0936225722

Nhà có 2 bếp có sao không? Ảnh hưởng thế nào đến gia chủ?

Để phục vụ nhu cầu nấu nướng, nhiều gia đình muốn thiết kế thêm bếp, nhưng lại vướng phải câu hỏi mà nhiều người vẫn đặt ra “nhà có 2 bếp có sao không”. Liệu thiết kế 2 bếp có ảnh hưởng gì đến vận mệnh, sự nghiệp của gia chủ hay không.

Nhà có 2 bếp có sao không? Ảnh hưởng thế nào đến gia chủ?
Click ngay để được tặng 100% phí thiết kế tủ bếp sang trọng

Nhà có 2 bếp có sao không? Câu trả lời là không nhé, tuy nhiên bếp là 1 trong 3 khu vực sinh khí của nhà, và bếp là nơi chứa phần lớn vượng khí của cả ngôi nhà, khi lắp đặt bếp cần tuân thủ các quy tắc phong thủy, đảm bảo đúng vị trí, đúng hướng, bố trí hợp lí nếu không sẽ ảnh hưởng đến tài vận, sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Xem thêm: cách bố trí phòng bếp

nha-co-2-bep-co-sao-khong

Như vậy thì chúng ta không cần phải lo lắng về “nhà có 2 bếp có sao không” nữa nhé, hãy để thời gian và sức lực cho việc bố trí, sắp xếp bố cục sao cho hợp lí, hợp phong thủy.

Cách đặt bếp khi nhà có 2 bếp và một số điều cần lưu ý:

Khi đã quyết định thiết kế 2 bếp, gia chủ cần tham khảo phong thủy và quan tâm đến những lưu ý sau:

Đặt bếp ngược hướng với nhà

Không nên: Tuyệt đối không được đặt bếp ngược hướng với nhà RẤT KHÔNG TỐT. Nếu nhà bạn tọa bắc hướng Nam, mà đặt bếp hướng tọa nam hướng Bắc thì không lành.

nha-co-2-bep-co-sao-khong

Cách đặt bếp và vị trí đặt bếp ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh và tài vận, sự nghiệp của gia chủ

Đặt bếp hướng thẳng ra đường

Không nên: Đặt bếp hướng thẳng ra đường CỰC KHÔNG TỐT, làm hao hụt tài vận, tiền bạc của cải, khí xấu xông thẳng vào ảnh hưởng đến sức khỏe.

Đặt bếp nằm đối diện nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh là nơi chứa nhiều khí bẩn và có rất nhiều vi khuẩn, đặt bếp đối diện với nhà vệ sinh tiềm ẩn những nguy cơ không tốt về sức khỏe, trông mất vệ sinh, phong thủy không tốt. Đọc thêm: phong thủy nhà bếp và nhà vệ sinh

Nhà có 2 bếp có sao không? Ảnh hưởng thế nào đến gia chủ?
Click ngay để đến với Xả kho phụ kiện bếp

Đặt bếp đối diện với hướng phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi, môi trường phục hồi sức lực sau những giờ làm việc mệt mỏi, vì thế cần bày trí sao cho tạo cảm giác thoải mái nhất.

Trong khi đó bếp thường nóng bức, khi nấu ăn lại sinh ra rất nhiều mùi sẽ ảnh hưởng không tốt đến giấc ngủ. Vị trí bếp đối diện với phòng ngủ là KHÔNG NÊN.

nha-co-2-bep-co-sao-khong

Đặt bếp trên rãnh mương, bể chứa nước…

Theo quan niệm phong thủy: Bếp tượng trưng cho Hỏa, nước lại là Thủy, hỏa kỵ thủy. Vì thế không nên đặt bếp trên rãnh mương, bể chứa nước. KHÔNG TỐT.

Xem thêm: Những điều KIÊNG KỴ khi đặt bàn thờ, xây nhà, bố trí phòng bếp

Đặt bếp dưới xà ngang

Không chỉ riêng bếp, mà bất kỳ phòng gì trong nhà cũng không nên đặt dưới xà ngang. Quan niệm xà ngang đè lên trên nhằm nói đến những điều bất lợi.

Không quá quan trọng về nhà có 2 bếp có sao không, nhưng hãy quan trọng về cách đặt bếp, bởi cách đặt bếp ảnh hưởng rất lớn đến mọi mặt kể cả tài vận của gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Nhà có 2 bếp có sao không? Ảnh hưởng thế nào đến gia chủ?
Click ngay để đến với khuyến mãi Sock combo mua 1 được tặng

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN PHONG THỦY

 

chuyên mục Phong thủy

Leave a Comment

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

HỆ SINH THÁI LUXURY HOME

Lux Kitchen
HỆ SINH THÁI LUXURY HOME
Lux Kitchen
SIÊU THỊ BẾP CHÂU ÂU
Lux Kitchen
THIẾT BỊ BẾP
Lux Kitchen
MADE IN GERMANY
Lux Kitchen
MADE IN SPAIN
Lux Kitchen
MADE IN ITALIA