0936225722

Cách đặt giường ngủ hợp phong thủy cho gia chủ phát tài

Giường ngủ là nơi để nghỉ ngơi, do đó cần đặt ở vị trí hợp với phương vị của người sử dụng để cải thiện số mệnh, chuẩn phong thủy. Gia chủ nắm được cách đặt giường ngủ hợp phong thủy hỗ trợ rất nhiều cho sự phát tài.

Phong thủy phòng ngủ hay bài trí phòng ngủ rất được nhiều người quan tâm. Ngoài việc tạo một không gian nghỉ ngơi thoải mái, việc bài trí phòng ngủ hay đặt giường ngủ còn giúp mang lại tài lộc nếu bạn biết cách bố trí theo phong thủy phù hợp với cung mệnh của gia chủ.

Cách đặt giường ngủ hợp phong thủy cho gia chủ phát tài

Trong những cách đặt giường ngủ hợp phong thủy gia chủ nên chú ý đến cung mệnh. Ảnh minh họa.

Theo nguyên tắc phong thủy, việc dựa vào bản mệnh gia chủ để thiết kế phòng ngủ cũng như hướng đặt giường ngủ là công đoạn quan trọng tạo nên sự thịnh vượng cho nhà cửa. Do đó, khi đặt giường ngủ bạn nên chú ý đến cung mệnh của mình và lwah chọn hướng đặt gường ngủ cho thích hợp.

Theo đó, trong phong thủy đặt giường ngủ, những người thuộc mệnh Mộc, Thủy và Hỏa nên đặt giường ngủ theo hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam đều được. Những hướng này sẽ mang lại điều tốt lành cho gia đình.

Còn đối với những gia chủ mệnh Kim và Thổ thù hướng tốt nhất để đặt giường ngủ là Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và Tây.

Khi đặt giường ngủ, bạn chú ý đầu giường nên hướng về hướng của bản mệnh vì hướng đúng hướng sẽ tập trung sinh khí giúp giấc ngủ ngon và tinh thần minh mẫn khi thức dậy.

Ngoài ra, theo phong thủy, việc bố trí đồ đạc trong phòng ngủ cũng ảnh hưởng đến hướng đặt giường ngủ.

Cách đặt giường ngủ hợp phong thủy cho gia chủ phát tài

Đồ đạc trong phòng ngủ để quá lộn xộn sẽ ảnh hưởng không tốt đến hướng đặt giường ngủ. Ảnh minh họa.

Theo đó, nếu đồ đạc trong phòng ngủ để quá lộn xộn sẽ ảnh hưởng không tốt đến hướng đặt giường ngủ. Ba phía của giường là nơi tụ khí, không gian để khí tốt lưu thông, do đó, bạn chú ý không nên đặt đồ xung quanh, tránh cản trở khí, không tụ khí được. Do đó, khi đặt bố trí đồ đạc trong phòng ngủ, bạn nên để khoảng trống ở ba phía của giường ngủ.

Bên cạnh đó, gầm giường gia chủ cũng không nên cất giữ, lưu trữ những vật dụng vì cũng sẽ ảnh hưởng đến đường lưu thông khí. Đồ đạc kín gầm giường sẽ tạo cảm giác ngột ngạt.

Trong cách đặt giường ngủ hợp phong thủy, một trong những điều cấm kỵ khi đặt giường ngủ là đặt giường hướng ra cửa. Ngược lại, giường ngủ phải đặt nơi kín đáo để không ai có thể quan sát được.

Cách đặt giường ngủ hợp phong thủy cho gia chủ phát tài

Không nên đặt giường ngủ đối diện nhà vệ sinh vì âm khí từ nhà vệ sinh sẽ khiến bạn dễ mệt mỏi, không có tinh thần thoải mái (Ảnh: minh họa)

Cách đặt giường ngủ hợp phong thủy cho gia chủ phát tài

Khi đặt giường ngủ, bạn cũng nên lưu ý, vị trí đặt đầu giường nên được tiếp giáp với bất cứ cái gì, vì khi đó sẽ tránh bị cảm giác đơn độc (Ảnh: minh họa)

Một chú ý nữa là vị trí đặt đầu giường tránh thanh dầm của phòng để tránh được việc đầu bạn luôn có cảm giác o bế, khó chịu.

*Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

>>> Xem thêm: 14 sai lầm cần tránh khi thiết kế nội thất phòng khách hiện đại

(Theo: vietnamnet)

chuyên mục Phong thủy

Leave a Comment

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

HỆ SINH THÁI LUXURY HOME

Lux Kitchen
HỆ SINH THÁI LUXURY HOME
Lux Kitchen
SIÊU THỊ BẾP CHÂU ÂU
Lux Kitchen
THIẾT BỊ BẾP
Lux Kitchen
MADE IN GERMANY
Lux Kitchen
MADE IN SPAIN
Lux Kitchen
MADE IN ITALIA