhà container nhỏ đẹp, các mô hình nhà container đẹp phù hợp với không gian nhỏ và có thể di động được. Giá nhà container đẹp nhất cũng chỉ từ 100 triệu đồng với nhà 1 container. Thời gian hoàn thành nhà cũng chỉ bằng khoảng 1/10 so với việc xây nhà kiên cố trên diện tích tương đương. Loại nhà này cũng phù hợp với làm văn phòng di động, và những người thuê đất ở ngắn hạn.

Nhà container giá rẻ
Nhà container giá rẻ

Nhược điểm của nhà container

Tuy mang bên mình nhiều ưu điểm liên quan đến việc thiết kế nhà container đẹp, nhưng loại hình này lại mang một nhược điểm lớn đó là tuổi thọ. Thùng container được làm từ sắt thép, vì vậy với điều kiện khí hậu ở nước ta rất dễ bị oxi hóa. Trong khi ở nước ngoài, nhà container có điều kiện lý tưởng hơn, tuổi thọ có thể lên đến 50 năm, thì ở nước ta tuổi thọ chỉ còn khoảng 10-15 năm. Để tăng thời gian tuổi thọ cho các nhà container đẹp nhất được bền nhất, phải xử lý thêm vài khâu bên ngoài và bên trong nhà. Tuy nhiên, một điều làm cho gia chủ và những người sở hữu nhà container tạm hài lòng chính là ưu điểm giá thành rẻ và di động được, vì vậy vẫn không ít người chọn thực hiện mô hình nhà container.

Nhà container đẹp Việt Nam
Nhà container đẹp Việt Nam

Nhược điểm thứ hai của nhà container được kể đến chính là các mẫu nhà container tuy đẹp nhưng không đáp ứng được mỹ quan đô thị, nhất là ở các thành phố lớn. Do đó khi xây dựng cần nghiên cứu kỹ, tránh làm ảnh hưởng đến cảnh quan chung.

Báo giá tủ bếp gỗ công nghiệp gỗ tự nhiên 2022

Báo giá tủ bếp gỗ công nghiệp acrylic MDF MFC Laminate Melamine và gỗ tự nhiên Gỗ óc chó , gỗ sồi mỹ , gỗ gõ đỏ mới nhất

STTCHẤT  LIỆU THÙNGCHẤT LIỆU CÁNHTỦ TRÊN (md)TỦ DƯỚI (md)
1Thùng Melamine MFC lõi xanh chống ẩm hậu Alumi 3mmMELAMINE1,990,0002,190,000
2Thùng Melamine MFC lõi xanh chống ẩm hậu Alumi 3mmSơn Inchem trắng mặt cánh2,290,0002,490,000
3Thùng Melamine MFC lõi xanh chống ẩm hậu Alumi 3mmLAMINATE2,399,0002,590,000
4Thùng Melamine MFC lõi xanh chống ẩm hậu Alumi 3mmACRYLIC BÓNG GƯƠNG2,690,0002,890,000
5Thùng Melamine MFC lõi xanh chống ẩm hậu Alumi 3mmCánh Kính2,790,0002,990,000
6Thùng Melamine MFC lõi xanh chống ẩm hậu Alumi 3mmCánh gỗ óc chó Com14,790,0004,990,000
7Thùng Gỗ Sồi Tần BìCánh Gỗ Sồi Tần Bì2,490,0002,990,000
8Thùng Gỗ Sồi Nga – MỹCánh Gỗ Sồi Nga – Mỹ3,990,0004,990,000
9Thùng Gỗ Gõ ĐỏCánh Gỗ Gõ Đỏ5,699,0006,199,000
10Gỗ Óc Chó Com1 Nhập MỹGỗ Óc Chó Com16,590,0007,090,000
11Gỗ Óc Chó Com2 Nhập MỹGỗ Óc Chó Com26,390,0006,890,000

Kích thước nhà container

Các kích thước chuẩn của nhà container không quy định, tuy nhiên bạn có thể chọn thiết kế nhà 1 container vẫn đẹp, hoặc thiết nhà container 2 tầng đẹp với 2 – 3 container, hoặc chọn thiết kế nhà 4 container,… và chọn các kích thước khác nhau như container 10 feet, container 20 feet, container 40 feet, container 45 feet,… sử dụng kết hợp các kích thước container để thiết kế mẫu nhà bạn thích.

