0936225722

6 sai lầm trong thiết kế trang trí nội thất và giải pháp khắc phục

Một lý do lớn tại sao nhiều người không dám bắt đầu một dự án thiết kế và trang trí nội thất là bởi vì họ sợ mắc phải sai lầm tốn kém.

Ở đây chúng ta sẽ thảo luận về trang trí nội thất và những sai lầm thường gặp nhất khi thiết kế nhà. Chúng tôi sẽ làm điều này để cố gắng mang lại cho bạn sự tự tin để bắt đầu thiết kế ngôi nhà của riêng bạn. Và giúp anh ta làm điều đó ngay lần đầu tiên. Chúng tôi đã chuẩn bị một danh sách các lỗi thiết kế chính có thể ảnh hưởng đến dự án của bạn. Chúng tôi hy vọng rằng sau khi đọc, bạn sẽ biết phải tìm gì và làm thế nào để có được trở lại trên đường đua để trang trí thành công.Trang trí nội thất và những sai lầm chúng ta không nên làm
6 sai lầm trong thiết kế trang trí nội thất và giải pháp khắc phục1. Sai lầm đầu tiên mà nhiều người trong chúng ta đưa ra là chọn bức tranh đầu tiên. Mặc dù chúng ta biết rằng bức tranh theo nhiều cách là một trong những phần quan trọng nhất của thiết kế (đặc biệt là về diện tích mét vuông), điều đó không có nghĩa là nó nhất thiết là điều đầu tiên bạn chọn.
6 sai lầm trong thiết kế trang trí nội thất và giải pháp khắc phụcGiải pháp là khi bạn đã chọn một số đồ nội thất và các yếu tố vải thiết yếu (thảm, gối, màn cửa, đồ nệm, v.v.). Sau khi thực hiện việc này, bạn sẽ dễ dàng chọn màu phối hợp từ một trong các bức tường hoặc một bộ màu sơn. Tìm những loại vải mà bạn thực sự thích sau khi tự mình làm công việc vẽ tranh rất khó khăn.Ý tưởng trang trí nội thất và lời khuyên cho thiết kế
6 sai lầm trong thiết kế trang trí nội thất và giải pháp khắc phục2. Sai lầm lớn thứ hai mà chúng ta không phải làm là mua đồ đạc mà không cần phải đo không gian đầu tiên. Rất khó để đánh giá quy mô đồ đạc khi ngồi trong một phòng trưng bày lớn. Đó là lý do chủ sở hữu là đôi khi ngạc nhiên khi khám phá ra rằng trợ lý đã thấy trong một phòng trưng bày có vẻ là quá lớn và chiếm gần như toàn bộ phòng khi nó được đặt trong phòng khách.
6 sai lầm trong thiết kế trang trí nội thất và giải pháp khắc phụcGiải pháp là phải biết những gì các bước đang tìm kiếm, bạn có thể cho các con số hướng dẫn bạn khi đôi mắt của bạn có thể được chơi chống lại ông. Đo lường (hoặc thậm chí đánh dấu bằng băng) diện tích có sẵn cho mỗi mảnh chính để bạn có thể xác định được kích thước chấp nhận được. Mẹo trang trí nội thất cho mỗi phòng chức năng
6 sai lầm trong thiết kế trang trí nội thất và giải pháp khắc phụcThực hiện các phép đo với bạn khi bạn mua đồ nội thất và hướng dẫn mình qua chúng. Nếu bạn rơi vào thứ gì đó có quy mô lớn hơn bạn có thể mua được, hãy hỏi nếu nó có kích cỡ khác nhau, hoặc đo phần bạn thích và lấy các số đo về nhà để xem liệu bạn có thể tìm đủ không gian cho mảnh đồ gỗ này và đảm bảo rằng Đó là một quy mô đáp ứng bạn.
6 sai lầm trong thiết kế trang trí nội thất và giải pháp khắc phục3. Sai lầm thứ ba mà nhiều người trong chúng ta làm phần lớn thời gian do lười biếng hoặc thiếu thời gian là mua mọi thứ từ một cửa hàng. Khi bạn đi mua quần áo, chỉ cần đến cửa hàng mà bạn thích là một lựa chọn tốt, nhưng trang trí nội thất toàn bộ ngôi nhà (hoặc thậm chí là phòng khách hoặc phòng ăn) bằng đồ nội thất và trang trí từ cùng một cửa hàng có xu hướng trở thành một thiết kế nội thất thú vị . Đây là lý do tại sao điều tốt nhất bạn có thể làm là dành thời gian để đi xung quanh và nhìn thấy những thứ khác nhau trước khi lựa chọn. Lời khuyên tốt nhất cho trang trí nội thất.
6 sai lầm trong thiết kế trang trí nội thất và giải pháp khắc phụcGiải pháp là ghé thăm các cửa hàng có các đường dây thiết kế nội thất khác nhau hoặc các cửa hàng trực tuyến đến từ các nhà sản xuất và thương hiệu khác nhau. Bằng cách này, ngay cả khi bạn có phong cách hoặc giai đoạn ưa thích, ngôi nhà của bạn sẽ không quá tỉnh táo vì bạn sẽ thêm chi tiết thể hiện sở thích và cá tính của riêng bạn.
