0936225722

Xem phong thủy phòng ngủ nhà bạn: bắt đầu từ phong thủy giường ngủ

Phương pháp Phong Thủy cổ đại của Trung Quốc giúp chúng ta cân bằng ngôi nhà và tạo ra cuộc sống hạnh phúc, thành công hơn, trong từng căn phòng một. Chúng tôi thường xoay chuyển sự chú ý của chúng tôi vào phòng ngủ, nơi trú ẩn, nơi chúng tôi có thể nghỉ ngơi và nạp năng lượng sau một ngày lao động. Bạn phải biết làm thế nào để giữ cho dòng chảy cuộc sống suôn sẻ, và làm thế nào để làm lệch hướng bất kỳ năng lượng tiêu cực có thể vào phòng của bạn – và cuộc sống của bạn. Nếu bạn muốn biết làm thế nào để Phong Thủy phòng ngủ của bạn, chỉ cần xem Bước 1 để bắt đầu.

  1. Áp dụng phong thủy vào giường ngủ của bạn

Xem phong thủy phòng ngủ, bắt đầu từ phong thủy giường ngủ của bạn

Có một đầu giường chắc chắn. Các tiêu chí tốt nhất là những tấm chắn cứng và được làm từ gỗ, hoặc những tấm bọc, vì chúng có một sự kết hợp rất tốt của chất rắn, nhưng cũng nhẹ nhàng và hỗ trợ năng lượng phong thủy cho bạn và phòng ngủ của bạn. Trong khi bạn đang trôi vào giấc ngủ, cơ thể bạn đang tiến hành một công việc sửa chữa năng lượng bận rộn ở nhiều cấp độ. Theo tiềm thức, đầu của bạn cần được hỗ trợ tốt, bảo vệ và hỗ trợ, giống như lưng bạn cần nó khi bạn ngồi trên ghế trong một khoảng thời gian dài.

2. Có được một tấm nệm hỗ trợ.

Xem phong thủy phòng ngủ, bắt đầu từ phong thủy giường ngủ của bạn
Có nhiều loại nệm trên thị trường, lựa chọn một cách khôn ngoan và đầu tư vào một trong số đó sẽ thúc đẩy giấc ngủ tốt nhất và thư giãn. Bạn ngủ ngon hơn vào ban đêm, sức khoẻ của bạn tốt hơn trong ngày, điều này thực sự đơn giản. Hãy thận trọng với Phong Thủy và không mua nệm đã qua sử dụng – bạn không bao giờ biết năng lượng họ tích lũy được từ chủ sở hữu trước đó.


3. Đảm bảo chiếc giường có một chiều cao tốt.

Để cho phép cân bằng năng lượng phong thủy bên dưới giường, bạn cần phải có giường ở một độ cao hợp lý trên mức sàn. Nói chung, giường có ngăn kéo chứa bên trong để giúp bạn với các giải pháp lưu trữ được coi là xấu trong phong thủy giường ngủ. Tại sao? Bởi vì năng lượng cần lưu thông quanh cơ thể của bạn khi bạn ngủ, không thể nếu không gian bên dưới giường bị chặn lại.
Xem phong thủy phòng ngủ, bắt đầu từ phong thủy giường ngủ của bạn

4. Đảm bảo rằng giường nằm cách xa cửa ra vào càng tốt.

 

Đặt giường ở khu vực xa hơn từ cửa ra vào hoặc theo đường chéo từ cửa, nhưng không khớp với cửa. Nói cách khác, bạn muốn có thể nhìn thấy cánh cửa khi đang nằm trên giường, nhưng không được căn thẳng vào cánh cửa. Có thể là cửa phòng ngủ, cửa ban công / hiên nhà, cửa phòng tắm hoặc cửa tủ quần áo của bạn, bạn không muốn giường của bạn phù hợp với bất kỳ cửa phòng trong phòng ngủ của bạn, hoặc quá nhiều góc cạnh sẽ chảy về phía giường. Lý tưởng nhất, giường có thể được bố trí theo đường chéo từ cửa ra vào, nhô ra từ góc đối diện.
Xem phong thủy phòng ngủ, bắt đầu từ phong thủy giường ngủ của bạn
– Giường nằm quá gần cửa có thể khiến bạn ngạc nhiên bởi những bất ngờ có thể xảy ra. Bạn càng xa cánh cửa, bạn càng chuẩn bị sẵn sàng cho những gì có thể xảy ra. Đây cũng chính là lý do tại sao phòng ngủ nên cách xa cửa càng tốt.
Tuy nhiên, lý tưởng nhất, khi bạn thức dậy, cánh cửa phải nằm trong tầm nhìn trực tiếp của bạn, hoặc gần nó, vì vậy bạn cảm thấy rằng bạn có quyền kiểm soát cuộc sống của bạn.

5. Có một bức tường chắn sau giường của bạn.

Ngoài đầu giường tốt, bạn luôn muốn có một bức tường vững chắc phía sau giường của bạn. Khi bạn ngủ dưới cửa sổ, năng lượng cá nhân của bạn có xu hướng yếu đi trong thời gian vì không có sự hỗ trợ thích hợp cũng như không được bảo vệ.
Xem phong thủy phòng ngủ, bắt đầu từ phong thủy giường ngủ của bạn

6. Đặt nền tảng và năng lượng cân bằng ở cả hai bên của giường của bạn.

Xem phong thủy phòng ngủ, bắt đầu từ phong thủy giường ngủ của bạn

Đặt hai chiếc bàn đầu giường ở hai bên giường để tạo sự cân bằng trong khi bạn ngủ. Lý tưởng nhất là bạn cũng có thể đặt cùng một bóng đèn trên cả hai chiếc bàn này, để thêm ánh sáng nhẹ vào phòng ngủ. Sự cân bằng này rất quan trọng để giữ cho bạn tập trung, và đặc biệt là để duy trì sự bình đẳng trong mối quan hệ nếu bạn chia sẻ phòng ngủ với bạn đời.

Lý tưởng nhất là chiéc bàn này nên chọn hình tròn thay vì vuông để cắt giảm năng lượng xấu có thể hướng về phía bạn, cũng có thể được coi là “mũi tên độc”.

7. Giữ giường của bạn cách xa mọi TV, bàn làm việc, hoặc những vật gây xáo trộn khác.

Xem phong thủy phòng ngủ, bắt đầu từ phong thủy giường ngủ của bạn

Lý tưởng nhất là bạn nên di chuyển bàn và ti vi ra khỏi phòng ngủ, vì vậy phòng ngủ thực sự trở thành nơi bạn có thể nghỉ ngơi và thư giãn. Tuy nhiên, tất cả chúng ta đều có không gian hạn chế, vì vậy nếu bạn có một chiếc ti vi hoặc một chiếc bàn trong phòng, hãy để nó ở xa giường nhất có thể để không bị cản trở về năng lượng tích cực của giường. Nếu có thể, treo lên một cái khăn choàng hoặc khăn trải giường bằng TV hay bàn làm việc, hoặc thậm chí che nó bằng tủ gấp trang Nhật Bản để tạo thêm không gian.

chuyên mục Phong thủy

Leave a Comment

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

HỆ SINH THÁI LUXURY HOME

Lux Kitchen
HỆ SINH THÁI LUXURY HOME
Lux Kitchen
SIÊU THỊ BẾP CHÂU ÂU
Lux Kitchen
THIẾT BỊ BẾP
Lux Kitchen
MADE IN GERMANY
Lux Kitchen
MADE IN SPAIN
Lux Kitchen
MADE IN ITALIA