Mẫu nhà container giá rẻ đẹp
Mẫu nhà container giá rẻ đẹp

Chi tiết kích thước tiêu chuẩn các thùng container:

Kích thước container 10 feet có kích thước bên ngoài cụ thể là: chiều dài 2,991m, chiều rộng 2,438m, chiều cao 2,591m; các kích thước bên trong với chiều dài là 2,828m, chiều rộng 2,350m, chiều rộng 2,381m với trọng lượng chỉ 1,35 tấn.

Kích thước container 20 feet: Dài 6,058m x Rộng 2,438 m x Cao 2,591 m (kích thước thông thủy 5,867 m x 2,352 m x 2,385 m).

Kích thước container 40 feet: Dài 12,190m x Rộng 2,440 m x Cao 2,590 m (kích thước thông thủy 12,032 m x 2,350 m x 2,392 m).

Kích thước container 45 feet: Dài 13,716m x Rộng 2,500 m x Cao 2,896 m (kích thước thông thủy 13,556 m x 2,438 m x 2,695 m).

Kích thước container 50 feet: Kích thước phủ bì (Dài x Rộng x Cao) lần lượt là (15.240 m x 2.438 x 2.896 m). Kích thước container 50 feet lọt lòng (Dài x Rộng x Cao) lần lượt khoảng 15.040 m x 2.348 m x 2.690 m.

Nhà container phổ biến ở đâu trên thế giới

Nhà container đẹp đã được phổ biến thời gian qua ở các nước như Mỹ, Anh, Canada,… tại Việt Nam mô hình này chưa phổ biến, nhưng đã có rất nhiều người chọn sử dụng nhà công tai nơ cho các khu nhà trọ Container, các khu chợ, homestay, các quán cafe, quán ăn,…

Mẫu nhà container giá rẻ đẹp
Mẫu nhà container giá rẻ đẹp được ưa thích

Nếu được thiết kế tỉ mỉ, tin chắc loại hình này sẽ tiếp tục được phát triển ở các mô hình nhà ở ngắn hạn. Tuy nhiên cần cân nhắc phế phẩm sau quá trình sử dụng vì chất liệu của nhà container khi bị oxy hóa có thể ảnh hưởng đến môi trường.

Đặc điểm, tuổi thọ, hướng dẫn tân trang

Như đã nhắc đến, đặc điểm chính của loại hình nhà container đẹp vẫn là thiết kế từ các container, với bàn tay khéo léo của các kỹ sư sẽ biến các container thô thành căn nhà lý tưởng. Và tuổi thọ trung bình cũng tùy thuộc vào điều kiện sử dụng, lý tưởng có thể lên đến 50 năm, nhưng với môi trường tại Việt Nam chỉ có thể sử dụng từ 10-15 năm.

Để có được căn nhà mơ ước, không chỉ có bàn tay kỹ sư, mà còn có sự đóng góp bàn tay chính gia chủ. Có thể nhiều người sẽ nghĩ nhà container đẹp nhưng chắc sẽ nóng lắm, đặc biệt dưới nắng hè oi bức. Không nhé, nhà vẫn mát, dưới bàn tay con người có thể xử lý được tất cả. Nhà container cũng được trang bị lớp cách nhiệt, cách âm nên không hề nóng kể cả vào mùa hè. Nếu như ở những khu dân cư đông cũng không hề ồn ào chút nào. Trông đơn giản nhưng sau khi thiết kế các thùng container sẽ được gia cố thêm các thiết kế cách nhiệt đảm bảo trời nóng vẫn mát, trời lạnh vẫn ấm. TOP 100 mẫu nhà container đẹp hiện đại và tiết kiệm

Mẫu nhà container giá rẻ đẹp
Mẫu nhà container giá rẻ đẹp được thiết kế tinh tế

Bên trong mỗi căn nhà còn được trang bị đầy đủ các nội thất tối giản như giường ngủ, sofa, tivi, nhiều gia đình còn lắp đặt cả máy lạnh, sử dụng bếp từ, hút mùi,… vẫn có đủ không gian cho một gian bếp hoạt động. Đến đây có thể nhiều người lại thắc mắc tại sao có tiền, có đủ tiện nghi mà không xây dựng một căn nhà kiên cố. Đơn giản vì xây một căn nhà kiên cố chi phí gấp 10 lần chi phí cho nhà container, chưa kể các chi phí khác về bất động sản nền,… vì vậy những hộ có thu nhập thấp đã nghĩ nhiều đến việc xây dựng nhà chi phí rẻ.