6 sai lầm trong thiết kế trang trí nội thất và giải pháp khắc phục4. Sai lầm thứ tư chúng tôi thực hiện vì chúng tôi nghĩ rằng đó là điều đơn giản nhất là mua mọi thứ với nhau. Có rất nhiều người sẽ nói rằng đây không phải là lỗi và những người khác sẽ đồng ý. Theo chúng tôi, mua tất cả đồ nội thất phù hợp là giống như phù hợp. Trong thiết kế nội thất căn hộ cũng như mong muốn bạn phải đặt trái tim và nếu bạn mua đồ nội thất cùng với các đồ trang trí cho phòng ngủ, nơi sẽ cho thấy phong cách riêng của mình.
6 sai lầm trong thiết kế trang trí nội thất và giải pháp khắc phụcMặc dù đây có thể là một thủ thuật giúp bạn dễ dàng hơn vì khó có thể đạt được phong cách phối hợp nhưng không có nhiều suy nghĩ, nhưng kết quả có xu hướng kém hấp dẫn hơn so với các sản phẩm dệt và trang trí nội thất khác.
6 sai lầm trong thiết kế trang trí nội thất và giải pháp khắc phụcGiải pháp là chọn một mảnh chính và bạn đang tìm kiếm một nhà sản xuất khác hoặc một mặt hàng kết hợp nhưng bạn nhận thấy sự thiếu phù hợp hoàn hảo. Thiết kế và trang trí nội thất cuối cùng sẽ có hương vị cá nhân hơn, không có trong danh mục bất kỳ.
6 sai lầm trong thiết kế trang trí nội thất và giải pháp khắc phụcCác chi tiết có thể tìm kiếm có được sự phối hợp giữa các bộ phận khác nhau bao gồm màu sắc, vật liệu (như các loại chung của ghế hoặc một kết thúc kim loại), nếp gấp, chân phong cách, phong cách (đường thẳng hoặc tròn ) và thời gian thiết kế. Sử dụng một số trong những thứ này để kết hợp đồ đạc của bạn sẽ giúp các mảnh liên quan, do đó bạn có thể chắc chắn rằng họ phối hợp.
6 sai lầm trong thiết kế trang trí nội thất và giải pháp khắc phục5. Lỗi ở vị trí thứ năm là quên đi sự lựa chọn táo bạo. Sợ khi đưa ra quyết định mạo hiểm có thể dẫn đến một không gian cảm thấy nhạt nhẽo hoặc không đạt yêu cầu.
6 sai lầm trong thiết kế trang trí nội thất và giải pháp khắc phụcGiải pháp là đôi khi phải chấp nhận rủi ro. Hãy yên tâm rằng nếu bạn chọn một bức tranh tường hay màu sắc tuyệt đẹp, bạn luôn có thể che nó bằng những thứ ánh sáng, tươi (như đồ nội thất nghệ thuật hoặc đồ trang trí màu trung tính) để làm mềm cho đến khi bạn thích nó. Và nếu cuối cùng bạn cảm thấy mệt mỏi khi nhìn thấy bức tường hoặc đồ đạc này, bạn có thể thay đổi nó.
6 sai lầm trong thiết kế trang trí nội thất và giải pháp khắc phục6. Lỗi chiếm vị trí thứ sáu có liên quan chặt chẽ với lần trước vì nhiều lần chúng ta chọn màu quá đậm. Ngược lại với lỗi trước đó là mong đợi từng mảnh mà bạn đầu tư để rực rỡ và ngăn chặn tính đơn giản. Ngay cả trong những không gian rất ấn tượng, một số yếu tố phải là những yếu tố đơn giản chiếm vị trí thứ hai trong các điểm nhấn.
6 sai lầm trong thiết kế trang trí nội thất và giải pháp khắc phụcGiải pháp là nếu bạn có một tác phẩm nghệ thuật táo bạo, rèm cửa đẹp hoặc một số loại vải rực rỡ, hãy để các sản phẩm khác (như ghế sofa của bạn hoặc một tấm thảm lớn) được đơn giản đẹp. Khi chọn một mặt hàng hoặc vật liệu mới để tích hợp vào thiết kế nội thất, hãy nhớ xem nó sẽ phù hợp như thế nào trong toàn bộ bảng màu chứ không chỉ đơn thuần mua nó.
6 sai lầm trong thiết kế trang trí nội thất và giải pháp khắc phục

6 sai lầm trong thiết kế trang trí nội thất và giải pháp khắc phục

6 sai lầm trong thiết kế trang trí nội thất và giải pháp khắc phục

6 sai lầm trong thiết kế trang trí nội thất và giải pháp khắc phục

Thiết kế và trang trí nội thất salon tối giản

>> Xem thêm: Thiết kế nội thất căn hộ sang trọng toả sáng trong không gian nhỏ

Theo casaydiseno

chuyên mục Phong thủy

Leave a Comment

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

HỆ SINH THÁI LUXURY HOME

Lux Kitchen
HỆ SINH THÁI LUXURY HOME
Lux Kitchen
SIÊU THỊ BẾP CHÂU ÂU
Lux Kitchen
THIẾT BỊ BẾP
Lux Kitchen
MADE IN GERMANY
Lux Kitchen
MADE IN SPAIN
Lux Kitchen
MADE IN ITALIA