0936225722

5 Nguy cơ khủng khiếp khi bạn mua bếp từ xách tay

1. Sản phẩm không được nhiệt đới hóa và phù hợp với nguồn điện tại Việt Nam

Nhiều sản phẩm xách tay từ Châu Âu hoặc một số nước, chưa được nhiệt đới hóa và thiết kế lại cho phù hợp với nguồn điện ở Việt Nam, khách hàng mua về có thể không sử dụng được, hoặc sử dụng được nhưng tuổi thọ rất thấp, các nguy cơ cháy nổ có tỉ lệ cao, rất nguy hiểm. Vì vậy nếu đã chọn bếp từ xách tay, các bạn nên lưu ý vấn đề này.

5-nguy-co-khung-khiep-khi-ban-mua-bep-tu-xach-tay

Bạn có thể mua cho mình một chiếc bếp xách tay chất lượng, nhưng những lưu ý trên đây phải đáp ứng để có thể đảm bảo an toàn (Ảnh: Internet)

?Xem các sản phẩm chính hãng tại: bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc?

2. Đơn vị bảo hành không chuyên nghiệp và thiếu hiểu biết về sản phẩm

Nếu vì một lý do gì đó bạn không mua được hàng chính hãng mà phải mua hàng xách tay để sử dụng, bạn nên lưu ý chọn một địa chỉ uy tín để có những chế độ hậu mãi sản phẩm tốt nhất. Một số nơi bán hàng xách tay nhưng không có, hoặc rất ít các chế độ chăm sóc khách hàng, bảo hành không chuyên nghiệp và thiếu những hiểu biết về sản phẩm, gây ra những bức bối khó chịu, đây cũng là một trong những nguy cơ rất khủng khiếp với người dùng khi mua bếp từ xách tay.

3. Khi xảy ra lỗi kỹ thuật không có linh phụ kiện để thay thế

Hàng xách tay khi bị lỗi kỹ thuật rất khó tìm kiếm các phụ kiện thay thế, vì thế thường thay bằng các phụ kiện không chính hãng, các phụ kiện này đôi khi không tương thích với thiết bị điện của bếp hoặc không đáp ứng được các tính năng, rất nguy hiểm.

5-nguy-co-khung-khiep-khi-ban-mua-bep-tu-xach-tay-1

Cẩn thận khi mua hàng xách tay, vì khi bị hỏng hóc, rất khó tìm được các linh phụ kiện thay thế (Ảnh: Internet)

4. Dễ bị tráo đổi linh phụ kiện bên trong

Hàng xách tay thường không được kiểm đinh trước khi đến tay người tiêu dùng, do vậy, trước đó sản phẩm có bị đánh tráo linh phụ kiện hay không là điều khó mà xác định được.

Người dùng nên cẩn thận với hàng xách tay khi các linh kiện, phụ kiện có thể dễ dàng bị tráo đổi với các linh kiện kém chất lượng, nhằm mục đích lợi nhuận cho người bán hoặc làm giảm uy tín của thương hiệu đối thủ.

5. Sản phẩm kết thúc mẫu

Những chiếc bếp từ xách tay được bán với giá rẻ hơn hàng chính hãng, tuy nhiên đừng vì ham hàng rẻ mà bạn vội vàng rinh về cho mình, hãy xem xét cẩn thận, có thể trong số đó là những sản phẩm đã bị nhà sản xuất bỏ mẫu, những sản phẩm kết thúc mẫu do một số tiêu chuẩn kỹ thuật không đảm bảo, hoặc đã ra các mẫu mới tân tiến hiện đại. Việc bỏ mẫu thường đi song song với tất cả các linh kiện cũng dừng sản xuất, vì thế khi có vấn đề xảy ra với chiếc bếp từ kết thúc mẫu rất khó để tìm linh kiện, bắt buột phải thay thế các linh kiện không chính hãng, linh kiện dỡm rất nguy hiểm.

5-nguy-co-khung-khiep-khi-ban-mua-bep-tu-xach-tay-2

Mua một chiếc bếp từ chính hãng là giải pháp an toàn cho căn bếp gia đình (Ảnh: Internet)

Trên đây là 5 nguy cơ khủng khiếp khi bạn mua bếp từ xách tay, bạn cần cẩn thận và xem xét kỹ khi quyết định mua bếp xách tay dùng cho gia đình mình.

>>> Có thể bạn muốn biết: 4 tiêu chí nên mua bếp từ nhập khẩu châu Âu

(Larus Huynh)

chuyên mục Mẹo hay

Leave a Comment

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

HỆ SINH THÁI LUXURY HOME

Lux Kitchen
HỆ SINH THÁI LUXURY HOME
Lux Kitchen
SIÊU THỊ BẾP CHÂU ÂU
Lux Kitchen
THIẾT BỊ BẾP
Lux Kitchen
MADE IN GERMANY
Lux Kitchen
MADE IN SPAIN
Lux Kitchen
MADE IN ITALIA