Nhà container ở Việt Nam

Nhà container ở Việt Nam chưa phổ biến, chủ yếu là nhà trọ, homestay, hay các nhà container văn phòng, nhà ở còn hạn chế do nhiều yếu tố. Tuy nhiên, hiện tại mối quan tâm dành cho các mẫu nhà container đẹp cũng không ít.

Mẫu nhà container đẹp
Mẫu nhà container đẹp

Tại sao chọn xây nhà container?

Nhà container phù hợp với nhu cầu tài chính hạn chế và phù hợp với các nhu cầu cần di động, lắp đặt ở các vị trí tạm thời. Chọn xây nhà container với các mẫu mã đẹp nhất vẫn đáp ứng được vấn đề kinh tế của rất nhiều người. Mẫu nhà này cũng thích hợp với các cặp vợ chồng trẻ muốn tiết kiệm tài chính phục vụ cho công việc làm ăn hoặc chi tiêu các khoản khác.

Mẫu nhà container đẹp nhất giá rẻ
Mẫu nhà container đẹp nhất giá rẻ được các kỹ sư chăm sóc

Mua nhà container ở đâu?

Mua nhà container ở đâu để có được chất lượng tốt và giá thành phải chăng là băn khoăn của rất nhiều người. Hiện nay, có nhiều công ty cung cấp các sản phẩm nhà container đẹp trên thị trường. Tuy vậy, chất lượng sản phẩm và giá thành của các công ty không đồng đều, chất lượng nhà container phụ thuộc vào kinh nghiệm và kỹ thuật thiết kế thi công cũng như quy mô sản xuất của mỗi công ty. Khi mua nhà container nên liên hệ với các đơn vị uy tín, đảm bảo sở hữu mẫu nhà đẹp, giá cả tốt nhất.

Mẫu nhà container đẹp nhất
Chọn mẫu nhà container đẹp nhất còn căn cứ vào nhu cầu sử dụng

Chi phí xây nhà container và giá nhà container

Xây nhà container chi phí rất thấp, chỉ bằng khoảng 1/10 chi phí cho việc xây nhà cùng diện tích. Nhà container đẹp giá rẻ phải kể đến các ngôi nhà 1 container, bạn có thể chọn các kích thước khác nhau, sao cho phù hợp nhất với điều kiện bạn mong muốn. Với nhà 1 container chi phí xây nhà chỉ từ 50 triệu đồng, tùy việc bạn chọn chất liệu container cũng như kiểu cách thiết kế. Có thể thêm một số chi tiết bên trong sao cho đẹp mắt và cảm thấy thích thú nhất. Nhà làm từ container siêu đẹp tiết kiệm, nhà container đẹp rẻ thuận lợi cho những người có điều kiện kinh tế hạn chế. Giá nhà container có thể lên đến 200 triệu đồng, do gia chủ có thể chọn ghép nhiều container với nhau. Để được báo giá nhà container đẹp chính xác nhất vui lòng tổng hợp các yêu cầu của bạn và liên hệ với đơn vị cung cấp nhà container để được tư vấn chi tiết.

Một số mẫu công trình nhà container thực tế

TOP 100 mẫu nhà container đẹp hiện đại và tiết kiệm

TOP 100 mẫu nhà container đẹp hiện đại và tiết kiệm
TOP 100 mẫu nhà container đẹp hiện đại và tiết kiệm
TOP 100 mẫu nhà container đẹp hiện đại và tiết kiệm
TOP 100 mẫu nhà container đẹp hiện đại và tiết kiệm

Liên hệ ngay Hotline : 032.973.86220936.266.911

Nếu bạn đang tìm thiết bị bếp để chuẩn bị cho kế hoạch xây dựng phòng bếp mơ ước cho gia đình mình. Hãy tham khảo ngay combo thiết bị bếp đang hót nhất hiện nay nhé!

khuyến mãi combo bếp từ hút mùi

chuyên mục Mẫu nhà đẹp

Leave a Comment

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

HỆ SINH THÁI LUXURY HOME

Lux Kitchen
HỆ SINH THÁI LUXURY HOME
Lux Kitchen
SIÊU THỊ BẾP CHÂU ÂU
Lux Kitchen
THIẾT BỊ BẾP
Lux Kitchen
MADE IN GERMANY
Lux Kitchen
MADE IN SPAIN
Lux Kitchen
MADE IN ITALIA